Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định tiếp nhận gần 200 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

(PLVN) - Chiều 30/3, Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của đại diện các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh.
Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định tiếp nhận gần 200 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 Nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định.

Hưởng ứng Thư kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, thời gian qua, MTTQ tỉnh đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Ðến ngày 30/3, đã có hàng chục tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân hưởng ứng tham gia ủng hộ tiền, hiện vật phòng, chống dịch COVID-19 với tổng số tiền 185,7 triệu đồng.

Tiêu biểu như: Công ty Cổ phần Xây dựng hạ tầng Ðại Phong ủng hộ 60 nghìn chiếc khẩu trang, 2.000 chai nước rửa tay, 10 tủ đựng mẫu bệnh phẩm với tổng trị giá 830 triệu đồng; Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Dệt may Nam Ðịnh ủng hộ 100 triệu đồng;

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh ủng hộ 30 triệu đồng; Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh ủng hộ 28 triệu đồng; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ðầu tư và Phát triển ủng hộ 5 triệu đồng; Công ty Bảo hiểm PJCO ủng hộ 2,6 triệu đồng; Kho bạc Nhà nước tỉnh ủng hộ 10 triệu đồng.

Công Thành
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lùm xùm ở chung cư Phú Hoàng Anh: Huyện Nhà Bè lên tiếng

Lùm xùm ở chung cư Phú Hoàng Anh: Huyện Nhà Bè lên tiếng

(PLVN) - Mặc dù căn hộ đã được cấp sổ hồng và cơ quan chức năng cũng đã nhiều lần gửi văn bản kèm tài liệu khẳng định là căn hộ hợp pháp nhưng Ban Quản trị (BQT) chung cư Phú Hoàng Anh (xã Phước kiểng, huyện Nhà Bè) vẫn áp dụng nhiều biện pháp cản trở không cho người dân sử dụng.
Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

(PLVN) - Series 10 cuốn "Trí tuệ xúc cảm" do Alphabooks mua bản quyền tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh “con người” dựa trên kết quả của một loạt nghiên cứu – lý giải cơ chế ảnh hưởng của xúc cảm, đồng thời đưa ra lời khuyên thực tiễn cho các tình huống mà chỉ trí thông minh logic là chưa đủ để giải quyết.
Hà Nội: Sở Tài chính đề nghị làm rõ chủ thể được giao đất khu đô thị Mỹ Hưng, thêm bằng chứng của việc ra quyết định sai luật

Hà Nội: Sở Tài chính đề nghị làm rõ chủ thể được giao đất khu đô thị Mỹ Hưng, thêm bằng chứng của việc ra quyết định sai luật

(PLVN) - Không chỉ nhiều chuyên gia cho rằng, việc UBND TP Hà Nội “sửa” quyết định hành chính đã có hiệu lực từ 12 năm trước, để lấy hơn 182 ha đất của Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) giao cho một chủ thể khác là sai cả về nội dung và quy trình ban hành quyết định, mà ngay cả cơ quan Nhà nước thực thi cũng khó hiểu và băn khoăn về tính pháp lý.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬