Tuyên Quang: Gặp mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 9 tỉnh và cơ quan báo chí

(PLVN) - Tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí thâm nhập thực tế, phản ánh kịp thời tình hình cũng như các hoạt động của các địa phương và lực lượng vũ trang Quân khu 2.

 

Tuyên Quang: Gặp mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 9 tỉnh và cơ quan báo chí Trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích tại Hội nghị gặp mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 9 tỉnh và các cơ quan thông tấn, báo chí do Đảng ủy Quân khu 2 phối hợp với Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức.

Sáng 21/2, Đảng ủy Quân khu 2 phối hợp với Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức Hội nghị gặp mặt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 9 tỉnh và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Hội nghị lần này là dịp để đánh giá, trao đổi kinh nghiệm trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang Quân khu với các cơ quan tuyên giáo, thông tấn báo chí 9 tỉnh.

Ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang và Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 2 chủ trì hội nghị.

Ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang 

Trong hội nghị, các đại biểu đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền giữa Quân khu với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy 9 tỉnh trên địa bàn với các cơ quan thông tấn báo chí thực hiện nghiêm túc các nội dung công tác tuyên truyền, giáo dục về chiến lược bảo vệ Tổ quốc và nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương.

Theo đánh giá tại Hội nghị, trong quá trình thực hiện nhiệm vu, lực lượng vũ trang, cơ quan tuyên giáo cùng các cơ quan thông tấn báo chí của các tỉnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của các sở, ngành địa phương, cán bộ, đảng viên và nhân dân về thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

“Trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trên địa bàn tỉnh, các cấp ủy chính quyền lãnh đạo, các cơ quan Quân khu 2 đã luôn chỉ đạo sát sao, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình đến sự phát triển của Tuyên Quang, góp phần đảm bảo tình hình chính trị, trật tự trị an, tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh”, ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang khẳng định.

Phát biểu kết luận hội nghị, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 2 đề nghị năm 2020, các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt quy chế phối hợp tuyên truyền giữa Quân khu 2 với Ban Tuyên giáo, các cơ quan thông tấn, báo chí 9 tỉnh trên địa bàn thường xuyên trao đổi thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí thâm nhập thực tế, phản ánh kịp thời các hoạt động của lực lượng vũ trang Quân khu 2.

Bên cạnh đó, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết cũng nhấn mạnh, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, vì vậy công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh cần phải nhanh, chính xác, khách quan, tránh hoang mang trong  nhân dân…

Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 2 trao Bằng khen cho 34 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019, trao 18 giải Báo chí viết về lực lượng vũ trang Quân khu 2 năm 2019./.
Dương Trang
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Công an tỉnh Quảng Bình quyết liệt đấu tranh với tội phạm vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

Công an tỉnh Quảng Bình quyết liệt đấu tranh với tội phạm vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo

(PLVN) - Với việc thực hiện hiệu quả, đồng bộ nhiều giải pháp linh hoạt trong công tác vận động thu hồi và đấu tranh với tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, Công an tỉnh Quảng Bình đã từng bước nâng cao ý thức, nhận thức và hành động của nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm này.

Đọc thêm

Truy bắt 'nữ quái' trốn nã đặc biệt nguy hiểm

Truy bắt 'nữ quái' trốn nã đặc biệt nguy hiểm
(PLVN) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 4 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển mới bắt giữ Nguyễn Thị Lan, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm theo quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai.

Đổi thời, luật lấn lệ

Đổi thời, luật lấn lệ
(PLVN) - Việc nước Anh ra khỏi EU (Brexit) trên danh nghĩa đã kết thúc từ đầy năm 2020 và trên thực tế cơ bản cũng đã xong ngay trước khi năm mới 2021 bắt đầu. Nhưng như thế không có nghĩa là giữa hai bên đã hết sạch mọi chuyện lằng nhằng với nhau mà gốc rễ ở thời nước Anh còn là thành viên EU. 

Đòn nặng trong quan hệ Mỹ - Trung

Đòn nặng trong quan hệ Mỹ - Trung
(PLVN) - Giới quan sát nhận định, thời ông Trump cầm quyền, Mỹ đã có sự điều chỉnh chính sách và chiến lược rất cơ bản theo hướng cứng rắn và xung khắc với Trung Quốc đồng thời trên nhiều phương diện. Mọi dấu hiệu đều cho thấy phía Mỹ sẽ không giảm bớt mức độ xung khắc và đối đầu quyết liệt với Trung Quốc ở thời ông Biden trị vì nước Mỹ. Nhất là sau khi hai bên vừa mới nặng tay tung đòn nhằm vào nhau. 

Thay đổi triều chính ở Mỹ

Thay đổi triều chính ở Mỹ
(PLVN) - Ngày 20/1 vừa qua, cái gì phải đến sau cuộc bầu cử tổng thống ở nước Mỹ thì cũng đã, đến tân Tổng thống Joe Biden và tân Phó Tổng thống Kamala Harris (đều thuộc Đảng Dân chủ) chính thức tuyên thệ nhậm chức. Thời kỳ cầm quyền của Tổng thống Donald Trump chấm dứt và nước Mỹ lại một lần thay đổi triều chính.

Mời đón đọc Pháp luật Chuyên đề Xuân Tân Sửu

Mời đón đọc Pháp luật Chuyên đề Xuân Tân Sửu
(PLVN) - Nội dung hấp dẫn được trình bày đẹp và sang trọng, Pháp luật Chuyên đề số đặc biệt Xuân Tân Sửu là món quà tinh thần đặc sắc như một lời tri ân gửi tới quý độc giả đã tin yêu, thủy chung đồng hành cùng chúng tôi suốt một “năm Covid” đầy khó khăn, thử thách...

Đảng Cộng sản Việt Nam là đại diện thực sự của toàn thể dân tộc Việt Nam

Đảng Cộng sản Việt Nam là đại diện thực sự của toàn thể dân tộc Việt Nam
(PLVN) - Ông Pallab Sengupta - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Quốc tế Đảng Cộng sản Ấn Độ khẳng định song song với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế và xã hội, Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tăng cường tiềm lực quốc phòng để đối phó với bất cứ mối đe dọa bên ngoài nào, giữ vững độc lập chủ quyền của đất nước.

Quảng Ninh phát hiện bãi cọc gỗ, nghi là “đại bản doanh chỉ huy trận Bạch Đằng đánh bại quân Nguyên Mông”

Quảng Ninh phát hiện bãi cọc gỗ, nghi là “đại bản doanh chỉ huy trận Bạch Đằng đánh bại quân Nguyên Mông”
(PLVN) - Trên diện tích gần 300m2 vừa được khai quật cuối năm 2020, đầu năm 2021, trong quá trình khai quật khảo cổ tại di tích Thiên Long Uyển, thuộc thôn Đức Sơn, xã Yên Đức, TX Đông Triều (Quảng Ninh), các nhà khoa học đã tiếp tục phát hiện một số cột, cọc gỗ tại khu vực đầm cách đó không xa.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬