Lạng Sơn nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo thời kỳ mới

(PLVN) - Hơn 70 năm qua, công tác tuyên giáo của tỉnh lạng Sơn luôn được chú trọng, nâng cao hiệu quả việc tuyên truyền về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh.
Lạng Sơn nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo thời kỳ mới Trụ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lạng Sơn.

Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy về công tác xây dựng Đảng thuộc các lĩnh vực về công tác tuyên giáo trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong nhiệm kỳ qua đã thực hiện tốt các nhiệm vụ hướng dẫn tổ chức nghiên cứu, tuyên truyền, quán triệt và kiểm tra, giám sát việc học tập về thực hiện các nghị quyết, quyết định, chỉ thị, quy định, quy chế, kết luận của Trung ương và Tỉnh. Phối hợp với các cơ quan liên quan thẩm tra đề án khối Đảng, đoàn thể có liên quan.

Bên cạnh đó, việc nắm bắt, tổng hợp tình hình tư tưởng, nguyện vọng trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Theo dõi dư luận xã hội tiêu cực, những âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch trên lĩnh vực chính trị tư tưởng. Kiến nghị với cấp ủy về phương hướng, nhiệm vụ, nội dung, biện pháp giải quyết; Tổ chức tuyên truyền và đánh giá hoạt động nghiên cứu, đề xuất các đề án, nghị quyết, quyết định, chỉ thị, quy định, quy chế, cơ chế, chính sách, giải pháp trong lĩnh vực tuyên giáo.

Mới đây, tại hội nghị chuyên đề về công tác cán bộ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Phùng Quốc Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2020 – 2025 kể từ ngày 01/11/2020./.

Qua từng giai đoạn, mỗi thời kỳ là những đóng góp không ngừng nghỉ của lãnh đạo, cán bộ và những người làm công tác tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn. Hiện nay, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, củng cố quốc phòng an ninh được đặt lên hàng đầu.

Công tác tuyên giáo cũng có những điều chỉnh, để kế thừa và phát huy giá trị truyền thống, góp phần tích cực để cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra thành công, một Ban Chấp hành mới trẻ trung, năng động. Một Ban Thường vụ có tính kế thừa và giàu sức chiến đấu đang mở ra một cơ hội phát triển chưa từng có. Đi kèm với đó, vai trò của ngành tuyên giáo lại tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Để tiếp bước những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh trong nhiệm kỳ qua, Ban tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn hứa hẹn sẽ có những đóng góp tích cực hơn nữa trong sự phát triển của Tỉnh.

Nguyễn Tuấn
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm

Văn Phú – Invest: Giá trị sống của khách hàng là trọng tâm
(PLVN) - Giữ vững quan điểm mỗi khu đất mang một giá trị riêng, mỗi dự án mang một thông điệp riêng nhưng xuyên suốt ở các công trình của Văn Phú – Invest vẫn là sự nhất quán trong thiết kế và tối ưu hóa công năng, để tất cả khách hàng luôn nhận lại được sự hài lòng với từng sản phẩm.

Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể

Châu Âu đã có cơ chế khởi kiện tập thể
(PLVN) - Nghị viện Châu Âu đã thông qua luật cho phép người tiêu dùng EU bảo vệ quyền lợi của họ một cách tập thể, nhằm trao cho các cá nhân nhiều quyền lực hơn để chống lại các tập đoàn, tờ DW đưa tin

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020

Quảng Ngãi không còn khả năng cân đối thu chi năm 2020
(PLVN) - Sáng nay (25/11), Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có Công văn kiến nghị gửi Bộ Tài Chính về việc đề nghị cấp kinh phí đảm bảo các nhiệm vụ chi của địa phương năm 2020.

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh

Giải pháp công nghệ Việt toàn diện cho nông nghiệp thông minh
(PLVN) - Giải pháp Nông nghiệp thông minh ONE Farm của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) vừa được vinh danh ở hạng mục Nông nghiệp thông minh tại Lễ công bố và trao giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam 2020 (Vietnam Smart Cities Awards).

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới

Phát huy mạnh mẽ vai trò của tổ chức BHTG trong giai đoạn mới
(PLVN) - Bảo hiểm tiền gửi là chính sách công của Chính phủ được xây dựng nhằm để bảo vệ người gửi tiền, góp phần ổn định hệ thống các tổ chức tín dụng, nâng cao niềm tin công chúng, giảm thiểu nguy cơ rút tiền gửi đồng loạt, tạo cơ chế để xử lý các tổ chức nhận tiền gửi gặp sự cố và tham gia quá trình xử lý khủng hoảng tài chính.
Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec

Ấn tượng khu Phố nghệ thuật tại FLC La Vista Sadec

(PLVN) -Không chỉ là điểm check- in, thưởng lãm những tinh hoa nghệ thuật độc đáo hay hòa mình vào các hoạt động nghệ thuật đường phố sôi động… Phố nghệ thuật - một trong 4 phân khu vui chơi giải trí được định hướng phát triển tại FLC La Vista Sadec - còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬