Kiểm tra 4 cửa hàng tiêu thụ kính tại Trà Vinh có dấu hiệu giả nhãn hiệu Chanel

(PLVN) - Cục Quản lý thị trường tỉnh Trà Vinh đã kiểm tra 4 cửa hàng theo chuyên đề về kiểm tra, xử lý việc kinh doanh buôn bán mặt hàng kính mắt giả mạo trên địa bàn tỉnh. 
Kiểm tra 4 cửa hàng tiêu thụ kính tại Trà Vinh có dấu hiệu giả nhãn hiệu Chanel Lực lượng QLTT Trà Vinh kiểm tra việc kinh doanh kính mắt

Thực hiện công văn số 101 ngày 2/6/2020 của Cục trưởng Cục Quản lý trị trường (QLTT) Trà Vinh về việc kiểm tra, xử lý kính mắt giả mạo nhãn hiệu trên địa bàn, Đội QLTT số 4 tổ chức thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phối hợp với lực lượng chức năng có liên quan, tiến hành kiểm tra 4 cửa hàng kinh doanh kính mắt trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Kết quả, đoàn đã phát hiện và tạm giữ tại 4 cửa hàng 70 sản phẩm kính mắt có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu CHANEL đang được bảo hộ theo đăng ký Quốc tế số 1189929 có hiệu lực đến ngày 8/7/2023.

Hiện tại Đội QLTT số 4 đang cũng cố hồ sơ gửi chủ sở hữu nhãn hiệu xác định.

Đại diện Cục QLTT Trà Vinh cho biết, trong thời gian tới lực lượng QLTT Trà Vinh sẽ đẩy mạnh công tác kiểm tra, xử lý sản phẩm kính mắt giả mạo nhãn hiệu đang lưu thông trên địa bàn.

Thu giữ hơn 2000 cuộn giấy vệ sinh có dấu hiệu giả nhãn hiệu ở Đồng Nai

Ngày 10/6/2020, Đội QLTT Số 3, Cục QLTT Đồng Nai tiến hành kiểm tra đột xuất cửa hàng kinh doanh do ông Phạm Quốc Tiến làm chủ ở địa chỉ Ấp Đông Kim xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất. Kết quả, đoàn đã phát hiện hơn 2000 cuộn giấy vệ sinh nhãn hiệu Thanh Hà, là hàng hóa đã được công bố bảo hộ, có dấu hiệu bị làm giả.

Đội QLTT Số 3, Cục QLTT Đồng Nai tiến đã tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật, tiếp tục xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Không chỉ bảo vệ lẽ phải bằng pháp luật

Không chỉ bảo vệ lẽ phải bằng pháp luật
(PLVN) - Giữa một “rừng” các tờ báo có gắn tên “pháp luật”, có một điều đặc biệt khiến những người làm báo PLVN tự hào, bởi những người làm báo PLVN qua nhiều thế hệ đã và đang góp phần bảo vệ công lý không chỉ bằng những quy định pháp luật khô khan, mà còn bằng sự nhân văn được thắp lên từ những quan niệm nhân hậu.

Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy...

Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy...
(PLVN) - Năm 1981, sau một thời gian dài mang tên Ủy ban Pháp chế Chính phủ, Bộ Tư pháp được thành lập lại. Bốn năm sau, ngày 3/4/1985, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký Quyết định số 57/QĐTC về việc xuất bản tờ báo Pháp luật thường thức nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật, xây dựng ý thức pháp luật cho nhân dân. 

Kẻ hiếp, giết người hàng loạt ở Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm

Kẻ hiếp, giết người hàng loạt ở Mỹ nhận tội sau hơn 40 năm
(PLVN) - Joseph James DeAngelo - cựu binh Mỹ từng tham chiến ở Việt Nam, kẻ đã gieo rắc sự sợ hãi trên khắp bang California trong hàng chục năm trời với hàng loạt những vụ giết người, hiếp dâm, đột nhập, khiến hắn được đặt cho biệt danh “kẻ sát nhân tiểu bang vàng” đã thừa nhận đã giết 13 người và gây ra hàng chục các vụ hãm hiếp, cướp của và bắt cóc khác.

TTXVN ra mắt bản tiếng Việt của "Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"

TTXVN ra mắt bản tiếng Việt của "Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"
(PLVN) - Ngày 8/7, Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) chính thức ra mắt “Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021” bằng tiếng Việt – cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các lãnh đạo, quản lý, các phóng viên, biên tập viên, cũng như những người làm truyền thông doanh nghiệp để thích ứng với môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng.


Tiếp tục triển khai hiệu quả “đối ngoại trực tuyến”, “ngoại giao Covid”

Tiếp tục triển khai hiệu quả “đối ngoại trực tuyến”, “ngoại giao Covid”
(PLVN) - Theo Bộ Ngoại giao, chiều 8/7, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh - Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về chính trị, an ninh, quốc phòng - đã chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo nhằm rà soát kết quả triển khai công tác của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2020 và đề xuất các phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2020.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬