Cần Thơ: Khởi động Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2017

(PLO) - Hôm nay (2/8), đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2017 với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng – Bất Động sản (BĐS) và Trang trí nội ngoại thất do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Cổ Phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức.
Cần Thơ: Khởi động Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2017 Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2017

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho biết, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2017 đã trở thành một triển lãm định kỳ hàng năm cho các doanh nghiệp ngành Xây dựng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), đóng góp lớn cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành Xây dựng tại TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Triển lãm lần này với quy mô hơn 600 gian hàng đã nhận được sự tham gia đông đảo của hơn 200 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có 173 doanh nghiệp trong nước, 34 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, nhìn chung tình hình thực hiện giá trị sản xuất ngành xây dựng 6 tháng đầu năm các đơn vị xây lắp vẫn còn nhiều khó khăn, giá cát tăng cao đã ảnh hưởng trực tiếp đến các công trình đang triển khai thực hiện, thị trường BĐS mới phục hồi nên vẫn còn ảnh hưởng đến việc đầu tư xây dựng các khu dân cư… Trong bối cảnh đó, Triển lãm VIETBUILD là cơ hội tốt để thúc đẩy thị trường xây dựng phát triển trong thời gian tới. Mang lại sự cổ vũ to lớn trong hoạt động xây dựng của Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

Mai Trinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nội các Hà Lan từ chức

Nội các Hà Lan từ chức
(PLVN) - Ngày 15/1, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte thông báo nội các của ông đã quyết định từ chức, đồng thời nhận trách nhiệm quản lý yếu kém các chương trình trợ cấp cho trẻ em trong nhiều năm qua gây thiệt hại kinh tế cho hàng nghìn hộ gia đình.

Lắp đặt bộ đàn đá lớn nhất Việt Nam tại công viên Bến Tre

Lắp đặt bộ đàn đá lớn nhất Việt Nam tại công viên Bến Tre
(PLVN) - Nhằm tạo không gian vui chơi giải trí cho nhân dân và bảo tồn âm nhạc dân tộc, tỉnh Bến Tre vừa hoàn thành việc lắp đặt bộ đàn đá lớn nhất Việt Nam tại công viên Bến Tre. Đây là một trong các công trình chào mừng 61 năm Ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/1/1960- 17/1/2021).
Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí sát hạch giấy phép lái xe

Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận cho Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí sát hạch giấy phép lái xe

(PLVN) - Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có đối thoại với Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí về những nội dung liên quan đến khiếu nại của đơn vị này, theo đó, Sở sẽ nhanh chóng xây dựng kế hoạch sát hạch cho những học viên đã tốt nghiệp còn tồn đọng.

Nông dân Đạ Tẻh trúng mùa lúa ST24

Nông dân Đạ Tẻh trúng mùa lúa ST24
(PLVN) - Sau thành công của vụ mùa Nếp Quýt, 273 hộ dân tại xã Đạ Kho và thị trấn Đạ Tẻh (Lâm Đồng) lại tiếp tục phấn khởi thu hoạch gạo ST 24 - loại gạo được vinh danh ngon nhất thế giới năm 2019 tại Hội nghị thương mại gạo thế giới.

Trung Quốc đưa 20.000 dân ở quanh Thạch Gia Trang đi cách ly

Trung Quốc đưa 20.000 dân ở quanh Thạch Gia Trang đi cách ly
(PLVN) - Trung Quốc đã đưa hơn 20.000 người dân sinh sống ở các làng quanh thành phố Thạch Gia Trang, thủ phủ tỉnh Hà Bắc bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt bùng phát số ca nhiễm mới gần đây, tới các cơ sở cách ly của nhà nước trong bối cảnh Trung Quốc ngày 15/1 thông báo ghi nhận số ca nhiễm mới trong ngày cao nhất kể từ tháng 3/2020.

13 người tử vong tại Na Uy sau khi tiêm vắc-xin Covid-19 của Pfizer

13 người tử vong tại Na Uy sau khi tiêm vắc-xin Covid-19 của Pfizer
(PLVN) - Được biết những trường hợp tử vong này đều được ghi nhận là những người hơn 80 tuổi, có sức khỏe yếu. Điều này đã khiến Cơ quan Dược phẩm Na Uy kêu gọi nên cân nhắc việc có nên tiêm vắc-xin cho những người già yếu hay không, mặc dù trước đó họ tuyên bố rằng loại vắc-xin này có "rất ít rủi ro".

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬