Quảng Bình: Công an TP Đồng Hới, huyện Tuyên Hóa và nhiều phòng, đơn vị có lãnh đạo mới

(PLVN) - Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức lễ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an đối với 7 cán bộ được bổ nhiệm, điều động nhận nhiệm vụ mới.
Quảng Bình: Công an TP Đồng Hới, huyện Tuyên Hóa và nhiều phòng, đơn vị có lãnh đạo mới Các cán bộ được điều động, bổ nhiệm nhận hoa chúc mừng.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký các quyết định vào ngày 20/3/2020 về điều động, bổ nhiệm đối với: trung tá Đinh Cao Quang (Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh) đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình); thiếu tá Từ Hồng Lâm (Trưởng Công an TP Đồng Hới) đến nhận công tác, giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát môi trường.

Thượng tá Trần Quang Hiếu (Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa) đến nhận công tác, giữ chức Trưởng phòng Hậu cần - Kỹ thuật; trung tá Bùi Ngọc Chung (Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ) nhận công tác với chức vụ Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa; thượng tá Từ Nhật Tú (Trưởng phòng Hậu cần – Kỹ thuật) nhận công tác, giữ chức Giám thị Trại tạm giam.

Thượng tá Hoàng Xuân Lâm (Trưởng phòng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ) nhận công tác, giữ chức Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ; thượng tá Lê Hoàng Lam (Phó trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ) giữ chức vụ Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ.

Đại tá Trần Hải Quân phát biểu giao nhiệm vụ. 

Phát biểu chỉ đạo, đại tá Trần Hải Quân - Giám đốc Công an Quảng Bình - khẳng định, nhận nhiệm vụ trong điều kiện nhiều thuận lợi nhưng cũng đối mặt với không ít thách thức, đại tá Quân yêu cầu các đồng chí đảm nhiệm các vị trí công tác mới cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và lãnh đạo Công an tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thay mặt các cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này, trung tá Bùi Ngọc Chung đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong công việc; đoàn kết thống nhất trong Đảng ủy, lãnh đạo và tập thể đơn vị, kế thừa, phát huy những thành tích, kết quả của đơn vị để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trần Nguyên Phong
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...
Vietnam Airlines vận chuyển công dân Đức, Liên minh châu Âu hồi hương

Vietnam Airlines vận chuyển công dân Đức, Liên minh châu Âu hồi hương

(PLVN) - Được sự chấp thuận của Chính phủ và Bộ Ngoại giao Việt Nam, đáp ứng mong muốn hồi hương của công dân Đức và Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã thực hiện 2 chuyến bay đặc biệt hành trình từ Việt Nam đi Đức trong các ngày 6 và 8 tháng 4/2020.

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu không để xảy ra trục lợi chính sách hỗ trợ người dân khó khăn vì Covid-19

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu không để xảy ra trục lợi chính sách hỗ trợ người dân khó khăn vì Covid-19
(PLVN) - Chủ tịch Quốc hội đề nghị các ngành, các cấp cần chủ động, tổ chức thực hiện ngay và có hiệu quả để bảo đảm sự hỗ trợ kịp thời đến với người dân; đồng thời, cần tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát để không xảy ra hiện tượng tiêu cực, trục lợi chính sách…

Mỹ loay hoay lựa chọn thuốc điều trị Covid-19

Mỹ loay hoay lựa chọn thuốc điều trị Covid-19
(PLVN) - Sáng 8/4, Trung tâm Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh (CDC) Mỹ đã gỡ bỏ một hướng dẫn bất thường dành cho bác sĩ về cách kê toa thuốc hydroxychloroquine và chloroquine, được Tổng thống Donald Trump khuyến nghị trong điều trị COVID-19, khỏi trang web. Trong một diễn biến liên quan, nước này đang thử nghiệm dùng thuốc cúm Nhật Bản trong điều trị bệnh Covid-19. 
Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc sẵn sàng cho “Sự kiện chính trị trọng đại”

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc sẵn sàng cho “Sự kiện chính trị trọng đại”

(PLVN) -Đại hội Chi bộ Cục THADS lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 là sự kiện chính trọng đại để đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề ra những giải pháp căn cơ, hiệu quả cho nhiệm kỳ mới của các cơ quan THADS với yêu cầu, trách nhiệm cao và tinh thần của trí tuệ, đoàn kết. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬