Hưng Yên vận động gần 7,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

(PLVN) - Kết thúc tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2019, Quỹ Vì người nghèo các cấp trong toàn tỉnh Hưng Yên đã vận động ủng hộ được gần 7,5 tỷ đồng (đạt 108,34% so với kế hoạch).
Hưng Yên vận động gần 7,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Các đại biểu ủng hộ tại lễ phát động tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2019 của tỉnh.

Theo số liệu tổng hợp của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hưng Yên, trong tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2019 từ ngày 17/10 đến ngày 18/11, Quỹ Vì người nghèo các cấp trong tỉnh vận động ủng hộ được gần 7,5 tỷ đồng (đạt 108,34% so với kế hoạch). 

Trong đó, Quỹ Vì người nghèo của tỉnh đã vận động ủng hộ được trên 705 triệu đồng; Quỹ Vì người nghèo cấp huyện và cơ sở vận động ủng hộ được gần 6,8 tỷ đồng.

Ngoài ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên trong thời gian qua cũng đã vận động Câu lạc bộ Tình người, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội ủng hộ, hỗ trợ trực tiếp kinh phí xây dựng mới nhà ở đối với 172 hộ nghèo và gia đình chính sách còn khó khăn về nhà ở của huyện Ân Thi.

Trước đó, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Hưng Yên đã phát động “Tháng cao điểm Vì người nghèo” năm 2019, với đối tượng vận động là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế; trưởng phòng, phó trưởng phòng (ban) trực thuộc sở, ngành, MTTQ, các đoàn thể tỉnh, huyện và tương đương; trưởng, phó ngành, MTTQ, các đoàn thể tỉnh…

Theo kế hoạch, Quỹ vì người nghèo cấp tỉnh của Hưng Yên năm 2019 phấn đấu thu được trên 800.000 triệu đồng; quỹ cấp huyện và cấp xã phấn đấu đạt trên 6 tỷ đồng./.

Tuấn Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Giải U19: Cất cánh cho tài năng trẻ

Giải U19: Cất cánh cho tài năng trẻ
(PLVN) - Ông Cao Văn Chóng - Phó chủ tịch VFF - cho biết, sự thành công của giải U19 chính là việc phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của bóng đá nước nhà.
Ngân hàng Nhà nước: Mỹ xác định Việt Nam không thao túng tiền tệ

Ngân hàng Nhà nước: Mỹ xác định Việt Nam không thao túng tiền tệ

(PLVN) - Trong quá trình làm việc với BTC Hoa Kỳ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã trao đổi thẳng thắn trên tinh thần hợp tác, thiện chí từ cấp kỹ thuật tới cấp cao, khẳng định việc điều hành tỷ giá những năm qua – trong khuôn khổ chính sách tiền tệ chung - nhằm thực hiện mục tiêu nhất quán là kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, không nhằm tạo lợi thế cạnh tranh thương mại quốc tế không công bằng.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời Hoàng thân Philip

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời Hoàng thân Philip
(PLVN) - Trong suốt cuộc đời của mình, Hoàng thân Philip đã tận tâm phục vụ công chúng và luôn sát cánh cùng Nữ hoàng Elizabeth II trong các sự kiện quan trọng của hoàng gia. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời người phối ngẫu hoàng gia phục vụ lâu nhất trong lịch sử nước Anh.

Lũ ống bất ngờ trong đêm, 3 người tử vong

Lũ ống bất ngờ trong đêm, 3 người tử vong
(PLVN) - Trận lũ ông bất ngờ xảy ra tại thôn 1, xã Minh Lương (huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) khiến 3 người tử vong, 25 căn nhà cùng hàng chục xe máy của người dân bị hư hỏng.

Quy tắc tang phục của hoàng gia Anh

Quy tắc tang phục của hoàng gia Anh
(PLVN) - Hôm nay - 17/4, Hoàng gia Anh tổ chức lễ tang Hoàng thân Philip. Đây là lễ tang hoàng gia đầu tiên ở Anh kể từ khi Thái hậu qua đời vào năm 2002.


Tin giao thông đến sáng 17/4: Thùng container bay lên vỉa hè, nhiều người suýt chết; tông đuôi container dừng đèn đỏ, tài xế xe tải tử vong

Tin giao thông đến sáng 17/4: Thùng container bay lên vỉa hè, nhiều người suýt chết; tông đuôi container dừng đèn đỏ, tài xế xe tải tử vong
(PLVN) - Nghi quái xế tụ tập đua xe tông chết người; thùng container bay lên vỉa hè, nhiều người thoát chết; tìm kiếm người đàn ông rơi xuống kênh Đôi mất tích; tông đuôi container dừng đèn đỏ, tài xế xe tải tử vong là những tin giao thông đáng chú ý ngày 16/4.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376