Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận, cách ly gần 1.500 công dân

(PLVN) - Ngày 5/8, Đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế do Trung tá Phan Thắng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham Mưu trưởng dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác tiếp nhận, cách ly công dân từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương tránh dịch Covid-19.
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận, cách ly gần 1.500 công dân Kiểm tra công tác vệ sinh nhà ăn, nhà bếp Trung tâm cách ly T1

Tính đến 12h trưa ngày 5/8, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tiếp nhận, cách ly gần 1.500 công dân từ các vùng dịch trở về. Để đảm bảo đời sống, vật chất, tinh thần cũng như sinh hoạt hàng ngày của công dân, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã đi kiểm tra mọi công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, cũng như bảo đảm bữa ăn, nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày.

Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị, nhà trường, các Trung tâm cách ly nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh phòng chống dịch bệnh, phun thuốc khử trùng đầy đủ theo hướng dẫn của ngành y tế.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thăm hỏi, động viên các công dân, mong các công dân an tâm giữ gìn sức khỏe, đảm bảo phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng thực hiện hoàn thành theo dõi sức khỏe trong quá trình cách ly theo quy định.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kết hợp với Sở Y tế có trách nhiệm bảo đảm các công tác chuyên môn, tập huấn. Tham gia cùng các y, bác sĩ của ban quân y và các cán bộ, chiến sĩ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh các kỹ năng cần thiết để vệ sinh, khử khuẩn khu ăn nghỉ, chăm sóc, theo dõi sức khỏe công dân.

Đến thời điểm này, tất cả các công dân về cách ly ở các Trung tâm chưa có biểu hiện sốt cao, ho, khó thở.

Kiểm tra công tác tiếp nhận, cách ly công dân

Kiểm tra bữa ăn của Bộ đội

Trần Tiến - Trần Tình
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sắp diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2020

Sắp diễn ra Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2020
(PLVN) - Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITA Hanoi 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 18 – 21/11 trong bối cảnh dịch Covid-19 đã được kiểm soát và Chính phủ cho phép mở lại các hoạt động sự kiện, lễ hội. Hội chợ lần này hướng tới chủ đề ứng dụng công nghệ số trong phát triển du lịch. 

Tái khởi động Chương trình Kích cầu Du lịch lần 2 hậu Covid-19

Tái khởi động Chương trình Kích cầu Du lịch lần 2 hậu Covid-19
(PLVN) - Ngày 18/9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chính thức  phát động Chương trình kích cầu du lịch nội địa lần thứ 2 và sẽ được triển khai vào những tháng cuối năm 2020. Chương trình tái kích cầu du lịch lần này hướng đến chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”.

Tự hào với 10 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV

Tự hào với 10 công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV
(PLVN) - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân toàn tỉnh. Để tạo khí thế thi đua sôi nổi chào đón sự kiện trọng đại này, tỉnh Quảng Ninh đã lựa chọn 10 công trình gắn biển chào mừng Đại hội.

Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định

 Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định
(PLVN) - Trước khi được Tỉnh uỷ Nam Định tiến hành bổ nhiệm, Ban Tuyên giáo TW, Bộ Thông tin & Truyền thông đã có công văn gửi Tỉnh uỷ Nam Định đồng ý bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập báo Nam Định đối với bà Hoàng Thị Hoài Phương.
Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

(PLVN) -"Xác định vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là vấn đề vô cùng quan trọng, ảnh hưởng  trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, Công ty CP Tràng An luôn đảm bảo VSATTP một cách tuyệt đối, không chấp nhận đánh đổi với bất cứ giá nào…" - Đó là khẳng định của Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tràng An Đỗ Hoài Nam.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬