Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh kiêm nhiệm hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long

(PLVN) -Theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Thắng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh kiêm nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025. Quyết định có hiệu lực từ ngày 18/5/2020. 


Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh kiêm nhiệm hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long Tân hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long làm việc với cán bộ, giảng viên của trường.

Trường đại học Hạ Long là trường công lập, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh, được thành lập theo quyết định số 1869/QĐ-TTg ngày 13/10/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường Đại học Hạ Long trên cơ sở sáp nhập 2 trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long.

Tân hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long, ông Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1973, nguyên quán Từ Liêm, Hà Nội). Trước đó, Hiệu trưởng trường Đại học Hạ Long được giao cho bà Vũ Thị Thu Thủy nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

 Trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh)

Trường Đại học Hạ Long với 11 ngàn nghề đào tạo trình độ đại học thuộc 3 lĩnh vực xã hội- nhân văn, du lịch- dịch vụ, công nghệ- kỹ thuật. Bên cạnh đó còn đào tạo các ngành thuộc trình độ cao đẳng đã có truyền thuống thuộc khối sư phạm, nghệ thuật, du lịch và các ngành trung cấp nghệ thuật. Hiện tại tổng số sinh viên của trường các hệ là trên 5.600 sinh viên. Trong đó, đào tạo chính quy là 3.800 sinh viên.

Theo ông Nguyễn Văn Thắng, tuy có tuổi đời non trẻ, nhưng trường Đại học Hạ Long đang có những bước đi vững chắc trong việc đào tạo, xây dựng bộ máy và tuyển sinh. Tuy nhiên, trường cần có những bước phát triển mới để trở thành thương hiệu vượt tầm quốc gia, có thương hiệu quốc tế, trở thành cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước, tạo sự lan tỏa cho hệ thống các trường trên địa bàn.

Hiền Vũ
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đổi mới giảng dạy với thiết bị vận động thông minh và trải nghiệm 4.0

Đổi mới giảng dạy với thiết bị vận động thông minh và trải nghiệm 4.0
(PLVN) - Thực hiện chủ trương đẩy mạnh giáo dục 4.0 của Chính phủ, Bộ GD-ĐT, từ năm 2015, Công ty TNHH Công nghệ cao LTQ (trước đây là Công ty TNHH NSJ) đã đi sâu vào tìm hiểu, kết nối với các đơn vị trong nước cũng như quốc tế và trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trang thiết bị phục vụ giáo dục thông minh; khơi gợi sức sáng tạo cũng như tăng tính chủ động của người học.

Lối thoát nào cho chất thải rắn xây dựng?

Lối thoát nào cho chất thải rắn xây dựng?
(PLVN) -Chỉ riêng Hà Nội, mỗi ngày có khoảng 2.500- 3.000 tấn rác thải rắn xây dựng, chưa kể phát sinh từ những dự án giao thông trong dân sinh. Tình trạng trở nên nhức nhối khi Hà Nội vẫn đang trong quá trình chỉnh trang, xây dựng trong khi đầu ra cho chất thải rắn xây dựng hầu như vẫn bỏ ngỏ…

Thuốc lá thế hệ mới không độc hại - có phải là sự thật?

Thuốc lá thế hệ mới không độc hại - có phải là sự thật?
(PLVN) - Những năm gần đây, tại Việt Nam xuất hiện các sản phẩm thuốc thế hệ mới, trong đó đáng chú ý là thuốc lá làm nóng và thuốc lá điện tử. Mặc dù Bộ Y tế khuyến cáo không nên sử dụng thuốc lá thế hệ mới, nhưng thực tế có khá nhiều người hút thuốc lá lâu năm bắt đầu chuyển sang sử dụng với lý do “không khói, không độc hại”. Liệu đây có phải là sự thật?
Loading...

Bước ngoặt về hiệu quả tín dụng chính sách ở Tuyên Hóa

Bước ngoặt về hiệu quả tín dụng chính sách ở Tuyên Hóa
(PLVN) - Trong những năm qua, nguồn vốn tín dụng chính sách của Chính phủ đã giúp cho nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách ở Tuyên Hóa - huyện miền núi nằm phía tây Bắc của tỉnh Quảng Bình - giải quyết được nhu cầu thiếu vốn và đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh. 

Đâu là sự thật sau thông cáo của Kusto Group về Coteccons?

Đâu là sự thật sau thông cáo của Kusto Group về Coteccons?
(PLVN) - Với số lượng cổ phần lớn nhất tại Coteccons, Kusto Group đang gây sự chú ý lớn đối với thị trường cổ phiếu và cả các cổ đông đang sở hữu cổ phần tại Coteccons (MCK:CTD), vì cho rằng “cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống lãnh đạo và ngay cả với vai trò của ông Nguyễn Bá Dương khi đang nắm chức Chủ tịch của công ty này." 

Không có chuyện bùng nổ 60 triệu tài khoản Mobile Money sau một đêm

Không có chuyện bùng nổ 60 triệu tài khoản Mobile Money sau một đêm
(PLVN) -Theo Vụ trưởng Vụ Thanh toán (Ngân hàng nhà nước) Phạm Tiến Dũng, khi Mobile Money được cấp phép, khách hàng sẽ tự quyết định việc có mở và sử dụng tài khoản Mobile Money hay không, cho nên không có chuyện bùng nổ 60 triệu tài khoản Mobile Money sau một đêm…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬