Trao tặng Huân chương Độc lập hạng 3 cho Trung tá 72 năm tuổi Đảng

(PLVN) - Tại nhà riêng, Trung tá Lâm Quang Hà vinh dự được Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng Huân chương Độc lập hạng 3.
Trao tặng Huân chương Độc lập hạng 3 cho Trung tá 72 năm tuổi Đảng Tại nhà riêng, Đại tá Phan Gia Thuận, phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chúc mừng Trung tá Lâm Quang Hà được trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Ngày 22/12, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước,  Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng 3 cho Trung tá Lâm Quang Hà. Trong suốt 34 năm tham gia cách mạng và chiến đấu, với 72 năm tuổi Đảng, Trung tá Lâm Quang Hà đã trải qua nhiều cương vị khác nhau, nhưng Trung tá luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 

Tuy nhiên, do điều kiện tuổi già, sức yếu nên Trung tá Lâm Quang Hà không có điều kiện đón nhận huân chương Độc lập tại lễ trao tặng. Tại nhà riêng, Đại tá Phan Gia Thuận, phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chúc mừng đồng chí được trao tặng phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Trung tá Lâm Quang Hà vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng 3.

"Trong suốt chặng đường công tác trong quân đội, Trung tá Lâm Quang Hà luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên cường, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập được nhiều chiến công vang dội. Trong thời gian tới, mong đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng, với tinh thần “Trọn nghĩa với nước non, sắc son tình đồng đội”, cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” - Đại tá Phan Gia Thuận khẳng định.

Huân chương độc lập hạng 3 là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của Trung tá Lâm Quang Hàí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của Trung tá Lâm Quang Hà và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng./.

Trần Tình - B.T
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Doanh nghiệp bất tuân chỉ đạo nóng của Cục Hàng hải: 12 thuyền viên tàu Việt Tín 01 vẫn mắc kẹt ở Malaysia

Doanh nghiệp bất tuân chỉ đạo nóng của Cục Hàng hải: 12 thuyền viên tàu Việt Tín 01 vẫn mắc kẹt ở Malaysia
(PLVN) - Mặc dù Cục Hàng hải, Bộ GTVT và Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đã có liên tiếp các công văn chỉ đạo yêu cầu doanh nghiệp, chủ tàu thực hiện các nghĩa vụ, thủ tục có liên quan để nhanh chóng đưa 12 thuyền viên tàu Việt Tín 01 từ Malaysia được hồi hương, nhưng Công ty TNHH Công nghệ mới Thuận Thiên dường như đang cố tình chống lệnh một cách rất khó hiểu.

Bắc Giang: Xe dù hoạt động với quy mô lớn tại hai khu Công nghiệp Vân Trung và Đình Trám đang thách thức dư luận cũng như các cơ quan chức năng.

Bắc Giang: Xe dù hoạt động với quy mô lớn tại hai khu Công nghiệp Vân Trung và Đình Trám đang thách thức dư luận cũng như các cơ quan chức năng.
(PLVN) - Đón trả khách bừa bãi, không phù hiệu hợp đồng, hoạt động công khai, với quy mô lớn, có tổ chức những chiếc xe dù đang là tác nhân chính gây ùn tắc giao thông, tiềm ẩn nhiều rủi do đe dọa tính mạng của các Công nhân tại hai khu Công nghiệp Vân Trung và Đình Trám.

Hải quan: Trước mắt doanh nghiệp xuất khẩu gỗ cao su dạng tấm vẫn được áp mức thuế 0%

Hải quan: Trước mắt doanh nghiệp xuất khẩu gỗ cao su dạng tấm vẫn được áp mức thuế 0%
(PLVN) - Chiều muộn ngày 5/8, tại Đồng Nai, Tổng cục Hải quan đã có buổi đối thoại với các doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan liên quan để xác định rõ quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm, quy cách sử dụng để quyết định áp dụng mã HS phù hợp với nhóm các mặt hàng gỗ cao su xuất khẩu dạng tấm.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬