Từ ngày 29/4 các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke ở Ninh Thuận tạm dừng hoạt động

(PLVN) - Ngày 28/4, UBND tỉnh Ninh Thuận có công văn số 2033/UBND-VXNV về việc tạm dừng hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke trên địa bàn tỉnh.
Từ ngày 29/4 các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke ở Ninh Thuận tạm dừng hoạt động Ninh Thuận tạm dừng hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke từ ngày 29/4.

Theo công văn, hiện nay, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và tình hình nhập cảnh trái phép của người dân từ các nước có chung đường biên giới với nước ta ngày càng khó kiểm soát là nguy cơ rất cao làm lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, nhất là dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới khi nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân tăng cao.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian sắp tới, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận chỉ đạo tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke từ ngày 29/4 đến hết 3/5; giao UBND các huyện, thành phố khẩn trương thông báo và tổ chức kiểm tra, giám sát đảm bảo các cơ sở thực hiện nghiêm túc chỉ đạo này.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND các huyện, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ quản lý lĩnh vực và địa bàn, tăng cường kiểm tra đột xuất các khu du lịch, khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh về triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19; kiên quyết xử lý dừng hoạt động, không cho phép tiếp tục đón khách lưu trú trong dịp lễ 30/4 và 1/5 đối với các cơ sở vi phạm phòng; chống dịch.

Ngoài ra, yêu cầu tất cả các tổ chức, doanh nghiệp… phải thường xuyên tự đánh giá việc thực hiện các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch, cập nhập kết quả tự đánh giá trên hệ thống bản đồ chống dịch. 

Diễm Hương
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh là F0, thi tốt nghiệp THPT như thế nào?

Học sinh là F0, thi tốt nghiệp THPT như thế nào?
(PLVN) - Đến thời điểm này, đã có nhiều học sinh lớp 12 Trường THPT Kinh Bắc (Bắc Ninh) được xác định mắc COVID-19. Nhiều học sinh, phụ huynh băn khoăn, tình hình dịch bệnh phức tạp, thời điểm tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2021 thí sinh mắc COVID-19 sẽ xử lý như thế nào?

Tổ chức của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 có điểm gì mới?

Tổ chức của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 có điểm gì mới?
(PLVN) - Căn cứ quy định của Luật số 47/2019/QH14 được Quốc hội thông qua ngày 22 ngày 11 năm 2019 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương thì tổ chức của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 có sự thay đổi so với nhiệm kỳ 2016-2021 về số lượng đại biểu Hội đồng nhân dân, số lượng cấp phó và cơ cấu của Thường trực Hội đồng nhân dân.
Sức khoẻ 3 bệnh nhân 9X mắc Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế như thế nào?

Sức khoẻ 3 bệnh nhân 9X mắc Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế như thế nào?

(PLVN) - Ngay sau khi được có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, ba bệnh nhân đã được lực lượng y tế đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 để điều trị. Đến sáng sớm nay (10/5), sức khoẻ của những bệnh nhân trên vẫn đang ở trạng thái bình thường, chưa xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376