Sở Tư pháp Đồng Nai tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật quý 1/2019

(PLVN) - Sáng 13/3, Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai phối hợp với các cơ quan, ban, ngành đã tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật quý 1/2019.
Sở Tư pháp Đồng Nai tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật quý 1/2019 Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Ngô Văn Toàn, PGĐ sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai; Đại tá Nguyễn Công Anh, Trưởng phòng Phòng tuyên huấn, Cục Chính trị, Quân khu 7 cùng các đồng chí báo cáo viên và đông đảo cán bộ pháp chế sở, ban, ngành trong tỉnh.

Là Cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh, Sở Tư pháp giữ vai trò tham mưu giúp Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện nhiệm vụ công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị đã triển khai những văn bản pháp luật mới, văn bản pháp luật quan trọng, nâng cao nhận thức và hiệu quả trong hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cấp trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được giới thiệu về Luật quốc phòng 2018, Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương - CPTPP, đồng thời chỉ rõ những cơ hội và thách thức đối với Việt Nam trong thời gian tới.

Đức Nghĩa
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điều kiện xây dựng cảng hàng không, sân bay

Điều kiện xây dựng cảng hàng không, sân bay
(PLVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 05/2021/NĐ-CP ngày 25/1/2021 về quản lý, khai thác cảng hàng không, sân bay có hiệu lực từ ngày 10/3/2021. Trong đó quy định chi tiết việc tổ chức lập quy hoạch cũng như yêu cầu đầu tư xây dựng cảng hàng không, sân bay tại các địa phương.

Dự án của Cty Đại Yên tại Hà Nội: Thực tế không như cái tên “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”

Dự án của Cty Đại Yên tại Hà Nội: Thực tế không như cái tên “chăm sóc sức khỏe cộng đồng”
(PLVN) - Năm 2016, Cty TNHH Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Đại Yên được UBND TP Hà Nội giao 10ha đất tại xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ để thực hiện dự án Trung tâm Thể thao & Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đại Yên. Tuy nhiên, gần 5 năm qua, thay vì thực hiện dự án thì Cty này lại xây dựng hàng loạt công trình không phép.

Việt Nam - Singapore thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch

Việt Nam - Singapore thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch
(PLVN) - Ngày 4/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan để trao đổi về quan hệ song phương và các vấn đề khu vực, quốc tế cùng quan tâm.

“Bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp

“Bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp
(PLVN) - Có nỗi đau buồn nào hơn với cha mẹ khi con mình chẳng may mắc bệnh tim. Và cũng có niềm vui nào hơn khi căn bệnh ấy được những tấm lòng và bàn tay vàng của các bác sĩ chữa khỏi. Nhiều bậc cha mẹ có con mắc bệnh tim ở Hà Nội truyền nhau một danh sách những chuyên gia đầu ngành về tim mạch nhi giỏi ở Thủ đô, trong số đó có PGS.TS Trương Thanh Hương – “bà tiên” của những trái tim lỗi nhịp, như cách gọi thân thiết của nhiều gia đình bệnh nhân nhi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬