Người dân đất Tổ tin tưởng kỳ vọng vào Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

(PLVN) - Từ ngày 26 – 28/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh đặc biệt quan tâm. 
Người dân đất Tổ tin tưởng kỳ vọng vào Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 Các công nhân đang gấp rút hoàn thành công trình khẩu hiệu bằng hoa tại quảng trường Hùng Vương chào mừng Đại hội.

Trước thềm Đại hội, nhiều cán bộ, đảng viên và nhân dân đất Tổ đã bày tỏ niềm tin và kỳ vọng về kỳ Đại hội có nhiều đổi mới, tiếp tục đưa Phú Thọ phát triển nhanh, bền vững.

Ông Lê Văn Quyền – Nguyên Trưởng ban Tài chính Sư Đoàn 306, Quân Đoàn 2, thành viên hội cựu chiến binh khu 7, phường Vân Phú (TP Việt Trì, Phú Thọ)

Bản thân tôi cũng như các hội viên hội Cựu chiến binh phường Vân Phú rất phấn khởi trước những thành công của đại hội đảng bộ cấp cơ sở và trên cơ sở, cũng như các kết quả về kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong những năm qua, tôi thấy Đảng ta ngày càng khẳng định được vai trò lãnh đạo to lớn trong sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh (khóa XIX), nhiệm kỳ 2020–2025, tôi hy vọng và tin tưởng, đội ngũ Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ tỉnh sẽ phát huy tối đa vai trò, vị trí của mình trong lãnh đạo, chỉ đạo để đưa tỉnh nhà khởi sắc hơn nữa. Vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng an ninh. Đặc biệt, tích cực phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu; phát huy làm tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng để Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Ông Phạm Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ)

Trong 5 năm vừa qua, tỉnh Phú Thọ đã có nhiều thành tựu trên tất cả các phương diện kinh tế - xã hội, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên rõ rệt, diện mạo đô thị và nông thôn thay đổi từng ngày, đặc biệt là kết cấu hạ tầng, cảnh quan đô thị đã được quy hoạch, nâng cấp văn minh, sạch đẹp.

Đường phố Việt Trì được trang hoàng rực rỡ trước Đại hội

Ngành giáo dục cũng đã có những bước phát triển ấn tượng cả ở diện rộng và chiều sâu, trong đó kết quả của công tác chăm lo, phát hiện, bồi dưỡng nhân tài đã được đầu tư hiệu quả, khẳng định vị thế tốp đầu trong cả nước, tạo được niềm tin, xứng đáng với truyền thống hiếu học của người dân Đất Tổ.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 chắc chắn sẽ thể hiện là một dấu mốc quan trọng, tiếp tục đưa kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ phát triển nhanh, bền vững, quê hương Đất Tổ sẽ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ông Đỗ Hữu Huy - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Chương Xá (Cẩm Khê, Phú Thọ)

Nhiệm kỳ qua, tình hình kinh tế xã hội của tỉnh Phú Thọ nói chung và huyện Cẩm Khê nói riêng đã thực sự khởi sắc và đáng tự hào, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từ thành thị đến nông thôn ngày càng được nâng cao.

Các khu công nghiệp được xây dựng, mở rộng đến các huyện miền núi, tạo cơ hội cho địa phương phát triển. Công tác xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn mới được tập trung đầu tư, đặc biệt ở các xã miền núi: đường giao thông, trường học, trạm y tế, kênh mương thủy lợi... được xây dựng khang trang, sạch đẹp.

Đối với một xã nghèo miền núi như xã Chương Xá, trước năm 2015 chúng tôi mới chỉ đạt 6/19 tiêu chí Nông thôn mới. Đến nay, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, đặc biệt là sự chỉ đạo đúng đắn của Huyện ủy và UBND huyện Cẩm khê đến nay xã đã cơ bản hoàn thành 13/19 tiêu chí, các tiêu chí còn lại cũng đang từng bước hoàn thành. Điều đó đem lại sự phấn khởi trong nhân dân, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới không ngừng được nâng lên.

Từ tinh thần đó, những kết quả đó, Đảng viên, cán bộ và nhân dân xã Chương Xá chúng tôi rất tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của các đồng chí lãnh đạo BCH đảng bộ tỉnh Phú Thọ nói chung và sự lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược của BCH Đảng bộ huyện Cẩm Khê nói riêng trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tôi kỳ vọng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX thành công tốt đẹp, lựa chọn bầu các đồng chí có tâm có tài, đủ năng lực và uy tín vào BCH, để tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ và nhân trong tỉnh phấn đấu ngày càng phát triển nhanh và bền vững hơn nữa, xây dựng Phú Thọ là tỉnh phát triển hàng đầu của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Anh Lương Hoài Nam – Bí thư chi đoàn Thanh tra tỉnh Phú Thọ.

Để hưởng ứng và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh và tất cả đoàn khối các cơ quan của tỉnh đều háo hức ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan, làm đẹp cảnh quan xung quanh, đường phố sạch đẹp.

 Anh Lương Hoài Nam – Bí thư chi đoàn Thanh tra tỉnh tích cực cùng các đoàn viên, thanh niên chỉnh trang khuôn viên cơ quan chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX.

Trong những ngày thu này, trên khắp phố, phường của thành phố Việt Trì đã tràn ngập không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng của tỉnh. Với cờ, hoa, băng rôn khẩu hiệu, pa-nô, cụm tuyên truyền khẩu hiệu... tôi thấy diện mạo của thành phố Việt Trì thật rực rỡ nhưng không kém phần trang nghiêm, cùng với sự hưởng ứng của người dân tạo nên những con phố, con ngõ cũng rợp cờ Tổ quốc cho thấy một sự đồng lòng, đầy tự hào, đầy niềm tin và hy vọng vào một kỳ Đại hội thành công tốt đẹp.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển, tin tưởng rằng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng tỉnh Phú Thọ phát triển nhanh, bền vững, là tỉnh phát triển hàng đầu của vùngTrung du và miền núi phía Bắc./.

Tô Công – Trần Thắng
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội: Biến đất của doanh nghiệp này thành đất của doanh nghiệp khác bằng việc sửa đúng thành sai

Hà Nội: Biến đất của doanh nghiệp này thành đất của doanh nghiệp khác bằng việc sửa đúng thành sai
(PLVN) - Căn cứ pháp lý để giao đất cho Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Cienco5 (Cienco5 Land) thực hiện dự án Khu đô thị Mỹ Hưng là Hợp đồng BT nhưng khi “sửa” quyết định để biến khu đất hơn 182ha thành đất của doanh nghiệp khác, UBND TP Hà Nội lại không dựa vào Hợp đồng BT mà chỉ căn cứ vào đề nghị của doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc sửa quyết định.
Nghệ An có gần 6 nghìn người nhiễm HIV

Nghệ An có gần 6 nghìn người nhiễm HIV

(PLVN) - Tỉnh Nghệ An hiện đứng thứ 6 cả nước về số người nhiễm HIV. Địa phương này cũng đã ghi nhận 4.245 người tử vong trong số 10.094 người vì căn bệnh thế kỷ gây ra.

Ai giả mạo chữ ký của Chi cục trưởng Thi hành án dân sự Đại Từ, Thái Nguyên?

Ai giả mạo chữ ký của Chi cục trưởng Thi hành án dân sự Đại Từ, Thái Nguyên?
(PLVN) -Cơ quan Điều tra, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (VKSNDTC) vừa có thông báo về việc không khởi tố vụ án hình sự đối với đối vụ việc ông Ngô Văn Tân, một người phải thi hành án, tố cáo ông Hoàng Nguyên Khang, Chi cục trưởng Chi cục THADS Đại Từ, Thái Nguyên nhận hối lộ và có hành vi làm sai lệch biên bản vụ án. Kết quả xác minh của Cơ quan điều tra, Viện KSNDTC cho biết nhiều tài liệu mà ông Tân cung cấp để tố cáo ông Khang đều không phải do ông Khang viết ra. Thông tin này được ông Nguyễn Xuân Tùng, Cục trưởng Cục THADS Thái Nguyên xác nhận.

Giải mã sức hút của ban nhạc đình đám Maroon 5

Giải mã sức hút của ban nhạc đình đám Maroon 5
(PLVN) - Hiếm có ban nhạc nào có lịch sử tồn tại trên hai thập kỷ mà vẫn giữ được phong độ đỉnh cao như Maroon 5. Với những bản hit đậm chất soul, R&B, họ cũng từng khiến nhiều khán giả lầm tưởng đây là boyband thập niên 2000 như Backstreet Boys hay Boyzone.

20 nhân viên y tế “chạy đua” với tử thần cứu sống 2 mẹ con sản phụ mang thai 30 tuần bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

20 nhân viên y tế “chạy đua” với tử thần cứu sống 2 mẹ con sản phụ mang thai 30 tuần bị tai nạn giao thông nghiêm trọng
(PLVN) - Kíp mổ hơn 20 nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức "chạy đua" với tử thần đã làm nên kỳ tích, cứu sống 2 mẹ con N.T.B.C (20 tuổi) bị tai nạn giao thông khi đang mang thai tuần thứ 30, đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng nguy kịch, glasgow chỉ còn 3 điểm.

Kết nối hợp tác công nghệ thành phố thông minh Hàn Quốc – miền Trung Việt Nam

Kết nối hợp tác công nghệ thành phố thông minh Hàn Quốc – miền Trung Việt Nam
(PLVN) - Chiều 3/12, gần 30 doanh nghiệp Hàn Quốc đã có chuyến thực địa tại Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng (DITP) và nhà máy Nghiên cứu sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử công nghệ cao SMT do Cơ quan Xúc tiến Thương mại – Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Khu Công nghệ thông tin Đà Nẵng tổ chức.

Nhạc sĩ Hoàng Trang viết nhạc phẩm để đời tặng vợ nhờ… xe bị hỏng

Nhạc sĩ Hoàng Trang viết nhạc phẩm để đời tặng vợ nhờ… xe bị hỏng
(PLVN) - Ngoài nghệ danh chính, nhạc sĩ Hoàng Trang còn có nhiều bút danh khác và hầu hết đều xuất phát từ tên của vợ con mình. Vợ nhạc sĩ tiết lộ, trong một lần hẹn hò, vì xe bị hỏng, nhạc sĩ không đến được, thế là bị cô giận. Sau đó, nhạc sĩ lấy cảm hứng từ chuyện này viết tặng người yêu, người bạn đời ca khúc “Nếu đời không có anh”.
Ra mắt LIFE CARE - Bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ có mức chi trả cao nhất thị trường

Ra mắt LIFE CARE - Bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ có mức chi trả cao nhất thị trường

(PLVN) - Tháng 12/2020, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới ưu việt Life Care – bảo hiểm bệnh ung thư tích hợp đột quỵ duy nhất trên thị trường, lan tỏa thông điệp sống chủ động “Ung thư không phải để sợ, mà để hành động”. Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, bảo vệ lên đến 122% số tiền bảo hiểm, mức chi trả cao nhất trên thị trường hiện nay.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬