Kiên Giang khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

(PLVN) - Sáng nay (27/4), UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị họp mặt doanh nghiệp năm 2021 và khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. 

Kiên Giang hiện có 10.374 doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế - xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách Nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội. Gần 106.000 người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, ông Nguyễn Đức Chín, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho rằng: Năm 2020, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế cả nước nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng. Cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cố gắng đồng hành cùng với tỉnh, kịp thời hỗ trợ các đối tượng yếu thế hơn trong xã hội; đồng hành cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 Bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và ông Nguyễn Đức Chín - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang hội nhập và phát triển".

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Nguyễn Đức Chín đề nghị các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh hoạt động, sản xuất kinh doanh được thuận lợi; tiếp tục rà soát tháo gỡ kịp thời các khó khăn, vướng mắc; ban hành các cơ chế, chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời, ông Nguyễn Đức Chín mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được của năm 2020 phấn đấu ở mức cao nhất trong năm 2021; tạo nhiều sản phẩm có chất lượng, uy tín, cùng với chính quyền thông qua các kênh xúc tiến thương mại để phát triển thị trường, phát triển sản xuất, tạo thu nhập và việc làm.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang tặng bằng khen cho 35 tập thể và 26 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang hội nhập và phát triển”; 8 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề xuất khẩu năm 2020. Tặng bằng khen cho 30 tập thể, 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2020 và 37 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chuyên đề về công tác nộp ngân sách Nhà nước năm 2020. 

Khánh Thùy
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sức khoẻ 3 bệnh nhân 9X mắc Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế như thế nào?

Sức khoẻ 3 bệnh nhân 9X mắc Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế như thế nào?
(PLVN) - Ngay sau khi được có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, ba bệnh nhân đã được lực lượng y tế đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 để điều trị. Đến sáng sớm nay (10/5), sức khoẻ của những bệnh nhân trên vẫn đang ở trạng thái bình thường, chưa xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh.

Quảng Trị xuất hiện 2 ca mắc Covid-19

Quảng Trị xuất hiện 2 ca mắc Covid-19
(PLVN) - Tỉnh Quảng Trị có 2 ca mắc Covid-19 mới là BN 3328 và BN 3329, trong đó ca bệnh 3329 lây nhiễm trong cộng đồng. Hiện địa phương này đã tổ chức khoanh vùng, rà soát F1, F2.

Khi người lính tỏa sáng

Khi người lính tỏa sáng
(PLVN) - Là người lính trưởng thành ở Trường Sơn những năm tháng chiến tranh, với bản chất “bộ đội cụ Hồ”, dù trên chiến trường hay thương trường, Anh hùng Phan Văn Quý, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific) luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và tỏa sáng. Khi đã thành đạt, ông không quên đồng đội cũ và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Hà Nội: Cả gia đình 4 người mắc Covid-19

Hà Nội: Cả gia đình 4 người mắc Covid-19
(PLVN) - Đêm ngày 9/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội công bố thêm 03 trường hợp tại Hiệp Thuận, Phúc Thọ đều mắc Covid-19 tại cộng đồng, thuộc chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung.

Liên quan bệnh nhân chuyên giao thịt bò, TP Hạ Long tổng vệ sinh, khử khuẩn tất cả các chợ

Liên quan bệnh nhân chuyên giao thịt bò, TP Hạ Long tổng vệ sinh, khử khuẩn tất cả các chợ
(PLVN) - Ngày 9/5, nhận được thông tin chị K.T.H.T (bệnh nhân số 3260, trú tại thôn Yên Xá, xã Cẩm Xá, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), hàng ngày thường cùng với chồng là anh Đ.V.K giao thịt bò ở một số chợ, hàng ăn, quán phở trên địa bàn, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã nhanh chóng rà soát, phong tỏa các địa điểm có liên quan đến ca bệnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376