TP HCM tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

(PLVN) - UBND TP HCM vừa thông báo Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương - năm Canh Tý 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 2/4 ( nhằm Mùng 10/3 năm Canh Tý - 2020) tại Đền Tưởng niệm các Vua Hùng, Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc, phường Long Bình, quận 9.
TP HCM tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương TP HCM yêu cầu an toàn tuyệt đối về phòng chống dịch Covid -19 tại Lễ Giổ Tổ Hùng Vương

Tại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ Tế được thực hiện theo nghi thức cổ truyền của dân tộc và Lãnh đạo TP dâng hương Quốc tổ Hùng Vương, dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh.

UBND TP yêu cầu Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP xây dựng kế hoạch công tác y tế phục vụ Lễ, bố trí xe cấp cứu, y bác sỹ trực trong thời gian tổ chức hoạt động; chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Lễ.

Cũng theo UBND TP, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, thông tin ngay về Sở Văn hóa và Thể thao - cơ quan Thường trực Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn Thành phố và Sở Y tế để kịp thời báo cáo UBND TP xem xét, giải quyết.

G.Nguyễn
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...
Vietnam Airlines vận chuyển công dân Đức, Liên minh châu Âu hồi hương

Vietnam Airlines vận chuyển công dân Đức, Liên minh châu Âu hồi hương

(PLVN) - Được sự chấp thuận của Chính phủ và Bộ Ngoại giao Việt Nam, đáp ứng mong muốn hồi hương của công dân Đức và Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã thực hiện 2 chuyến bay đặc biệt hành trình từ Việt Nam đi Đức trong các ngày 6 và 8 tháng 4/2020.

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu không để xảy ra trục lợi chính sách hỗ trợ người dân khó khăn vì Covid-19

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu không để xảy ra trục lợi chính sách hỗ trợ người dân khó khăn vì Covid-19
(PLVN) - Chủ tịch Quốc hội đề nghị các ngành, các cấp cần chủ động, tổ chức thực hiện ngay và có hiệu quả để bảo đảm sự hỗ trợ kịp thời đến với người dân; đồng thời, cần tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát để không xảy ra hiện tượng tiêu cực, trục lợi chính sách…

Mỹ loay hoay lựa chọn thuốc điều trị Covid-19

Mỹ loay hoay lựa chọn thuốc điều trị Covid-19
(PLVN) - Sáng 8/4, Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh (CDC) Mỹ đã gỡ bỏ một hướng dẫn bất thường dành cho bác sĩ về cách kê toa thuốc hydroxychloroquine và chloroquine, được Tổng thống Donald Trump khuyến nghị trong điều trị COVID-19, khỏi trang web. Trong một diễn biến liên quan, nước này đang thử nghiệm dùng thuốc cúm Nhật Bản trong điều trị bệnh Covid-19. 
Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc sẵn sàng cho “Sự kiện chính trị trọng đại”

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc sẵn sàng cho “Sự kiện chính trị trọng đại”

(PLVN) -Đại hội Chi bộ Cục THADS lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự kiện chính trọng đại để đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề ra những giải pháp căn cơ, hiệu quả cho nhiệm kỳ mới của các cơ quan THADS với yêu cầu, trách nhiệm cao và tinh thần của trí tuệ, đoàn kết. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬