Công an TP Hải Phòng có thêm 3 Phó Giám đốc

(PLO) - Các Đại tá Nguyễn Bình Kiên; Mai Xuân Thắng và Phạm Viết Dũng (nguyên Phó giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP Hải Phòng sẽ nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Công an TP theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an.
Công an TP Hải Phòng có thêm 3 Phó Giám đốc Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đỗ Hữu Ca thừa ủy quyền của Bộ trưởng trao quyết định cho 3 tân Phó giám đốc Công an TP.

Công an TP Hải Phòng vừa tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc sáp nhập Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP về công an TP.

Theo thông tin được đưa ra tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký các quyết định điều động các đồng chí đại tá Nguyễn Bình Kiên; Mai Xuân Thắng và Phạm Viết Dũng (nguyên Phó giám đốc Cảnh sát PCCC TP) đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng. Như vậy, sau khi được sáp nhập, Công an TP Hải Phòng có 9 phó giám đốc.

Bộ Công an cũng đã quyết định điều động 847 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC TP (gồm 18 trưởng phòng, 59 phó trưởng phòng, 44 đội trưởng, 45 phó đội trưởng, 573 cán bộ, 108 chiến sĩ nghĩa vụ) đến nhận công tác tại Công an TP.

Cũng trong đợt này, Công an TP Hải Phòng đã công bố quyết định điều động 74 cán bộ từ Cảnh sát PCCC TP về nhận nhiệm vụ tại công an các đơn vị, quận, huyện trên địa bàn TP.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Thành bày tỏ mong muốn tất cả cán bộ, chiến sĩ nhận thức đúng việc triển khai các nhiệm vụ sắp xếp tinh gọn bộ máy tổ chức, bắt tay ngay vào công việc, không làm gián đoạn công tác chuyên môn và công tác PCCC, cứu hộ, cứu nạn.

Văn Khúc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cán bộ chủ chốt lực lượng Công an phải 'lấy cái đẹp dẹp cái xấu'

Cán bộ chủ chốt lực lượng Công an phải 'lấy cái đẹp dẹp cái xấu'
(PLVN) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dặn dò cán bộ, đảng viên lực lượng Công an phải coi trọng các biện pháp nêu gương, nhất là cán bộ chủ chốt theo phương châm “chủ động tự soi, tự sửa, lấy cái đẹp dẹp cái xấu, lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực, học tập những tấm gương vì nước quên thân, vì dân phục vụ…”. 

Lập Tổ kiểm soát dịch bệnh tại ga Hải Phòng

Lập Tổ kiểm soát dịch bệnh tại ga Hải Phòng
(PLVN) - UBND quận Ngô Quyền đã thành lập Tổ kiểm soát Y tế phòng chống dịch tại Ga Hải Phòng với nhiệm vụ: Kiểm soát y tế, xác định lịch trình, khai báo y tế đối với người đến TP bằng đường sắt qua ga Hải Phòng...

Người phụ nữ đầu tiên được ghép mặt thành công qua đời

Người phụ nữ đầu tiên được ghép mặt thành công qua đời
(PLVN) - Bà Connie Culp - người đầu tiên ở Mỹ được phẫu thuật ghép mặt thành công - vừa qua đời ở tuổi 57 vì các biến chứng nhiễm trùng không liên quan đến ca cấy ghép mặt. Cái chết của người phụ nữ giàu nghị lực này để lại niềm xót thương cho nhiều người.

Tăng cường kiểm tra thiết bị trên lưới điện 110kV trong mùa nắng nóng

Tăng cường kiểm tra thiết bị trên lưới điện 110kV trong mùa nắng nóng
(PLVN) - Trong các tháng vừa qua, thời tiết diễn biến bất thường đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác quản lý vận hành lưới điện trên cả nước nói chung và Quảng Ngãi nói riêng, đặc biệt là lưới điện 110kV. PC Quảng Ngãi đã đề ra các giải pháp cụ thể, xử lý triệt để các bất thường của thiết bị tại các TBA 110kV, đề ra hướng xử lý, đảm bảo vận hành lưới điện an toàn liên tục.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬