Hai học sinh mất tích khi tắm biển, một thi thể trôi dạt vào Quảng Nam

(PLVN) - Thi thể một nam sinh bị đuối nước ở biển Tân Trà (Đà Nẵng) đã  trôi dạt vào vùng biển tỉnh Quảng Nam.
Hai học sinh mất tích khi tắm biển, một thi thể trôi dạt vào Quảng Nam Bãi biển Tân Trà Đà Nẵng

Sáng 1/8, lãnh đạo UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan chức năng vừa tìm thấy thi thể em Lâm Thành Đạt (SN 2003, ngụ xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang).

Sáng cùng ngày, người dân sống tại bãi biển thôn Viêm Đông (xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) phát hiện thi thể nạn nhân dạt vào gần bờ. Nạn nhân này cùng bạn là Đoàn Thanh Cường (SN 2003) mất tích khi đến biển Tân Trà tắm vào chiều 31/7.

Các lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích trong đêm

Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức hậu sự, đồng thời tổ chức tìm kiếm nam sinh mất tích còn lại. 

Trước đó, khoảng 16h45 ngày 31/7, 6 học sinh Trường THPT Phan Thành Tài ra biển Tân Trà tắm và bị đuối nước. 

Phát hiện vụ việc, các ngư dân phối hợp với lực lượng chức năng cứu được 4 em lên bờ an toàn. Hai học sinh tên Lâm Thành Đạt, Đoàn Thanh Cường bị sóng biển cuốn trôi và mất tích.

Bộ đội Biên phòng và công an địa phương đã huy động hơn 100 chiến sĩ và 2 ca nô đến hiện trường tham gia cứu nạn. Tuy nhiên do trời tối và sóng lớn khiến công tác tìm kiếm gặp khó khăn.

Vũ Vân Anh
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh
(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Loading...

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...