Triển khai quyết định một số nhân sự mới tại Hải Phòng

Phó Chủ tịch TP Lê Anh Quân trao Quyết định và tặng hoa 2 tân Giám đốc.
Phó Chủ tịch TP Lê Anh Quân trao Quyết định và tặng hoa 2 tân Giám đốc.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 5/12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Anh Quân đã chủ trì Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND TP về công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ TP Hải Phòng công bố các Quyết định 4056/QĐ-UBND về tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Phạm Văn Tuấn, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm; công bố Quyết định 4058/QĐ-UBND về điều động và bổ nhiệm ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai tân Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng và Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch UBND TP Lê Anh Quân khẳng định đây là sự tin tưởng tín nhiệm của lãnh đạo TP dành cho các ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu.

Triển khai quyết định một số nhân sự mới tại Hải Phòng ảnh 1

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Anh Quân chủ trì Hội nghị chiều 5/12.

Phó Chủ tịch UBND TP ghi nhận các ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu đều là những cán bộ có kinh nghiệm từ cơ sở, trong quá trình công tác luôn thể hiện tốt năng lực lãnh đạo, làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo TP, có trách nhiệm với công việc, bản lĩnh chính trị vững vàng, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao...

Phó Chủ tịch TP Lê Anh Quân tin tưởng trên cương vị mới, hai ông ông Phạm Văn Tuấn và Lương Hải Âu sẽ tiếp tục nỗ lực phát huy hơn nữa năng lực, trí tuệ, vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân cùng với Ban lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức người lao động Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình đoàn kết vững mạnh, hoàn thành xuất sắc thắng lợi nhiệm vụ Chuyển đổi số theo kế hoạch TP đã đề ra, cũng như khẳng định vai trò là cơ quan truyền thông trọng yếu trong hệ thống chính trị TP, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của TP, phát huy hiệu quả sức mạnh truyền thông, tạo thêm sức lan tỏa thông tin kịp thời thời, định hướng dư luận tốt trong thời gian tới...

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Sở TT&TT TP Phạm Văn Tuấn và tân Giám đốc Đài PT&TH TP Lương Hải Âu bày tỏ, đây là niềm vinh dự, nhưng cũng là trọng trách lớn mà lãnh đạo TP đã gửi gắm kỳ vọng, chính vì vậy trong thời gian tới, trên cương vị lãnh đạo mới, sẽ quyết tâm cùng với tập thể 02 đơn vị tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, không ngừng học hỏi để thực hiện tốt các trọng trách, nhiệm vụ được giao,..

Triển khai quyết định một số nhân sự mới tại Hải Phòng ảnh 2

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Thọ trao Quyết định cho ông Nguyễn Văn Dinh - Phó GĐ Vườn QG Cát Bà.

Trước đó (sáng 5/12), UBND TP Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND TP về công tác cán bộ tại Vườn Quốc gia Cát Bà. Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Thọ chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và lãnh đạo huyện Cát Hải.

Theo quyết định số 3956/QĐ-UBND ngày 24/11, Chủ tịch UBND TP bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Dinh, Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính, Vườn Quốc gia Cát Bà giữ chức vụ Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Cát Bà. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Trao Quyết định và chúc mừng ông Nguyễn Văn Dinh, Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Đức Thọ mong muốn trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Dinh tiếp tục trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Vườn Quốc gia Cát Bà vượt qua những khó khăn, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ về quản lý bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học, hợp tác quốc tế và phát triển du lịch sinh thái tại Vườn Quốc gia Cát Bà...

Đọc thêm

Tết của những người lính canh biển

Thời gian qua, cùng với hoàn thành tốt nhiệm vụ tuần tra, kiểm tra, kiểm soát, duy trì thực thi pháp luật trên khu vực biển Bắc Trung Bộ, Hải đội 102, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 luôn tích cực, chủ động trong việc tham gia tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, ứng phó sự cố thiên tai.
(PLVN) - Với những người lính canh biển, ngày đêm lênh đênh trên những con tàu giữa biển khơi, sóng gió, làm tròn nhiệm vụ được giao, bảo vệ chủ quyền biển, đảo, gìn giữ sự bình yên cho Tổ quốc thân yêu là việc ý nghĩa nhất để gửi xuân về cho người thân ở quê nhà…

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế xuống đồng ngày đầu Xuân

Ông Hoàng Hải Minh (Đi đầu) kiểm tra công tác tiêu úng khắc phục thiệt hại lúa vụ đầu xuân
(PLVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mưa to kéo dài từ trước và trong Tết Nguyên Đán gây nguy cơ mất trắng với lúa mới gieo sạ. Vì thế, ngay trong ngày đầu tiên đi làm trở lại 27/1 (Mùng 6 Tết Nguyên Đán), ông Hoàng Hải Minh (Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế), cùng các sở ngành liên quan đã đi kiểm tra công tác tiêu úng.

Phát triển TP HCM tầm nhìn đến năm 2045: Cần chính sách, pháp luật vượt trội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân TP HCM bình gốm Bát Tràng. (Ảnh: TTXVN)
(PLVN) -  Một trong những nhóm nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết số 31-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết 31) nhấn mạnh là ban hành chính sách, pháp luật vượt trội, đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, đáp ứng yêu cầu phát triển TP trong giai đoạn mới.

Xuân của những trái tim không ngủ

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi, động viên các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Kim Bảng nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07.
(PLVN) - Năm tháng đã đi qua, mùa Xuân đã không còn tiếng bom đạn, nhưng những trái tim anh dũng ấy vẫn thổn thức, bồi hồi mỗi độ Tết đến…

Hồi sinh nơi lũ quét đi qua

 Niềm vui của một cụ bà trước món quà thiết thực của đoàn thiện nguyện
(PLVN) - Gần 3 tháng sau trận lũ lịch sử tràn qua huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An), dù sự ám ảnh, nỗi lo sợ vẫn còn nhưng người dân đã gượng dậy, cùng với sự hỗ trợ của chính quyền, cộng đồng để khôi phục, tái thiết cuộc sống, đón một cái Tết tuy còn thiếu thốn nhưng ấm áp tình người.

Bạch Long Vĩ - Hòn đảo diệu kỳ và bí ẩn giữa trùng khơi

A1 Ngọn hải đăng cùng hình ảnh lá cờ Tổ quốc đánh dấu chủ quyền biển đảo
(PLVN) - Qua 30 năm, huyện đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng) đã mang dáng dấp một đô thị thu nhỏ, hiện hữu với nhiều điều thú vị. Nhưng Bạch Long vẫn ẩn chứa những điều bí ẩn và kỳ diệu, thôi thúc một sự khám phá nơi mảnh đất tiền tiêu của Tổ quốc mình…

Bí thư Quảng Nam Phan Việt Cường tặng quà công nhân đêm giao thừa

Bí thư Quảng Nam Phan Việt Cường thăm hỏi động viên cán bộ công nhân Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Nam
(PLVN) - Trước thời khắc giao thừa, Bí thư Quảng Nam Phan Việt Cường đã đến thăm, bày tỏ lời cảm ơn và tặng quà cho công nhân môi trường thuộc Công ty CP Môi trường Đô thị Quảng Nam, những người làm việc thầm lặng, trả lại cho phố phường không khí sạch đẹp trước và sau Tết.

Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) tăng cường đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán 2023

Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) tăng cường đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán 2023
(PLVN) - Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) tập trung toàn bộ lực lượng trực, tuần tra, kiểm soát an ninh trật tự, kịp thời phát hiện ngăn chặn mọi hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đặc biệt ngăn chặn đốt pháo, pháo hoa nổ và hành vi vi phạm về phòng cháy, chữa cháy, để nhân dân địa phương đón Tết an lành.