Hưng Yên vận động gần 7,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

(PLVN) - Kết thúc tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2019, Quỹ Vì người nghèo các cấp trong toàn tỉnh Hưng Yên đã vận động ủng hộ được gần 7,5 tỷ đồng (đạt 108,34% so với kế hoạch).
Hưng Yên vận động gần 7,5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Các đại biểu ủng hộ tại lễ phát động tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2019 của tỉnh.

Theo số liệu tổng hợp của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hưng Yên, trong tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2019 từ ngày 17/10 đến ngày 18/11, Quỹ Vì người nghèo các cấp trong tỉnh vận động ủng hộ được gần 7,5 tỷ đồng (đạt 108,34% so với kế hoạch). 

Trong đó, Quỹ Vì người nghèo của tỉnh đã vận động ủng hộ được trên 705 triệu đồng; Quỹ Vì người nghèo cấp huyện và cơ sở vận động ủng hộ được gần 6,8 tỷ đồng.

Ngoài ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên trong thời gian qua cũng đã vận động Câu lạc bộ Tình người, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội ủng hộ, hỗ trợ trực tiếp kinh phí xây dựng mới nhà ở đối với 172 hộ nghèo và gia đình chính sách còn khó khăn về nhà ở của huyện Ân Thi.

Trước đó, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Hưng Yên đã phát động “Tháng cao điểm Vì người nghèo” năm 2019, với đối tượng vận động là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế; trưởng phòng, phó trưởng phòng (ban) trực thuộc sở, ngành, MTTQ, các đoàn thể tỉnh, huyện và tương đương; trưởng, phó ngành, MTTQ, các đoàn thể tỉnh…

Theo kế hoạch, Quỹ vì người nghèo cấp tỉnh của Hưng Yên năm 2019 phấn đấu thu được trên 800.000 triệu đồng; quỹ cấp huyện và cấp xã phấn đấu đạt trên 6 tỷ đồng./.

Tuấn Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
(PLVN) - Ngày 09/07/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và Hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.

Bạc Liêu: Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở

Bạc Liêu: Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên cơ sở
(PLVN) - Hàng năm, các tổ hòa giải trên địa bàn tỉnh đã tiếp nhận và hòa giải thành đạt tỷ lệ 81%. Thông qua hoạt động hòa giải đã góp phần duy trì, củng cố sự đoàn kết trong nội bộ nhân dân, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phát huy đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động

V.League 2020: Khán giả đã nêm cứng sân vận động
(PLVN) - Xét về hiện tại, chưa có giải vô địch quốc gia nào trên thế giới mà số lượng công chúng đến sân đông như ở Việt Nam. Điều đó để minh chứng Việt Nam đã thành công khi chống lại đại dịch Covid-19.

Anh Đức tìm bến đỗ ở Hoàng Anh Gia Lai

Anh Đức tìm bến đỗ ở Hoàng Anh Gia Lai
(PLVN) - Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam, Anh Đức sẽ rời B.Bình Dương đến thi đấu cho HAGL. Đây được xem là bến đỗ cuối cùng của tiền đạo này sau khi chia tay đội tuyển quốc gia.

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn

Bổ nhiệm tân Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn
(PLVN) - Ngày 13/7 vừa qua, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bưu điện tỉnh Bắc Kạn. Tới dự lễ bổ nhiệm có ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn và lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬