Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) các huyện, thị xã, thành phố Huế đã trao tiền hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.
Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 Đại diện Công đoàn Hội sở NHCSXH tỉnh TT- Huế trao số tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện thành phố Huế.

Theo đó, nhằm kịp thời đồng hành cùng các cán bộ, nhân viên y tế đang nỗ lực ngày đêm trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid -19, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh TT- Huế chỉ đạo mỗi Công đoàn bộ phận trực thuộc ủng hộ 5.000.000 đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trung tâm y tế trên địa bàn toàn tỉnh. Tổng số tiền ủng hộ là 45 triệu đồng.

Công đoàn phòng giao dịch NHCSXH thị xã Hương Thủy trao tiền ủng hộ phòng chống dịch cho Trung tâm y tế thị xã.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ cho bệnh viện thành phố Huế, BSCKI.Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó Giám đốc bệnh viện thành phố Huế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời có những hỗ trợ thiết thực cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của các cơ quan y tế trên địa bàn tỉnh nói chung và hoạt động của Bệnh viện thành phố Huế nói riêng.

Theo ông Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, ngoài sự ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh; hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã phát động toàn thể cán bộ, đoàn viên, nhân viên, mỗi người ủng hộ một ngày lương cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Số tiền này đã được chuyển về đầu mối Công đoàn NHCSXH Việt Nam để chuyển tiếp sang các cơ quan chức năng tại Trung ương.

Thùy Nhung
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

CDC Hà Nội xuyên đêm xét nghiệm Covid-19 “đuổi dịch” ra khỏi Thủ đô

CDC Hà Nội xuyên đêm xét nghiệm Covid-19 “đuổi dịch” ra khỏi Thủ đô
(PLVN) - “Trong gần một tháng qua, toàn bộ lực lượng y tế dự phòng của thành phố và 30 quận huyện đã phải làm việc hết sức vất vả với 200% công suất. Có thể nói năm nay chúng tôi gần như không có “Tết” để chạy đua với thời gian”, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) chia sẻ.
100% cơ sở y tế Nam Định đã chuyển dữ liệu khám, chữa bệnh lên Bảo hiểm xã hội

100% cơ sở y tế Nam Định đã chuyển dữ liệu khám, chữa bệnh lên Bảo hiểm xã hội

(PLVN) - Ngành Y tế tỉnh Nam Định đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Tính đến cuối tháng 2/2021, tất cả 100% cơ sở y tế trong tỉnh đã thực hiện việc trích chuyển dữ liệu khám, chữa bệnh lên cổng tiếp nhận của cơ quan Bảo hiểm xã hội để phục vụ thanh toán chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế.

AEON Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương không lợi nhuận

AEON Việt Nam hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hải Dương không lợi nhuận
(PLVN) - Nhằm hỗ trợ nông dân Hải Dương tiêu thụ nông sản ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID-19, từ ngày 25 – 28/2/2021, AEON Việt Nam bày bán các sản phẩm nông sản Hải Dương với mức giá ưu đãi không lợi nhuận tại tất cả các địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp này ở Hà Nội, dự kiến đạt 43 tấn sau 4 ngày “giải cứu”.

Bệnh viện Tuệ Tĩnh đồng hành cùng người dân: “Đoàn kết để phá vỡ chuỗi lây truyền COVID -19”

Bệnh viện Tuệ Tĩnh đồng hành cùng người dân: “Đoàn kết để phá vỡ chuỗi lây truyền COVID -19”
(PLVN) - Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam và Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho biết hiện vẫn đang đồng hành trên mọi nẻo đường chống dịch covid 19. Bệnh viện vừa duy trì và siết chặt công tác sàng lọc, phân luồng theo hướng dẫn, vừa triển khai quyết liệt các biện pháp để bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch là nhân viên y tế, tuyệt đối không để lây nhiễm. 
Chiến sĩ chống dịch COVID-19 Nguyễn Danh Quang: Tham gia chống dịch là niềm vui đặc biệt

Chiến sĩ chống dịch COVID-19 Nguyễn Danh Quang: Tham gia chống dịch là niềm vui đặc biệt

(PLVN) - “Chống dịch hơn chống giặc, các con cứ vững tin đi làm nhiệm vụ nhé!” - Đó là lời dặn đầy yêu thương của mẹ dành cho các con, trong đó có điều dưỡng Nguyễn Danh Quang trước khi anh lên đường vào tâm dịch Chí Linh để làm nhiệm vụ. Với anh, đó như là một sự tiếp sức mạnh mẽ, vô giá để “khó khăn nào cũng sẽ vượt qua”.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬