Bình Dương ghi nhận sự đồng hành của báo chí

(PLVN) - Tại buổi gặp mặt báo chí ngày 11/2, UBND tỉnh Bình Dương đã thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh về kinh tế, văn hóa, xã hội năm 2019, định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.
Bình Dương ghi nhận sự đồng hành của báo chí Quang cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực tuyên truyền của các cơ quan thông tấn, báo chí đối với các hoạt động, sự phát triển của tỉnh thời gian qua. Hiệu quả từ công tác tuyên truyền góp phần định hướng tốt dư luận, củng cố niềm tin, tạo động lực để các ngành, các cấp, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân cùng thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thời gian tới, tỉnh Bình Dương mong muốn các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền về các hoạt động của tỉnh, nhất là đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc, các cơ chế chính sách thu hút đầu tư của tỉnh đến doanh nghiệp, hoạt động đối ngoại, củng cố quốc phòng – an ninh… Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan, sở, ngành, địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ những người làm báo tác nghiệp thuận lợi.

 

 

Bùi Yên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thêm 12 ca nhiễm COVID-19 mới

Thêm 12 ca nhiễm COVID-19 mới
(PLVN) - Bản tin 18h ngày 24/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19 là người nhập cảnh được cách ly ngay. 

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh
(PLVN) - Thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Công An, ngày 23/10, Thượng tá Trần Xuân Ánh, Phó Cục Trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Bộ Công an - đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn Trung tá Mai Thế Quang - Cục An ninh Đối ngoại - giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬