Cà Mau: Sẽ tạm dừng hoạt động của tất cả các dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19.

(PLVN) - Sáng ngày 21/03, theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh này sẽ tạm dừng hoạt động của tất cả các dịch vụ karaoke, bar, hát với nhau, internet, game online, các cơ sở tập gym, yoga để phòng, chống dịch Covid-19.

Cà Mau: Sẽ tạm dừng hoạt động của tất cả các dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã kịp thời ban hành công văn số 749/SVHTTDL- VHGĐ ngày 20/03/2020 nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và du khách và cũng để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau đã ban hành công văn số 749/SVHTTDL- VHGĐ.

Theo đó, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau Trần Hiếu Hùng có ý kiến yêu cầu UBND các huyện và thành phố Cà Mau chỉ đạo tạm dừng tất cả hoạt động của các dịch vụ karaoke, quán bar, hát với nhau, internet, game online, các cơ sở tập gym, yoga và nơi tập trung đông người tại địa phương từ ngày 21/03/2020 cho đến khi có thông báo mới của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tỉnh Cà Mau sẽ tạm dừng hoạt động của tất cả các dịch vụ karaoke… để phòng, chống dịch Covid-19. 

Đồng thời, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau Trần Hiếu Hùng cũng chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, UBND cấp xã phường, thị trấn giải thích, động viên, yêu cầu chủ cơ sở kinh doanh, dịch vụ nêu trên chấp hành việc tạm dừng hoạt động để cùng chung tay với các cấp, các ngành và các tầng lớn nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi công tác phòng, chống dịch Covid-19./.

Trọng Nghĩa - Phúc Tiến
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu

Vũng Tàu: Dự án Metropolitan bị bị kẹt trong vụ án hình sự, doanh nghiệp cầu cứu
(PLVN) - Một dự án bất động sản nhiều triển vọng của Công ty cổ phần Địa ốc An Khang tại TP Vũng Tàu đã bị đắp chiếu và để hoang hơn 6 năm qua vì một vụ án hình sự do Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố. Những thiệt hại cho doanh nghiệp là quá lớn bởi các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp bị "ngáng" bởi các hoạt động tố tụng.

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021

'Chốt' phương án thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Bộ GD-ĐT vừa có văn bản khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức theo hướng giữ ổn định như năm 2020, từng bước chuẩn bị để có thể tổ chức thi tốt nghiệp THPT trên máy tính ở những nơi có đủ điều kiện.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬