Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân 2020 ở Thái Bình

(PLVN) -Ngày 14/1 đến ngày 20/1, tại Công viên Kỳ Bá, TP Thái Bình, Sở Công Thương Thái Bình tiến hành tổ chức Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2020.
Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân 2020  ở Thái Bình Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2020. Ảnh: Trung Du.

Hội chợ thu hút đông đảo người dân TP Thái Bình cũng như các huyện trong tỉnh đến vui chơi, tham quan, mua sắm, chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Canh Tý cận kề. Đặc biệt, Hội chợ "xả cổng", không bán vé để phục vụ người dân cả ngày và đêm.

Hội chợ Xuân 2020 thu hút đông đảo nhân dân Thái Bình đến tham quan, mua sắm.

Anh Đào Văn Thăng (30 tuổi, trú TP. Thái Bình) chia sẻ: "Năm nào dịp gần Tết tôi cũng đến Hội chợ Xuân để mua sắm, tự mình lựa những món đồ, hàng hóa cần thiết và yêu thích cho gia đình sử dụng, chơi Tết. Năm nay các mặt hàng tại Hội chợ Xuân phong phú, đa dạng hơn mọi năm. Ban tổ chức mở cửa miễn phí nên thu hút được đông đảo người dân đến hơn. Tôi cứ thấy thiếu món đồ gì đó lại đến Hội chợ, cảm giác tin cậy và rất thoải mái".

Các mặt hàng phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại.

Theo ông Trần Huy Quân, Giám đốc Sở Công thương Thái Bình, năm 2019 vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Chính phủ, Bộ Công Thương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự nỗ lực cố gắng của các cấp, các ngành và cộng đồng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tỉnh, tình hình phát triển công nghiệp thương mại năm 2019 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh ước đạt 69.173 tỷ đồng, tăng 22% so với năm 2018; Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 44.507 tỷ đồng, tăng 10,4% so với năm 2018; kim ngạch xuất khẩu ước đạt 1.710 triệu USD, kim ngạch nhập khẩu ước đạt 1.611,5 triệu USD.

Lãnh đạo UBND tỉnh, UBND TP. Thái Bình tham quan các gian hàng trưng bày sau lễ khai mạc Hội chợ.

Hội chợ Mừng Đảng - Mừng Xuân Thái Bình 2020 tổ chức với mục tiêu bình ổn thị trường và phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đẩy mạnh bán hàng, quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh.

Với mục tiêu đó, Hội chợ đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với gần 200 gian hàng. Các mặt hàng tham gia tại Hội chợ lần này chủ yếu là Hàng nông lâm - thủy hải sản - thực phẩm chế biến; Điện - điện tử gia dụng, Dệt may, da giày, và các sản phẩm tiêu dùng khác.

Ngoài khuôn viên Hội chợ bày bán các loại cây cảnh như mai, đào, quất, bưởi, hoa lan phục vụ nhu cầu chơi Tết của người dân.

Cũng trong khuôn khổ Hội chợ, thực hiện chương trình bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, giúp nhân dân mua sắm hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả ổn định, Sở Công Thương Thái Bình tiến hành tổ chức Điểm bán hàng bình ổn thị trường tại Hội chợ với quy mô 20 gian hàng bán các mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết như gạo, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, đường, thực phẩm đông lạnh, thịt gia súc, gia cầm, thủy hải sản đông lạnh.

Hội chợ hàng đêm có các chương trình ca nhạc đặc sắc phục vụ doanh nghiệp và nhân dân đến thăm quan, mua sắm. 

Trung Du
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ban Bí thư chỉ định nhân sự mới

Ban Bí thư chỉ định nhân sự mới
Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tỉnh ủy Nghệ An đã công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

Nga tuyên bố về cuộc gặp của Tổng thống Putin và Tổng thống Ukraine

Nga tuyên bố về cuộc gặp của Tổng thống Putin và Tổng thống Ukraine
(PLVN) - Ngày diễn ra hội nghị thượng đỉnh tiếp theo của nhóm Bộ tứ Normandy (bao gồm Nga, Đức, Pháp, Ukraine) vẫn chưa được ấn định vì không phải tất cả các thỏa thuận đạt được tại hội nghị thượng đỉnh trước đó được tổ chức vào tháng 12/2019 đã được thực hiện, hãng tin TASS dẫn lời Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry tuyên bố.
Loading...
Vướng mắc trong dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Vướng mắc trong dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(PLVN) - Sai sót trong việc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) tự ý chấp thuận một số định mức áp dụng cho Dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông mà không thực hiện theo định mức của Bộ Xây dựng ban hành đang trở thành một trong những cản trở khiến dự án này chưa thể định được ngày vận hành.   

Cầu 30 tỷ đồng 6 năm chờ đường dẫn

Cầu 30 tỷ đồng 6 năm chờ đường dẫn
(PLVN) - Hoàn thành từ năm 2014 nhưng cầu Sông Con tại xã Quang Diệm (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) vẫn chưa thể lưu thông bình thường vì đường dẫn chưa hoàn thiện.
Gỡ “nút thắt” cho ngành thủy sản

Gỡ “nút thắt” cho ngành thủy sản

(PLVN) - Là ngành tiên phong trong việc xuất khẩu (XK) sang châu Âu (EU) từ những năm 90 của thế kỷ trước, 100% cơ sở chế biến XK đã áp dụng quản lý chuyên ngành theo HACCP (hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu) song kim ngạch XK của ngành thủy sản đang có những dấu hiệu chững lại với bộn bề nút thắt cần được tháo gỡ…

'Siết' kiểm soát Cửa khẩu quốc tế Móng Cái để chống dịch Covid-19

 'Siết'  kiểm soát Cửa khẩu quốc tế Móng Cái để chống dịch Covid-19
(PLVN) - Ngày 23/2, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh cũng tiếp nhận 26 công dân đang cách ly phòng chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH Center Way, phường Trà Cổ (TP Móng Cái) về cách ly tại Trường quân sự tỉnh. Trước khi bàn giao, 26 công dân đều được kiểm tra thân nhiệt lần cuối, được cấp phát khẩu trang y tế và có sức khỏe ổn định.

Người bị thương làm thủ tục gì để xác nhận thương binh?

Người bị thương làm thủ tục gì để xác nhận thương binh?
(PLVN) - Bạn đọc Trần Minh (Đắk Lắk) hỏi: Tôi tham gia nghĩa vụ quốc tế tại Campuchia từ năm 1980 đến năm 1984, bị 1 vết thương ở đỉnh đầu, vết thương cột sống, vết thương dưới bàn chân trái, chấn thương xương cụt. Giấy chứng nhận bị thương còn lưu giữ nhưng chưa đi giám định. Nay, tôi muốn đi giám định tỷ lệ thương tật, các giấy tờ tôi trực tiếp nộp từ xã lên huyện, khi lên tỉnh thì tôi được hướng dẫn phải làm các giấy tờ theo Thông tư số 28/2013/TTLT-BLĐTBXH-BQP. Tôi có phải nộp bản chính các giấy tờ tại tỉnh gồm bản khai cá nhân, hồ sơ chứng nhận bị thương từ quân khu không?

'Chốt' ngày cho học sinh đi học trở lại: Đáp số phải an toàn

'Chốt' ngày cho học sinh đi học trở lại: Đáp số phải an toàn
(PLVN) - Như vậy là câu chuyện lo lắng đã được quyết định. Tối 22/2, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chính thức có quyết định điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020. Bộ cũng đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành xem xét, quyết định cho trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên (HSSV), học viên đi học trở lại từ ngày 2/3.
Văn phòng cho thuê ở Hà Nội đắt đỏ

Văn phòng cho thuê ở Hà Nội đắt đỏ

(PLVN) - Để có văn phòng làm việc hạng A&B (cao cấp và trung cấp) với diện tích trên 100m2, doanh nghiệp (DN) mỗi năm phải bỏ ra hơn 1 tỷ đồng tiền thuê. Dịp sau Tết, nhiều DN tìm kiếm văn phòng làm việc mới. Nguồn cung hạn chế nên chủ cho thuê văn phòng có cơ hội liên tục tăng giá…

Lực lượng đối ngoại quốc phòng cần tinh nhuệ, nhạy bén

Lực lượng đối ngoại quốc phòng cần tinh nhuệ, nhạy bén
(PLVN) - Phát biểu chỉ đạo Hội nghị quán triệt nhiệm vụ đối với lực lượng làm công tác đối ngoại song phương và đa phương trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN 2020 diễn ra hôm qua (23/2), Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khẳng định, năm 2020, Việt Nam đảm nhiệm “vai trò kép” Chủ tịch ASEAN và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc. 

Giám sát 'chặt' chất lượng không khí đô thị lớn, các 'điểm nóng' về môi trường

Giám sát 'chặt' chất lượng không khí đô thị lớn, các 'điểm nóng' về môi trường
(PLVN) - Năm 2020, Trung tâm Quan trắc môi trường miền Bắc (Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường) tập trung thực hiện tốt chương trình quan trắc, giám sát chất lượng môi trường, đặc biệt tăng cường quan trắc, giám sát chặt chẽ diễn biến chất lượng không khí tại các đô thị lớn, các điểm nóng về môi trường.

Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2020: Thí sinh nên chọn ngành thế nào?

Tuyển sinh đại học, cao đẳng 2020: Thí sinh nên chọn ngành thế nào?
(PLVN) - Theo bà Nguyễn Thị Kim Phụng - Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT, có hiện tượng nhiều trường phổ thông chạy theo thành tích, muốn nâng cao tỷ lệ học sinh đỗ đại học. Thậm chí, dù các em không có nhu cầu xét tuyển đại học, nhưng vẫn yêu cầu học sinh đăng ký xét tuyển để lấy thành tích, dẫn đến tỷ lệ ảo trong xét tuyển còn cao. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬