Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI họp phiên trù bị

(PLVN) - Sáng 13/10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã khai mạc Phiên trù bị. Tham dự có có 349 Đại biểu đại diện cho trên 48.500 đảng viên thuộc 14 đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 13/10 đến 15/10/2020. Chủ đề của Đại hội “Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, cùng cố vững chắc lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, chính quyền; xây dựng tỉnh Bình Dương thành trung tâm công nghiệp phát triển, đô thị thông minh, văn minh, hiện đại”.

Phát biểu tại Phiên trù bị, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương - ông Trần Văn Nam nhấn mạnh “Từ những thành công của Đại hội Đảng cấp cơ sở và cấp trên cơ sở trong toàn tỉnh, các dự thảo văn kiện của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI được Tỉnh ủy tập trung lãnh đạo chuẩn bị dân chủ, đầy đủ, chặt chẽ, nghiêm túc theo đúng tinh thần chỉ đạo tại Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và hướng dẫn của các Ban xây dựng Đảng Trung ương. Đến nay, Bình Dương hội đủ các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI”.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI tiến hành phiên trù bị.
Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương - ông Trần Văn Nam phát biểu tại Phiên trù bị. 

Các đại biểu biểu quyết tại phiên trù bị.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đại biểu chấp hành thực hiện nghiêm tính Đảng, tính tổ chức, đề cao ý thức trách nhiệm của từng đoàn đại biểu, góp ý kiến và thống nhất các nội dung của Phiên trù bị để góp phần vào thành công của Đại hội. Đồng thời chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Đại hội. Mỗi đại biểu phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thảo luận, biểu quyết, bầu cử và quyết định những vấn đề quan trọng của Đại hội.

"Với trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, Đại hội sẽ làm hết sức mình, phát huy dân chủ, trí tuệ, kỷ cương, ý thức trách nhiệm và sự đoàn kết, thống nhất để Đại hội đạt được các mục đích, yêu cầu đề ra và bảo đảm sự thành công của Đại hội" - Bí thư Tỉnh ủy đề nghị.

Đã hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu, Biểu quyết thông qua chương trình nội quy, quy chế làm việc, quy chế bầu cử tại Đại hội, chia Tổ thảo luận Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Sáng mai (14/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương  lần thứ XI chính thức khai mạc.

Huỳnh Phúc – Duy Trường
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tính toán phương án sử dụng trực thăng để đẩy nhanh tốc độ cứu trợ người dân vùng lũ

Tính toán phương án sử dụng trực thăng để đẩy nhanh tốc độ cứu trợ người dân vùng lũ
(PLVN) - "Tôi đề nghị tập trung cứu trợ người dân, đặc biệt là ở Quảng Bình, Hà Tĩnh. Khẩn trương cứu trợ về lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho bà con. Bão số 8 đang vào và dự kiến vùng ảnh hưởng rất rộng vì thế công tác cứu trợ phải khẩn trương hơn nữa. Cần nhất bây giờ là chất đốt để nấu nướng, vì điện lưới nhiều nơi đang mất".

Người người, nhà nhà ở Boston chung tay xây dựng thành phố không năng lượng

Người người, nhà nhà ở Boston chung tay xây dựng thành phố không năng lượng
(PLVN) - Năm 2013, thành phố Boston (bang Massachusetts, Mỹ) đã được Hội đồng Hoa Kỳ về Nền kinh tế Tiết kiệm Năng lượng (ACEEE) vinh danh là thành phố tiết kiệm năng lượng nhất trong phạm vi toàn quốc. Kết quả này đến từ các chính sách, giải pháp của chính quyền địa phương, cũng như các sáng kiến thành phố xanh từ chính cộng đồng dân cư, doanh nghiệp trong thành phố. 
Gần 800 VĐV tham dự Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc 2020

Gần 800 VĐV tham dự Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc 2020

(PLVN) - Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 18 năm 2020 bắt đầu khởi tranh tại Nhà thi đấu tỉnh Hậu Giang. Mặc dù các đơn vị gặp nhiều khó khăn do thời tiết và dịch Covid-19, nhưng giải đã thu hút đến gần 800 VĐV đến từ 36 đoàn tranh tài. Đây là số lượng VĐV đông nhất đến nay tại các giải Vovinam.

Học sinh lớp 3 bị đánh tím đùi xin gia đình tha lỗi cho cô giáo

Học sinh lớp 3 bị đánh tím đùi xin gia đình tha lỗi cho cô giáo
(PLVN) - Vì không có đồ dùng học tập và hay quên vở khi đến lớp, một học sinh lớp 3 bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh bầm tím vùng đùi, khiến dư luận bức xúc. Trong khi đó, dù bị đánh nhưng học sinh này vẫn xin gia đình tha lỗi cho cô giáo.

Xưởng tranh lụa của chàng trai khuyết tật

Xưởng tranh lụa của chàng trai khuyết tật
(PLVN) - Là người khuyết tật và tự coi mình là những “mảnh vụn” của xã hội, anh Lê Việt Cường (sống ở làng lụa Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cùng 20 “mảnh vụn” cuộc đời khác đã tận dụng những miếng vải vụn để làm tranh lụa và gây dựng lên thương hiệu tranh Vụn.
“Xóa sổ” một xưởng sản xuất phân bón giả

“Xóa sổ” một xưởng sản xuất phân bón giả

(PLVN) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt từ Tổng cục QLTT, Đội QLTT số 1 (Cục QLTT Đồng Nai) phối hợp với Cục Nghiệp vụ QLTT và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) vừa "xóa sổ" thành công xưởng sản xuất phân bón giả trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬