Lãnh đạo thành phố Hải Phòng chúc mừng 90 năm ngày Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, chiều 18/11, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến tới thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.
Lãnh đạo thành phố Hải Phòng chúc mừng 90 năm ngày Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến chúc mừng cán bộ, công chức Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP.

Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến chúc mừng và ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được của MTTQ Việt Nam TP trong những năm qua. Với cách làm đổi mới, sáng tạo, công tác Mặt trận TP đã làm tốt vai trò cầu nối giữa các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân. Các cấp MTTQ TP tập trung nắm tình hình và định hướng dư luận, đồng thời tham mưu cho cấp ủy và phối hợp với chính quyền trong việc cung cấp thông tin, định hướng dư luận. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc cán bộ, công chức MTTQ Việt Nam TP và các thành viên làm công tác mặt trận tiếp tục phát huy truyền thống 90 năm MTTQ Việt Nam triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tham gia có hiệu quả chương trình giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Cao Xuân Liên cho biết, trong thời gian tới, MTTQ Việt Nam TP và hệ thống MTTQ các cấp sẽ tiếp tục đồng hành cùng TP huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, chăm lo xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của TP.

Trong những năm qua, TP Hải Phòng đã huy động được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, cải thiện đời sống nhân dân. Các cấp mặt trận TP tích cực sáng tạo, đổi mới cách nghĩ, cách làm, nâng cao hiệu quả công tác Mặt trận, tập hợp, vận động nhân dân đoàn kết, thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trên các lĩnh vực. 

Phát huy cao độ sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, sự chung sức đồng lòng của nhân dân sẽ là cơ sở để thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ TP, Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị, góp phần sớm đưa Hải Phòng trở thành TP đi đầu cả nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

hồng nhung
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Doanh nghiệp ghi nhận sự cải cách mạnh mẽ của ngành Thuế và Hải quan

Doanh nghiệp ghi nhận sự cải cách mạnh mẽ của ngành Thuế và Hải quan
(PLVN) - Theo ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cộng đồng doanh nghiêp (DN) luôn ghi nhận sự cải cách mạnh mẽ của Bộ Tài chính mà cụ thể là ngành Thuế và Hải quan thời gian qua trong việc đồng hành, cảm thông, chia sẻ và có hướng dẫn về thủ tục để DN tuân thủ đúng các quy định của pháp luật…

ADB viện trợ khẩn cấp 2,5 triệu USD khắc phục hậu quả thiên tai tại miền Trung

ADB viện trợ khẩn cấp 2,5 triệu USD khắc phục hậu quả thiên tai tại miền Trung
(PLVN) - Chiều 24/11, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Bộ NN&PTNT) Nguyễn Xuân Cường và Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam Andrew Jeffries đã ký Thỏa thuận viện trợ quốc tế khẩn cấp không hoàn lại trị giá 2,5 triệu USD từ ADB cho công tác khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ vừa qua tại một số tỉnh miền Trung.

Truyền thông quốc tế đánh giá cao vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam

Truyền thông quốc tế đánh giá cao vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam
(PLVN) - Đại diện các cơ quan truyền thông khu vực và quốc tế đánh giá cao vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 của Việt Nam trong dẫn dắt ASEAN vượt qua các tác động tiêu cực của dịch bệnh COVID-19, đưa ra những ưu tiên đáp ứng đúng với nhu cầu chung của các nước thành viên và đối tác như phát triển nguồn nhân lực và công tác xã hội, nâng cao bản sắc và hình ảnh Cộng đồng. 

Nhân viên bưu điện, bưu tá xã tham gia bảo vệ trẻ em

Nhân viên bưu điện, bưu tá xã tham gia bảo vệ trẻ em
(PLVN) - Mạng lưới lên tới 13.000 điểm bưu điện phục vụ tới tận các xã, phường cùng hơn 70.000 lao động giàu kinh nghiệm triển khai các hoạt động an sinh xã hội sẽ tạo nên những bước tiến mới để trẻ em Việt Nam được bảo vệ an toàn hơn. Đó là mục tiêu của thỏa thuận hợp tác về bảo vệ trẻ em vừa được ký kết giữa Bộ LĐ-TB&XH và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam

Thuốc quý quanh ta - (Kỳ 4): Loại thảo dược quý giúp ông lão chiến thắng sỏi thận sau phẫu thuật

Thuốc quý quanh ta - (Kỳ 4): Loại thảo dược quý giúp ông lão chiến thắng sỏi thận sau phẫu thuật
(PLVN) - Mang lượng sỏi thận lớn trong người mà không biết, đến khi phát bệnh phát, ông Nguyễn Xuân buộc phải cắt bỏ thận phải. Còn quả thận trái bị suy giai đoạn III, phải đối mặt với việc chạy thận để duy trì cuộc sống. Nhưng điều kỳ diệu xuất hiện, nhờ 4 loại cây Muối, Mực, Nổ, Quýt gai mà ông từng bước đẩy lùi bệnh tật, sống khỏe mạnh suốt 7 năm qua.

Bóng đá Đức: “Cỗ xe tăng lao dốc không phanh”, có nên gọi lại công thần?

Bóng đá Đức: “Cỗ xe tăng lao dốc không phanh”, có nên gọi lại công thần?
(PLVN) - Thất bại với tỷ số 0 - 6 trước Tây Ban Nha, đội tuyển bóng đá Đức đã bộc lộ rõ sự xuống dốc. Chẳng có bản sắc, tinh thần, dù bây giờ đội tuyển Đức là tập thể của những con người trẻ. Nếu “cỗ xe tăng” tiếp tục “lao dốc không phanh”, liệu HLV Joachim Loew có gọi lại các công thần (?).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬