Hải Dương sẵn sàng cho sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh

(PLVN) - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/10 tại Trung tâm Văn hoá xứ Đông của tỉnh. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. 
Hải Dương sẵn sàng cho sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Để Đại hội diễn ra trang trọng, an toàn, hiệu quả… các đơn vị liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đã không ngừng nỗ lực, tập trung tinh thần và trách nhiệm cao để sẵn sàng tất cả cho Đại hội của tỉnh.

Cụ thể, mới đây, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương đã phối hợp với Viettel Hải Dương vừa hoàn thành lắp đặt điểm truy nhập internet không dây (wifi) công cộng miễn phí tại khu vực quảng trường Trung tâm văn hoá xứ Đông.

Việc này sẽ hỗ trợ cho mọi người dân, cán bộ, đảng viên khi kết nối wifi công cộng miễn phí tại khu vực quảng trường Trung tâm văn hoá xứ Đông trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII đều có thể dễ dàng truy cập vào Trang tin điện tử http://daihoi17.haiduong.org.vn để tìm hiểu, theo dõi, cập nhật thông tin về Đại hội…

 Hải Dương chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bên cạnh đó, thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương cũng sẽ tiếp tục thực hiện khảo sát và triển khai kế hoạch lắp đặt hệ thống wifi miễn phí tại nhiều khu vực công cộng trên địa bàn tỉnh. Bởi wifi công cộng được xác định là một thành phần của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin- truyền thông phục vụ người dân sử dụng các dịch vụ công của cơ quan chính quyền, đáp ứng yêu cầu của việc xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh.

Thông qua đó sẽ phần nào góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người Hải Dương, tiếp nhận những thông tin phản hồi để nâng cao chất lượng các dịch vụ qua hệ thống mạng xã hội do người dân chia sẻ.

Không những tiến hành lắp đặt điểm truy nhập internet không dây công cộng miễn phí, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương còn phối hợp với các đơn vị liên quan đã hoàn thiện lắp đặt và sẵn sàng đưa vào hoạt động Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội.

Theo đó, trung tâm báo chí sẽ được bố trí tại một phòng họp rộng gần 100 m2 trên tầng 2 của Trung tâm Văn hóa xứ Đông với hệ thống màn hình LED và 20 bộ máy tính laptop, đường truyền internet tốc độ cao đã được lắp đặt hoàn chỉnh... đủ điều kiện phục vụ 100 phóng viên tác nghiệp, đưa tin về đại hội. Một địa chỉ thư điện tử riêng cũng đã được thiết lập để cung cấp thông tin, tư liệu cho các phóng viên báo, đài.

 Đường phố đều được trang hoàng chu đáo để chào mừng Đại hội.

Cùng thời gian này, Sở Thông tin và Truyền thông đã cho chạy thử nghiệm Trang tin điện tử Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII có địa chỉ hiện trên màn hình http://daihoi17.haiduong.org.vnDự kiến Trang tin sẽ chính thức hoạt động từ sáng 20/10, cung cấp dự thảo văn kiện, các ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; các hoạt động, công tác chuẩn bị chào mừng Đại hội cùng nhiều thông tin, hình ảnh về Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ…

Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã đề nghị, hướng dẫn các cổng thông tin, trang thông tin điện tử của các cơ quan, địa phương trong tỉnh tạo đường link liên kết thông tin với Trang tin Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Ngoài ra, để chào mừng sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh, những ngày này, khắp nơi trong tỉnh Hải Dương từ thành thị đến nông thôn đều được trang hoàng cờ Tổ quốc, búa liềm, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại các huyện, các xã, phường, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học và các tầng lớp nhân dân cũng tập trung lao động, vệ sinh các trụ sở, đường làng, ngõ xóm, thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội. 

Toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong tỉnh đang cùng chung nhịp đập hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII với kỳ vọng, tin tưởng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, tạo thế và lực cho sự phát triển đi lên của Hải Dương trong những năm tiếp theo, đưa Hải Dương ngày càng giàu đẹp, phát triển, văn minh.

Dương Tươi
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tạm ngưng hoạt động 2 khu cách ly của Vietnam Airlines

Tạm ngưng hoạt động 2 khu cách ly của Vietnam Airlines
(PLVN) - Các  phi công, tiếp viên đang cách ly và nhân viên phục vụ được vận chuyển cách ly đến khách sạn Park Royal Saigon và khách sạn Đệ Nhất. Hai địa điểm cách ly của Vietnam Airlines ngưng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới...

Thủ tướng ra Công điện khẩn về phòng, chống Covid - 19

Thủ tướng ra Công điện khẩn về phòng, chống Covid - 19
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phải trực tiếp chỉ đạo kiểm tra, quyết liệt đôn đốc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là các biện pháp như đeo khẩu trang, khử khuẩn; thường xuyên tổ chức kiểm tra, xử lý trách nhiệm người đứng đầu các đơn vị, cơ sở vi phạm, xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm...
Thủy điện Thượng Nhật đã nghiêm túc nộp phạt đồng thời khẩn trương khắc phục tồn tại

Thủy điện Thượng Nhật đã nghiêm túc nộp phạt đồng thời khẩn trương khắc phục tồn tại

(PLVN) - Công ty CP đầu tư thuỷ điện Miền Trung Việt Nam, đơn vị quản lý, vận hành thuỷ điện Thượng Nhật đã nhanh chóng nộp 630 triệu đồng mà trước đó tỉnh Thừa Thiên Huế và Bộ Công Thương xử phạt. Đơn vị này cũng đang rất nỗ lực để khắc phục tồn tại và sai phạm trong thời gian vừa qua.

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng Tri ân khách hàng năm 2020, mới đây, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Trung phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” để mang chút hương tuổi trẻ, mang chút tình của ngành điện đến với bà con xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành - tỉnh Quảng Ngãi.

Sôi động thị trường chuyển nhượng V.League

Sôi động thị trường chuyển nhượng V.League
(PLVN) - Còn hơn 1 tháng nữa, V.League 2021 sẽ khởi tranh nên các CLB tiếp tục săn đón những gương mặt phù hợp với lối đá của ban huấn luyện. Thị trường chuyển nhượng vẫn rất "nóng".
Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng "chất thật" ngay tại Hà Nội

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng "chất thật" ngay tại Hà Nội

(PLVN) - Những ngày nghỉ cuối tuần thật quý giá đặc biệt giai đoạn cuối năm khi những ngày nghỉ phép đã hết mất rồi. Tuy nhiên khát khao rời khỏi bộn bề công việc, lo toan cuộc sống để được xả hơi thì vẫn còn đó và Wyndham Sky Lake Resort & Villas chính là nơi biến ước mơ thành sự thật. 

Đi tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền

Đi tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền
(PLVN) - Đầu tư vào đâu để đảm bảo an toàn cho dòng tiền, vừa có lợi nhuận bền vững luôn là câu hỏi của tất cả các nhà đầu tư. Trong bối cảnh nền kinh tế chưa phục hồi và nguy cơ dịch bệnh tái bùng phát, shophouse khối đế là kênh đầu tư lý tưởng khi đáp ứng đủ các tiêu chí về độ an toàn vả khả năng sinh lời.

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng
(PLVN) - Ngày 2/12, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, Đội An ninh Công an quận Sơn Trà vừa phối hợp với Công an phường Phước Mỹ phát hiện trường hợp chủ khách sạn khai báo gian dối về một nhóm đối tượng người nước ngoài lưu trú không hợp pháp trên địa bàn. 

PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở

PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng tháng 12/2020 với chủ đề “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”, các Điện lực trực thuộc PC Quảng Ngãi đã tổ chức sửa chữa hệ thống điện và tư vấn an toàn điện tại một số trường học; đồng thời sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn tiết kiệm điện cho các hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬