15 doanh nghiệp nhận giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019

(PLVN) - Chiều 25/9, Ban Tổ chức Giải thưởng du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức lễ công bố quyết định tặng Giải thưởng du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019 cho 15 doanh nghiệp có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của ngành du lịch tỉnh nhà.
15 doanh nghiệp nhận giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019 Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và Bằng khen của UBND tỉnh các doanh nghiệp nhận giải thưởng năm 2019

Đây là hoạt động được tỉnh tổ chức từ năm 2018 nhằm phát hiện và tôn vinh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển chung của ngành Du lịch tỉnh.

Sau một thời gian công bố kế hoạch và thể lệ giải thưởng, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh. Qua đó đã chọn ra được 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh du lịch - dịch vụ.  

Cụ thể, Giải thưởng khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu được trao cho Công ty TNHH Laguna; đơn vị lữ hành hàng đầu thuộc về Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt; đơn vị vận chuyển du lịch hàng đầu thuộc về Công ty CPĐT Du lịch Khang Nguyên; dịch vụ giải trí hàng đầu thuộc về Công ty CP VKStar…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, những thành công của ngành du lịch Thừa Thiên Huế thời gian qua có sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp du lịch - dịch vụ với vai trò là nồng cốt là động lực phát triển.

Các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ đã tạo nên thành công đáng tự hào đưa Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến hấp dẫn có khả năng cạnh tranh trong nước và khu vực.

“Tôi mong rằng các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ tiếp tục cố gắng, cùng đồng hành và không ngừng có những đóng góp với sự đổi mới của ngành, nhằm thúc đẩy ngành du lịch tỉnh nhà phát triển nhạn và bền vững”-Phó Chủ tịch UBND tỉnh nói.

Thùy Nhung
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình
(PLVN) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) vừa có Công văn hoả tốc gửi Cục QLTT TP. Hà Nội về việc ngăn chặn tình trạng tăng giá bất hợp lý đối với mặt hàng nước đóng chai, đóng bình trước thông tin nguồn nước trên địa bàn TP Hà Nội có mùi khét, người dân phải mua nước bình về sử dụng.
Loading...

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước
(PLVN) -“Còn hiện tượng tham nhũng trong doanh nghiệp Nhà nước (DNNN), “sân trước, sân sau”, thậm chí “vườn sau”. Chúng ta phải chú ý khắc phục cái này, để làm sao DNNN cùng với hệ thống chính trị đóng góp quan trọng vào công cuộc phòng, chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước ta đang lãnh đạo quyết liệt”.

Nhiều vi phạm tại Cục Điện ảnh: Cục trưởng kém năng lực, phải chăng là vì được bổ nhiệm sai quy trình?

Nhiều vi phạm tại Cục Điện ảnh: Cục trưởng kém năng lực, phải chăng là vì được bổ nhiệm sai quy trình?
(PLVN) - Những ngày gần đây, dư luận đang dậy sóng trước việc Cục Điện ảnh cấp duyệt cho phép công chiếu bộ phim hoạt hình có cài hình ảnh công nhận “đường lưỡi bò”. Không những vậy, bà Nguyễn Thu Hà lãnh đạo Cục này còn đang bị tố được bổ nhiệm khi chưa đủ điều kiện, sai quy trình. Ngoài ra, bà Hà còn bị tố trong công tác quản lý, do chưa đủ năng lực đảm nhiệm chức vụ dẫn đến hàng loạt sai phạm nghiêm trọng. 

Trường học khốn đốn vì Viwasupco đột ngột cắt nước

Trường học khốn đốn vì Viwasupco đột ngột cắt nước
(PLVN) - Theo khuyến cáo của Công ty Viwaco, nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội sử dụng nước sạch từ nguồn nước sông Đà sáng nay, 16/10, tiến hành sục, rửa bể nước. Tuy nhiên, đơn vị cấp nước là Công ty nước sạch Sông Đà (Viwasupco) đã đột ngột cắt nước...