Đình chỉ công tác Chủ tịch xã cho dựng rạp đám cưới trong sân ủy ban

(PLVN) - Huyện ủy Bố Trạch (Quảng Bình) vừa đình chỉ công tác ông Lê Văn Duẩn, Chủ tịch xã Lý Trạch, vì cho phép tổ chức đám cưới trong sân trụ sở UBND xã vào ngày làm việc.  
Đình chỉ công tác Chủ tịch xã cho dựng rạp đám cưới trong sân ủy ban Cổng chính vào trụ sở xã

Trước đó ngày 16-17/1, sân trụ sở UBND xã Lý Trạch diễn ra đám cưới con trai Chủ tịch Hội phụ nữ xã. Trước thời điểm tổ chức lễ cưới, Chủ tịch UBND huyện và Bí thư Huyện ủy Bố Trạch đã gọi điện yêu cầu di dời địa điểm tổ chức lễ cưới, nhưng chủ tịch xã không chấp hành.

Theo lãnh đạo huyện, việc tổ chức đám cưới trong sân UBND xã là trái với quy định của Tỉnh ủy Quảng Bình về đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, không sử dụng cơ sở vật chất, phương tiện của Nhà nước phục vụ việc cưới.

Huyện ủy Bố Trạch yêu cầu UBND xã Lý Trạch kiểm điểm nghiêm túc với tập thể và cá nhân để xảy ra sai phạm, đề xuất hình thức kỷ luật với ông Duẩn.

M.Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc

Cà Mau: Cần khẩn trương hoàn tất thủ tục đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Nam Bắc
(PLVN) -Một bản án của TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh đã có hiệu lực pháp luật, được Tòa án nhân dân tối cao trả lời không có căn cứ kháng nghị theo thủ tục tái thẩm, đã hoàn tất quá trình thi hành án cần được tiếp tục thực hiện để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của công dân.

Ghế Thứ trưởng phụ trách đường biển khi nào “chính chủ”?

Ghế Thứ trưởng phụ trách đường biển khi nào “chính chủ”?
(PLVN) - Tháng 11 năm ngoài, cựu Thứ trưởng Giao thông - Vận tải ( GTVT) Nguyễn Văn Công nhận quyết định hưu. Từ đó đến nay, các công việc liên quan lĩnh vực hàng hải, Thứ trưởng Nguyễn Nhật “gánh hộ”, nhưng từ 1/6 tới, ông Nhật cũng sẽ chính thức về hưu.

Gã “Sugar daddy” dùng hình ảnh “nhạy cảm” tống tình “con nuôi”

Gã “Sugar daddy” dùng hình ảnh “nhạy cảm” tống tình “con nuôi”
(PLVN) - Đối tượng Trần Thanh Tuấn (31 tuổi, trú tại khu phố 8, phường 3, TX Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) tạo vỏ bọc giàu có rồi vào vai “Sugar daddy” (bố nuôi) để trao đổi hình ảnh có nội dung nhạy cảm với “Sugar baby” (con nuôi). Sau đó, Tuấn dùng clip, hình ảnh này để tống tiền cô “con nuôi” kia.


Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376