Lâm Đồng: Khối các cơ quan nội chính thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

(PLO) - 6 tháng đầu năm 2018, Khối các cơ quan nội chính tỉnh Lâm Đồng đã triển khai toàn diện các phong trào thi đua, hoàn thành các chương trình, kế hoạch công tác của từng ngành, từng đơn vị.
Lâm Đồng: Khối các cơ quan nội chính thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao Hình minh họa

Trong đó Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy triển khai với 3 đợt thi đua đặc biệt, tăng cường bám sát địa bàn, hướng dẫn kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy, kiểm tra trên 1.100 cơ sở, tổ chức huấn luyện, nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy; Thanh tra tỉnh đã tiến hành 103 cuộc thanh tra hành chính, phát hiện vi phạm với số tiền trên 42 tỷ đồng.

Một số đơn vị khác như VKSND, TAND tỉnh và Sở Tư pháp và Công an tỉnh cũng đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi trên các lĩnh vực của từng đơn vị, tập trung vào công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, hạn chế tụ tập, khiếu kiện đông người, phổ biến giáo dục, trợ giúp pháp lý và nhiều phong trào thi đua chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới. 

6 tháng cuối năm 2018, Khối thi đua các cơ quan nội chính của tỉnh đẩy mạnh các phong trào gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Trung ương, thực hiện tốt kỉ cương, kỉ luật và các nội quy, quy chế của đơn vị, xây dựng văn hóa công sở, thực hành tiêt kiệm, đấu tranh ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực… 

Phúc Ân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
(PLVN) - Ngày 09/07/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và Hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.

Bạc Liêu: Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở

Bạc Liêu: Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở
(PLVN) - Hàng năm, các tổ hòa giải trên địa bàn tỉnh đã tiếp nhận và hòa giải thành đạt tỷ lệ 81%. Thông qua hoạt động hòa giải đã góp phần duy trì, củng cố sự đoàn kết trong nội bộ nhân dân, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phát huy đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động

V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động
(PLVN) - Xét về hiện tại, chưa có giải vô địch quốc gia nào trên thế giới mà số lượng công chúng đến sân đông như ở Việt Nam. Điều đó để minh chứng Việt Nam đã thành công khi chống lại đại dịch Covid-19.

Anh Đức tìm bến đỗ ở Hoàng Anh Gia Lai

Anh Đức tìm bến đỗ ở Hoàng Anh Gia Lai
(PLVN) - Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam, Anh Đức sẽ rời B.Bình Dương đến thi đấu cho HAGL. Đây được xem là bến đỗ cuối cùng của tiền đạo này sau khi chia tay đội tuyển quốc gia.

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn
(PLVN) - Ngày 13/7 vừa qua, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn. Tới dự lễ bổ nhiệm có ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬