Các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020), đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Trung tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
Các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân  Việt Nam Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Võ Minh Lương trao quà tới các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.Ảnh:Hữu Đặng.

Trung tướng Võ Minh Lương khẳng định, Đảng, Nhà nước, quân đội luôn ghi nhớ, biết ơn công lao, sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, mong rằng, các gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững phẩm chất, truyền thống tốt đẹp, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. 

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cũng mong muốn Đảng ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội tiếp tục quan tâm, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Trước đó, Trung tướng Võ Minh Lương cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh An Giang.

Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận và thăm, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, gia đình chính sách tại tỉnh Bình Thuận.

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Thuận, Thượng tướng Lê Huy Vịnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Thượng tướng Lê Huy Vịnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và trao 20 suất quà tặng các đối tượng chính sách; đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, quân đội luôn ghi nhớ, biết ơn và tham mưu, tổ chức thực hiện tốt chế độ chính sách đối với gia đình chính sách, người có công. Dịp này, Quân khu 7 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận đã trao 40 suất quà tặng các gia đình chính sách tỉnh Bình Thuận. 

Thảo Lâm - Duy Hiền
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình

Chọn ống nước - Chọn sức khoẻ cho gia đình
(PLVN) - Ống nước được ví như mạch máu của ngôi nhà, dẫn nguồn nước sạch cho cả gia đình. Lựa chọn ống nước cho công trình vì thế không thể qua loa. Hãy chú ý đến những tiêu chí sau nếu không muốn mạch nguồn của gia đình bạn bị nhiễm bẩn.

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?

Cựu bác sĩ Hoàng Công Lương được ra tù trước 11 tháng, cần làm gì để quay lại nghề?
(PLVN) - "Nếu có nguyện vọng quay lại với nghề thì cựu bác sĩ Hoàng Công Lương phải chứng minh đủ các điều kiện theo quy định thì sẽ được cấp lại chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và thi tuyển vào các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để tiếp tục hành nghề", Luật sư Nguyễn Đào Tơ - Trưởng Văn phòng luật sư Hoàng Huy - cho biết. 
Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc

Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc

(PLVN) - Cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước nói chung và nhân dân các dân tộc Tây Bắc nói riêng đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm tới.

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
(PLVN) - Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán sắp tới, lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức luyện tập các phương án chiến đấu bảo vệ cơ quan và các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn tỉnh.


Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII

Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa trực tiếp đi kiểm tra công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII. Bộ trưởng cho biết, đến nay ngành tế đã sẵn sàng các phương án y tế để đảm bảo Đại hội lần thứ XIII của Đảng được thành công tốt đẹp.

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'
(PLVN) -Đó là nhận định của Văn Toàn sau trận thắng SLNA 2-1 trên sân Pleiku, trong khi đó HLV Kiatisak vẫn cho rằng chiến thắng đội bóng của ông có phần may mắn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬