Đoàn công tác Bộ Quốc phòng dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn

(PLO) -Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), chiều 24/7, Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn (Quảng Trị)
Đoàn công tác Bộ Quốc phòng dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn Thượng tướng Lê Chiêm cùng đoàn công tác dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Đoàn cũng đã dâng hương lên 12  liệt sỹ mà Đội Quy tập mộ liệt sỹ Sư đoàn 968 (Quân khu 4) vừa tìm kiếm cất bốc hài cốt tại Khu phố Nghĩa Hy, Thị trấn Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Đoàn công tác cũng đã động viên cán bộ, chiến sĩ đội Quy tập mộ liệt sỹ Sư đoàn 968 trong thời gian tới, tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, cố gắng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó.

Cũng trong dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Cật xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị có chồng và con trai liệt sĩ.   

 

 

Nguyễn Thanh Hải
Cùng chuyên mục
Tổ công tác của Thủ tướng: Thủ tục vòng vèo vẫn là rào cản với người dân, doanh nghiệp

Tổ công tác của Thủ tướng: Thủ tục vòng vèo vẫn là rào cản với người dân, doanh nghiệp

(PLVN) - “Nhiều nơi làm quyết liệt nhưng nhiều nơi chỉ làm có mức độ. Có thủ tục đưa lên Cổng dịch vụ công quốc gia nhưng quy trình không tốt, vẫn vòng vèo, thì vẫn là rào cản với người dân và doanh nghiệp” là nhận xét của Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng về những hạn chế, vướng mắc trong triển khai Chính phủ điện tử, cải cách thủ tục hành chính.

Đọc thêm

Lớp học cắt may đặc biệt của cô gái tàn tật

Lớp học cắt may đặc biệt của cô gái tàn tật
(PLVN) - Số phận đã thử thách cô gái ấy bằng việc không cho em một đôi chân lành lặn nhưng bù lại, em có một bộ óc thông minh, đôi bàn tay cần cù khéo léo và đặc biệt là trái tim nồng ấm luôn biết lan tỏa những cảm hứng mãnh liệt về tinh thần lạc quan và niềm tin, tình yêu cuộc sống đến mọi người. 
Bão trên Biển Đông

Bão trên Biển Đông

Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới: phía Bắc vĩ tuyến 14,0 độ Vĩ Bắc; phía Đông kinh tuyến 115,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong vùng nguy hiểm này đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh và lốc xoáy... 

Kỳ thi nhớ nhất trong cuộc đời

Kỳ thi nhớ nhất trong cuộc đời
(PLVN) - "Thực sự em chưa bao giờ nghĩ đến khi em đi thi tốt nghiệp lại trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Có lẽ đây là kỳ thi mà em nhớ nhất trong cuộc đời", thí sinh Nguyễn Hoàng Sơn, học sinh trường THPT Việt Đức chia sẻ.
Cách ly 198 trường hợp F2 liên quan đến bệnh nhân 751

Cách ly 198 trường hợp F2 liên quan đến bệnh nhân 751

(PLVN) - Cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu cho biết đã tiến hành cách ly tập trung 198 trường hợp F2 tiếp xúc với F1 là chị Đỗ Thị Thanh T, người đi chuyến bay VJ770 cùng bệnh nhân 751 từ Cam Ranh về Hà Nội ngày 30/7. 

Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi hưởng ứng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại tâm điểm TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam

Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi hưởng ứng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại tâm điểm TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam
Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi Ban Chủ nhiệm các Đoàn Luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các Luật sư thành viên trong cả nước tùy theo khả năng của mình tham gia đóng góp ủng hộ kinh phí, cùng chung sức với Chính phủ, chính quyền và nhân dân TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬