Đồng chí Dương Văn An đắc cử Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận

(PLVN) -  Đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận, nhiệm kỳ 2015 - 2020 được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Dương Văn An đắc cử Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận Tân Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An.

Sau khi các Tổ đại biểu tiến hành thảo luận Đề án nhân sự, thực hiện việc ứng cử, đề cử, Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội thống nhất số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Thuận khóa XIV gồm có 51 đồng chí, bầu trực tiếp tại Đại hội là 50 đồng chí. Từ 58 đồng chí được đề cử, Đại hội đã bầu 50 Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Thuận khóa XIV.

Trong phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Thuận khoá XIV đã bầu đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận khoá XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 giữ chức danh Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận khoá XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 100% số phiếu.

Đồng thời, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy với số lượng gồm 14 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hoài Anh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận khoá XIV. Uỷ ban Kiểm tra 11 đồng chí, đồng chí Phan Văn Đăng được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XIV.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Đại hội, đồng chí Dương Văn An- Bí thư Tỉnh uỷ Bình Thuận Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV chân thành cảm ơn Đại hội và xin hứa trước Đại hội, trước Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà sẽ không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo và năng lực tổ chức thực tiễn; nỗ lực hết sức mình hoàn thành tốt trọng trách được Đại hội, Đảng bộ và nhân dân tin tưởng, giao phó.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV đã tổ chức quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ 

Đồng chí Dương Văn An (sinh năm 1971, quê quán huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế). Tiến sĩ Kinh tế. Đã kinh qua nhiều chức vụ như: Bí thư Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế (tháng 5/2008); Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn. Được Ban Bí thư Trung ương Đảng luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận khóa XII (nhiệm kỳ 2010-2015), tái cử Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XIII (nhiệm kỳ 2015-2020).

Minh Trường – Đình Thu
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Học viện Quốc phòng cần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Học viện Quốc phòng cần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

(PLVN) - Sáng 26/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, làm việc tại Học viện Quốc phòng và trao đổi, giao nhiệm vụ cho cán bộ, giảng viên của Học viện. Thủ tướng yêu cầu Học viện tiếp tục có phương án đấu tranh với những quan điểm sai trái, thù địch, nhất là thời điểm các sự kiện chính trị quan trọng như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, bầu cử Quốc hội Khóa XV.

Đọc thêm

Chi phí logistics: Điểm nghẽn “tháo” mãi chưa xong

Chi phí logistics: Điểm nghẽn “tháo” mãi chưa xong
(PLVN) - Dù vấn đề về chi phí logistics đã được đưa ra bàn luận rất nhiều lần thông qua các kỳ Diễn đàn Logistics hàng năm nhưng đến thời điểm này, đây vẫn là một điểm nghẽn chưa thể giải quyết. 

Black Firday 2020 hắt hiu

Black Firday 2020 hắt hiu
(PLVN) - Dù Black Friday - ngày hội mua sắm lớn nhất năm đã cận kề, các chương trình ăn theo Black Friday đã rộn ràng từ đầu tuần nhưng có lẽ, chưa năm nào Black Friday lại buồn hiu hắt như năm nay…

Hoàn thiện pháp luật về giải quyết tố cáo trong thi hành án dân sự

Hoàn thiện pháp luật về giải quyết tố cáo trong thi hành án dân sự
(PLVN) -Bên cạnh các kết quả đạt được, Thông tư số 02/2016/TT-BTP ngày 01/02/2016 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp quy định về quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, đề nghị, kiến nghị, phản ánh trong THADS đã bộc lộ bất cập. Theo đó, cần sửa đổi một số quy định như thẩm quyền giải quyết tố cáo đối với trường hợp đã nghỉ hưu, chuyển công tác; tố cáo đối với cấp phó của Thủ trưởng cơ quan THADS; thời hạn giải quyết tố cáo… 
Rộn ràng không khí chào mừng Lễ kỷ niệm 990 năm Danh xưng Nghệ An

Rộn ràng không khí chào mừng Lễ kỷ niệm 990 năm Danh xưng Nghệ An

(PLVN) - Những ngày này, người dân Nghệ An cảm nhận được rất rõ không khí chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm 990 năm danh xưng Nghệ An rất khẩn trương và sôi nổi. Khắp các trục đường như được khoác lên mình “chiếc áo mới” với sắc màu rực rỡ của cờ hoa, băng rôn và khẩu hiệu chào mừng. 
Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

(PLVN) - Ngày 26/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện chuyến bay đưa 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. 

Luật sư muốn điều tra về cái chết của Maradona

Luật sư muốn điều tra về cái chết của Maradona
(PLVN) - Matías Morla, Luật sư của Diego Maradona, hôm nay – 26/11 cho biết rằng, ông sẽ yêu cầu một cuộc điều tra đầy đủ về hoàn cảnh cái chết của ngôi sao bóng đá và chỉ trích “phản ứng chậm” của dịch vụ cấp cứu.

Lâm Đồng tổ chức Hội thi Sinh viên với luật giao thông đường bộ

Lâm Đồng tổ chức Hội thi Sinh viên với luật giao thông đường bộ
(PLVN) - Sáng 26/11, tại TP Đà Lạt, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức Hội thi “Sinh viên với luật giao thông đường bộ” năm 2020. Hội thi nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”.

Argentina rơi lệ

Argentina rơi lệ
(PLVN) - Người dân Argentina đã tụ tập khắp nơi, từ sân vận động cho tới khu phố nghèo nơi Maradona sinh trưởng, để tưởng niệm huyền thoại của đất nước vừa mới qua đời. Hình ảnh được Reuters ghi lại.
Xem xét, xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương

Xem xét, xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương

(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình giao Văn phòng Chính phủ hoàn thiện báo cáo, có căn cứ, cơ sở để có quyết định chính thức về việc xem xét đưa một số dự án ra khỏi danh sách theo dõi, xử lý của Ban Chỉ đạo xử lý 12 dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬