Báo Pháp luật Việt Nam về nguồn căn cứ địa cách mạng

(PLO) - Hôm nay (30/4), trong không khí 39 năm kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Báo PLVN đã có chuyến công tác về nguồn, thăm chiếc nôi Cách mạng – Pác Bó – Cao Bằng.
Báo Pháp luật Việt Nam về nguồn căn cứ địa cách mạng
Chuyến công tác này là một trong những nội dung nhằm thực hiện chủ trương đổi mới chất lượng sinh hoạt chi bộ và tăng cường hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên của Báo Pháp luật Việt Nam. Nhân dịp này, Chi bộ hành chính và nội dung tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.
Đến dự buổi kễ kết nạp Đảng viên mới, có đồng chí Nguyễn Thị Nhung Út – Đảng ủy viên – Chánh văn phòng Đảng ủy bộ Tư pháp; đồng chí Đặng Ngọc Luyến – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập thường trực báo PLVN; đồng chí Vũ Hoàng Diệp – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Tổng biên tập báo PLVN; đồng chí Trần Thị Hương Mai – Đảng ủy viên, Phó Tổng biên tập biên tập báo PLVN; Đại diện UBND tỉnh Cao Bằng, Sở Tư pháp Cao Bằng. 
Tham dự chương trình còn có sự tham gia của  toàn thể Đảng viên khối hành chính, khối nội dung, đại diện Chi bộ khối các cơ quan đại diện và cán bộ, biên tập viên, nhân viên Báo PLVN.
Trước khi tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới, Cán bộ, phóng viên báo PLVN đã dâng hương trong đền thờ Bác Hồ.
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới đồng chí Đặng Ngọc Luyến cho biết: “Những chuyến đi về nguồn là một trong những họat động mà Đảng ủy báo PLVN đã tiến hành và hoạt động thường xuyên. Qua những chuyến về nguồn, chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục Đảng viên, đặc biệt là những cán bộ đảng viên làm việc trong lĩnh vực hoạt động tư tưởng”
Các cán bộ, lãnh đạo, phóng viên của Báo PLVN Dâng hương tại đền thờ Bác Hồ
Khẳng định vai trò của Đảng trong hoạt động của quần chúng, ông Đặng Ngọc Luyến nói: “Chúng tôi nhận thấy sự phát triển của Chi bộ trong sự phát triển chung của Đảng bộ. Sự phát triển này cũng đã được Đảng ủy Bộ Tư pháp ghi nhận. Sự phát triển của Đảng cũng đi cùng với sự lớn mạnh của Báo PLVN. Năm 2008, Báo PLVN chỉ có 8 đảng viên, đến nay đã có 41 đảng viên, với 3 chi bộ. Báo PLVN cũng đã phát triển nhiều ấn phẩm phụ được độc giả ghi nhận. Trong buổi lễ trang trọng ngày hôm nay, thay mặt Đảng ủy báo PLVN cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy bộ tư pháp.”
Đồng chí Đặng Ngọc Luyến cũng bày tỏ tin tưởng, hy vọng vào các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp, hy vọng các đồng chí lĩnh hội lời căn dặn, tiếp tục phát huy những ưu việt của mình, để đóng góp chung cùng với Báo, thực hiện thành công các chỉ tiêu của đề án đổi mới báo PLVN. 
Đồng chí Nguyễn Thị Nhung Út – bày tỏ sự xúc động khi dự một lễ kết nạp Đảng viên tại chiếc nôi của cách mạng Việt Nam. “Trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, trước cờ Đảng, trước lá quốc kỳ, các đồng chí cần nhớ rõ những lời tuyên thệ của các đồng chí trước cờ Đảng, Quốc kỳ, và ảnh Bác. Báo PLVN cần tiếp tục nuôi dưỡng để phát triển Đảng viên mới, tăng cường lực lượng cho Đảng.” – đồng chí Út nói. 
Cũng trong chuyến đi này, Báo PLVN thực hiện chương trình chung tay xóa nghèo pháp luật tại huyện Nguyên Bình, Thạch An. Ông Đặng Ngọc Luyến cho biết với sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức…đã có gần 2 triệu tờ báo với gần 5 tỷ đồng được báo PLVN đưa về các xã trong khuôn khổ chương trình chung tay xóa nghèo Pháp luật./.
Nhật Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Những lò mổ bò "chui" hoạt động "thách thức" cơ quan chức năng?

Những lò mổ bò "chui" hoạt động "thách thức" cơ quan chức năng?
(PLVN) - Việc giết mổ bò lậu ở một số cơ sở tại Đồng Nai không chỉ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến môi trường mà còn gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng đến sức khoẻ con người, thậm chí là tính mạng của những người tham gia giết mổ. 

Báo chí góp phần đưa Bạc Liêu thành tỉnh khá trong khu vực

Báo chí góp phần đưa Bạc Liêu thành tỉnh khá trong khu vực
(PLVN) - Tại buổi họp mặt báo chí mừng Xuân Tân Sửu 2021 do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức chiều nay (18/1), Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đánh giá, báo chí góp phần quan trọng đưa Bạc Liêu thành tỉnh khá trong khu vực. 

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020
(PLVN) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em
(PLVN) - Ngày 18/1, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B (Cầu Giấy, Hà Nội), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức vòng chung kết và tổng kết, trao giải cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬