Sở NN&PTNT Hòa Bình tổ chức thành công đại hội Đảng bộ lần thứ 7 nhiệm kỳ 2020-2025

(PLVN) - Ngày 26/6, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình (Sở NNPTNT Hòa Bình) đã  tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ 7, nhiệm kỳ 2020- 2025. Hiện nay, Đảng bộ có 17 đảng bộ trực thuộc, 01 đảng bộ bộ phận với 285 đảng viên.
Sở NN&PTNT Hòa Bình tổ chức thành công đại hội Đảng bộ lần thứ 7 nhiệm kỳ 2020-2025 Đại hội Đảng bộ lần thứ 7 nhiệm kỳ 2020-2025 của Sở NN&PTNT Hòa Bình

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Sở NN&PTNT Hòa Bình đã cụ thể hóa các mục tiêu, nâng cao giải pháp, kế hoạch phát triển ngành, có 4/6 chỉ tiêu chính trị đạt và vượt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở NN&PTNT Hòa Bình lần thứ 6 đề ra. Trong đó, tốc độ tăng trưởng ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản đạt 4,35% /năm, giá trị sản phẩm thu được/hecta đất canh tác trồng trọt đạt hơn 128 triệu đồng/hecta/năm, tỷ lệ xã đạt 19 tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về đích nông thôn mới.

Đến năm 2020, đạt 40,6% số xã, tỷ lệ hộ dân nông thôn được cung cấp nước sinh hoạt hợp vệ sinh tăng dần theo hàng năm. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã kết nạp thêm 61 đảng viên mới, vượt 20% chỉ tiêu nghị quyết.

  Ban Chấp hành Đảng bộ khoá 7 của Sở NN&PTNT Hòa Bình

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội Đảng bộ Sở NN&PTNT Hòa Bình tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu. Hằng năm 90% đảng viên, tổ chức đảng được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nạp vào đảng cho từ 30 quần chúng trở lên. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ khoá 7, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Trang Dương
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park

Kiến trúc sư Pháp đưa chuẩn mực quốc tế vào Mỹ Khê Angkora Park
(PLVN) - Theo quy hoạch Quảng Ngãi đến năm 2030, Mỹ Khê Angkora Park nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông thành phố. Tầm nhìn quy hoạch và lối kiến trúc đan xen giữa bản sắc Việt và chuẩn mực phương Tây là một trong những lý do khiến dự án này được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)

Quái vật chân to và những bí ẩn chưa có lời giải (kỳ 1)
(PLVN) - Có hay không sự tồn tại của một loài quái vật chân to, được người dân khu vực Bắc Mỹ gọi là Bigfoot, ý chỉ chúng giống như loài vượn hoặc khỉ lớn nhưng lại hoàn toàn đi bằng hai chân. Sự ghi chép và những báo cáo liên tiếp cho thấy độ tin cậy lớn nhưng những lý giải về sự tồn tại thực sự của Bigfoot cho đến nay vẫn chưa làm thỏa chí tò mò những người muốn biết hoặc ít ra có một lý giải đầy đủ.

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống

Sáng tạo trên dòng chảy âm nhạc truyền thống
(PLVN) - Nói đến âm nhạc truyền thống Việt Nam, chúng ta thường kể đến hát xẩm, chầu văn, chèo, ca trù, quan họ... Đó là những thể loại âm nhạc được “chưng cất” từ ngàn đời, qua sự sáng tạo không biết mệt mỏi của cha ông, để hôm nay chúng ta được thưởng thức, tự hào, ngưỡng mộ, từ đó phát huy và sáng tạo hơn nữa. 

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu căn cứ nội dung nhiệm vụ được phê duyệt, tổ chức lập quy hoạch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 bảo đảm phù hợp quy định của Luật Quy hoạch và các quy định hiện hành, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Tử hình kẻ sát hại hai vợ chồng tình cũ

Tử hình kẻ sát hại hai vợ chồng tình cũ
(PLVN) - Do mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm Nguyễn Doãn Vạn (SN 1967) đã dùng dao đâm chết chị Trần Thị L. (SN 1969); còn anh Nguyễn Đình B. (SN 1968) cùng trú tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh bị Vạn đâm trọng thương.

178 trung tâm hội chẩn từ xa được Viettel tặng Bộ Y tế

 178 trung tâm hội chẩn từ xa được Viettel tặng Bộ Y tế
(PLVN) - Hôm nay - 25/9, Viettel sẽ trao tặng Bộ Y tế 178 trung tâm hội chẩn từ xa phục vụ khám chữa bệnh trị giá 19 tỷ đồng, từ nguồn tiền do cán bộ, nhân viên Viettel đóng góp nằm trong chuỗi các hỗ trợ của Viettel chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lần đầu gửi thông điệp đến Đại hội đồng Liên hợp quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng lần đầu gửi thông điệp đến Đại hội đồng Liên hợp quốc

(PLVN) - Trong khuôn khổ Phiên thảo luận chung Cấp cao Khóa 75 Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) diễn ra từ ngày 22 đến ngày 29/9 tại New York (Mỹ), ngày 25/9/2020 (giờ Việt Nam), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thông điệp quan trọng gửi tới Hội nghị. Trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn văn thông điệp.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬