Sở Tư pháp Đồng Nai có Phó Giám đốc mới

(PLO) - Mới đây, tại trụ sở khối nhà nước tỉnh Đồng Nai đồng chí Đinh Quốc Thái, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp, theo đó đồng chí Lê Triết Như Vũ – Trưởng phòng Hành chính tư pháp được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tư pháp kể từ ngày 01/10/2018. 
Sở Tư pháp Đồng Nai có Phó Giám đốc mới Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Lê Triết Như Vũ gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, đặc biệt là đồng chí Viên Hồng Tiến, Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở. Trong niềm vui nhậm chức, đồng chí Phó Giám đốc Lê Triết Như Vũ  khẳng định trong thời gian tới sẽ nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn, thử thách cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở Tư pháp phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày Giám đốc Sở Tư pháp Viên Hồng Tiến đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Từ Đình Khôi, Chuyên viên Phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản nguyên là Phó phòng Tư pháp thành phố Biên Hòa được điều động về Sở Tư pháp từ tháng 08/2018, giữ chức Phó Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy  phạm pháp luật. 

Phi Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sản xuất công nghiệp 2 tháng đầu năm tăng 7,4%

Sản xuất công nghiệp 2 tháng đầu năm tăng 7,4%
(PLVN) - Tổng cục Thống kê vừa công bố Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2021. Trong đó, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp 2 tháng đầu năm tăng 7,4% so với cùng kỳ năm trước.

CPI tháng 2 tăng cao nhất 8 năm qua

CPI tháng 2 tăng cao nhất 8 năm qua
(PLVN) - Tổng cục Thống kê vừa công bố Báo cáo tình hình kinh tế-xã hội tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2021. Trong đó, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2/2021 tăng 1,52% so với tháng trước và là mức tăng cao nhất của chỉ số giá tháng 2 trong 8 năm gần đây.

'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal
Sau một năm đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, diễn viên Tiêu Chiến có phát ngôn gây chú ý. Anh gửi lời xin lỗi tới những người bị tổn thương bởi vụ việc gây tranh cãi một năm trước.

Cuộc chơi lợi ích với vaccine

Cuộc chơi lợi ích với vaccine
(PLVN) - Bước sang năm thứ hai, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra vẫn bỡn cợt với nhân loại trên thế giới. Hai sự khác biệt cơ bản nhất giữa năm nay và năm trước là con người trên thế giới đã bào chế ra được một số loại vaccine (vắc-xin) phòng ngừa dịch bệnh này, và virus corona có thêm nhiều biến chủng mới mà con người chưa hoàn toàn dám chắc các loại vaccine đã bào chế ra có thể phòng ngừa hay không. 

Đặc sản thắng cố - thưởng thức một lần nhớ mãi

Đặc sản thắng cố - thưởng thức một lần nhớ mãi
(PLVN) - Món ăn của mỗi vùng miền thường mang đậm những nét riêng, bản sắc riêng của người dân bản địa. Món thắng cố cũng vậy, nó như toát lên sự nồng hậu, mến khách của người dân vùng núi cao và để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi du khách khi đặt chân đến Lào Cai này.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬