Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10

(PLVN) - Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, ngày 19/10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã đến tiếp xúc với cử tri tại 2 huyện Hồng Dân và Phước Long (Bạc Liêu).

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 10, Quốc hội khóa XIV và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm.

 Cùng với bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước thành công của kỳ họp và hoạt động tích cực của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tại kỳ họp, đại diện cử tri huyện Hồng Dân và Phước Long đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đưa ra những quyết sách quan trọng của Quốc hội trong kỳ họp lần này, nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT-XH đất nước. 
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu tại huyện Phước Long.

Bên cạnh đó, các cử tri tiếp tục phản ánh, kiến nghị với các đại biểu Quốc hội một số vấn đề liên quan đến mức trợ cấp đối với gia đình chính sách, người có công, và nâng tiêu chí bình xét đối với hộ nghèo, cận nghèo cao hơn chuẩn đang áp dụng, vì hiện nay dù được công nhận thoát nghèo, nhưng thực chất có những hộ còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống...

Trước những ý kiến của cử tri tại huyện Hồng Dân và Phước Long, ông Nguyễn Huy Thái - Phó trưởng Đoàn, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu đã phân tích, giải thích để làm rõ thêm một số nội dung thuộc thẩm quyền của đoàn Đại biểu Quốc hội và khẳng định sẽ tổng hợp, chuyển cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, trả lời cử tri các vấn đề còn lại trong thời gian sớm nhất./.

Trọng Nghĩa
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tách quản lý nhà nước khỏi việc cung cấp dịch vụ công

Tách quản lý nhà nước khỏi việc cung cấp dịch vụ công
(PLVN) -Đó là ý kiến được đề xuất tại Hội thảo khoa học “Cải cách hành chính nhà nước giai đọan 2011-2020 và định hướng giai đoạn 2021-2030” do Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức hôm nay (27/11), tại Hà Nội.

Cuộc chiến chống hàng giả là của toàn xã hội

Cuộc chiến chống hàng giả là của toàn xã hội
(PLVN) - Đó là khẳng định của Chánh Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Đàm Thanh Thế trong buổi lễ Kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả 29/11 hàng năm do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức.

Hội nghị triển khai công tác Thi hành án dân sự năm 2021

Hội nghị triển khai công tác Thi hành án dân sự năm 2021
(PLVN) -Chiều 27/11, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã chủ trì Hội nghị triển khai thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác THADS năm 2020. Cùng tham dự có Thứ trưởng Mai Lương Khôi, Lãnh đạo Tổng cục THADS, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục cùng Lãnh đạo các cơ quan THADS địa phương.
Tết Tân Sửu: Lo nhiều doanh nghiệp... không có gì để thưởng Tết

Tết Tân Sửu: Lo nhiều doanh nghiệp... không có gì để thưởng Tết

(PLVN) - Dù các doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long như An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp chưa chốt thưởng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhưng theo đánh giá của Ban Chính sách - Pháp luật (Liên đoàn Lao động các tỉnh), không ít doanh nghiệp sẽ có khả năng trả thưởng bằng hiện vật.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬