Nâng cao hiệu quả tuyên truyền biển, đảo

(PLVN) - Chiều 01/11, TP Cần Thơ phối hợp với Nhà máy X55 Hải quân tổ chức Hội thảo giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền biển, đảo Việt Nam trên địa bàn TP Cần Thơ năm 2019. Hội thảo quy tụ đông đảo các chuyên gia, nhà khoa học và đại diện Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành Đồng bằng sống Cửu Long tham dự.
Nâng cao hiệu quả tuyên truyền biển, đảo Quang cảnh hội thảo

Các đại biểu đã có nhiều tham luận nhằm góp phần làm sáng rõ thêm cơ sở lý luận, thực tiễn trong công tác tuyên truyền biển, đảo Việt Nam; chia sẻ các kinh nghiệm và đề xuất nhiều giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng tuyên truyền biển, đảo trên địa bàn TP Cần Thơ nói riêng và các tỉnh, thành ĐBSCL nói chung.

Qua đó, khẳng định quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam với quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt về các giải pháp cụ thể, nhiều đại biểu cho rằng cần rút kinh nghiệm trong cách tuyên truyền, tránh những cách tuyên truyền khô khan, lối mòn, mà phải liên tục đổi mới nội dung và hình thức nhằm nâng cao công tác tuyên truyền biển, đảo trong thời gian tới. 

Phát biểu tại hội thảo, TS Trần Việt Trường, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cho biết: “Thời gian qua, tình hình biển Đông có nhiều diễn biến phức tạp. Trước tình hình trên, công tác tuyên truyền giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khẳng định chủ quyền biển, đảo của Việt Nam”. 

Hải Âu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh do COVID-19

Điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh do COVID-19

(PLVN) - Các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non điều chỉnh và thực hiện tuyển sinh phù hợp với kế hoạch thi tốt nghiệp THPT hiện nay...

Ca sỹ Lynh Lee và chuyện dài người chuyển giới

Ca sỹ Lynh Lee và chuyện dài người chuyển giới
(PLVN) - Lynk Lee vốn là nam ca sĩ quen thuộc với giới trẻ gần 10 năm nay. Mới đây, sau khi cô lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình, khi cô  đang trong quá trình phẫu thuật chưa hoàn thiện, cô đã phải chịu nhiều phản ứng thô thiển về ngoại hình.  “Lynk Lee là gái hay trai?”, “Lynk Lee phẩu thuật thẩm mỹ?” -  là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google về cái tên Lynk Lee…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬