Đại hội Đảng bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhiệm kỳ 2020 – 2025

(PLVN) - Ngày 26/6, tại Hà Nội, Đảng bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đại hội Đảng bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương nhiệm kỳ 2020 – 2025 Quang cảnh đại hội

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Sơn Minh Thắng biểu dương những kết quả, thành tích mà Đảng bộ Cơ quan UBKT Trung ương đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đảng ủy Cơ quan UBKT Trung ương đã nỗ lực, cố gắng với quyết tâm cao, lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy trực thuộc, cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; chủ động phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị theo chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban Kiểm tra; tham mưu với Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư xây dựng, sửa đổi, bổ sung, ban hành nhiều nghị quyết, chỉ thị, quy định, kết luận, hướng dẫn quan trọng về công tác giám sát, kiểm tra và thi hành nhiệm vụ của Đảng…

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan trung ương đánh giá báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành và các ý kiến tham luận của Đại hội đã thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới.

Đề nghị Đảng bộ khóa mới cần tập trung làm tốt công tác tư tưởng, xác định đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn Đảng bộ, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đẩy mạnh tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII cũng như phát huy tinh thần nêu gương và phòng, chống các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”... 

Bảo An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

CEO Jason Nguyễn bị bắt về tội lừa đảo

CEO Jason Nguyễn  bị bắt về tội lừa đảo
- Trước khi bị bắt, Jason Nguyễn nổi tiếng với danh xưng CEO triệu đô. Ngoài ra, anh ta được nhiều người biết đến nhờ các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm giàu trên mạng xã hội.

Đâm chết vợ ngay tại nhà cha mẹ vợ

Đâm chết vợ ngay tại nhà cha mẹ vợ
(PLVN) - UBND xã Tân Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc mâu thuẫn gia đình, dẫn đến chồng đâm vợ tử vong.

Thái Nguyên: Hiệu quả từ chương trình đào tạo nghề cho người yếu thế

Thái Nguyên: Hiệu quả từ chương trình đào tạo nghề cho người yếu thế
(PLVN) - Vì nhiều lý do khác nhau như không đủ vốn đầu tư, không được trang bị khoa học kỹ thuật, thiếu đất sản xuất, bị khuyết tật, người dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn, thiếu hụt về tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản, họ trở thành người yếu thế trong xã hội. Để giúp người yếu thế có cuộc sống ổn định hơn, Nhà nước đã có nhiều quan tâm hỗ trợ thông qua các chương trình, dự án. Một trong số đó là dự án đào tạo nghề (ĐTN).
Năm 2020, tỉnh Lạng Sơn phấn đấu đạt thêm 13 xã chuẩn nông thôn mới

Năm 2020, tỉnh Lạng Sơn phấn đấu đạt thêm 13 xã chuẩn nông thôn mới

(PLVN) - Với sự chung sức, đồng lòng của các cấp chính quyền và người dân trong thực hiện nhiều giải pháp xây dựng nông thôn mới, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã có rất nhiều xã đạt chuẩn nông thôn mới. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2020, Lạng Sơn phấn đấu đạt thêm 13 xã chuẩn nông thôn mới.

Sở TN&MT Phú Thọ xác định 7 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường

Sở TN&MT Phú Thọ xác định 7 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường
(PLVN) - Trong thời gian qua, ngành Tài nguyên và Môi trường Phú Thọ đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường; toàn ngành đã phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tiên phong, gương mẫu, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó khăn, tập trung thực hiện nhiệm vụ và triển khai đồng bộ trên các lĩnh vực.

Đà Nẵng: Hơn 12 năm tù cho các bị cáo gây thiệt hại 9,2 tỷ đồng tại khu tái định cư Hòa Liên 3, 4

Đà Nẵng: Hơn 12 năm tù cho các bị cáo gây thiệt hại 9,2 tỷ đồng tại khu tái định cư Hòa Liên 3, 4
(PLVN) - Chiều 23/11, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án vụ án hình sự Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng đối với 3 bị cáo Nguyễn Tuấn Anh - nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng-xây lắp và kinh doanh nhà Đà Nẵng, Nguyễn Văn Bường, nguyên Phó Tổng giám đốc, Hoàng Cung Thượng Hiền, nguyên trưởng phòng dự án tái định cư.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬