Tỉnh đoàn Hải Dương thăm và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công

(PLVN) - Tỉnh đoàn Hải Dương đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hải Dương nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).
Tỉnh đoàn Hải Dương thăm và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công Tỉnh đoàn Hải Dương tặng quà cho các gia đình có công.

Trong buổi đến thăm các gia đình, lãnh đạo Tỉnh đoàn Hải Dương và Hội Doanh nghiệp trẻ  tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn với sự hy sinh to lớn của các gia đình trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo.

Dịp này, Tỉnh đoàn tặng 4 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng tại thành phố Hải Dương, Chí Linh, thị xã Kinh Môn và huyện Nam Sách. Tỉnh đoàn cũng trao tặng 80 suất quà cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng với tổng giá trị trên 60 triệu đồng.

 Nhiều gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Hải Dương được thăm và trao tặng quà.

Cùng với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công, tuổi trẻ toàn tỉnh cũng tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa” như khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, thương, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, người có công với cách mạng tại các địa phương, dọn dẹp, chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ, chuẩn bị tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ…

Thông qua các hoạt động trên nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ người có công với các mạng. Đồng thời, giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của cha anh tích cực tham gia vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. 

PV
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Lỗ hổng nguy hại trong phòng chống dịch COVID-19 từ người nhập cảnh trái phép

Lỗ hổng nguy hại trong phòng chống dịch COVID-19 từ người nhập cảnh trái phép

(PLVN) - Dịch COVID -19 đã quay trở lại Việt Nam với làn sóng thứ 4 báo hiệu nhiều khó khăn và phức tạp trong điều kiện các nước láng giềng đang phải nỗ lực đối phó. Lực lượng chức năng liên tục phát hiện hàng loạt người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, từ đó cho thấy quy trình phòng, chống dịch trong nước có những lỗ hổng nguy hại.

Đọc thêm

Viettel đã có 4 bằng sáng chế được công nhận tại Mỹ

Viettel đã có 4 bằng sáng chế được công nhận tại Mỹ
(PLVN) - Mỗi năm, số lượng bằng độc quyền sáng chế được cấp của Viettel tăng trung bình 142%, cao hơn so với mức tăng trung bình 18% của các chủ đơn trong nước. Hiện, Viettel  đã có 37 bằng sáng chế được công nhận tại Việt Nam và 04 bằng sáng chế được công nhận tại Hoa Kỳ

Bộ trưởng Lê Thành Long: Hoàn thành tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV

Bộ trưởng Lê Thành Long: Hoàn thành tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV
(PLVN) -Hôm nay (14/5), đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, đại biểu Quốc hội Khóa XIV (nhiệm kỳ 2016-2021) đơn vị tỉnh Kiên Giang cùng những người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 ở đơn vị bầu cử số 2, tỉnh Kiên Giang tiếp tục có buổi tiếp xúc, gặp gỡ cử tri huyện An Biên, Kiên Giang. 
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để bầu cử thành công

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để bầu cử thành công

(PLVN) - Để chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026t, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này đã và đang được thực hiện một cách nghiêm túc, dân chủ, đúng luật và an toàn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376