100% chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở của Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã tổ chức xong đại hội

(PLVN) - Thực hiện chương trình hành động tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXVI, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đến thời điểm này 100%  chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở đã tổ chức xong đại hội.
100% chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở của Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã tổ chức xong đại hội Đại hội đại biểu lần thứ XXIII của Đảng bộ thị trấn Tứ Trưng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngay sau khi có Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Tường đã  tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, triển khai nội dung của Chỉ thị số 35 và các văn bản hướng dẫn, đồng thời chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy quán triệt triển khai tới toàn thể các cán bộ, đảng viên. Qua đó, giúp cho cán bộ, đảng viên huyện Vĩnh Tường nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản của nghị quyết, thể hiện quyết tâm chính trị cao trong thực hiện.

Để chỉ đạo đại hội cấp cơ sở thành công tốt đẹp, Ban Thường vụ Huyện ủy chọn Đảng bộ thị trấn Tứ Trưng chỉ đạo tổ chức đại hội điểm, đồng thời thực hiện thí điểm bầu bí thư cấp ủy tại đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công tác tuyên truyền về đại hội của huyện Vĩnh Tường được triển khai với nhiều hình thức như: Tuyên truyền trong các hội nghị của huyện, cơ sở, tuyên truyền trên đài truyền thanh huyện, xã, trong thông báo nội bộ, trang thông tin điện tử huyện.

Qua công tác tuyên truyền đã giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng: khẳng định những thành tích đạt được trên các lĩnh vực trong nhiệm kỳ 2015 - 2020; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kết quả mà huyện Vĩnh Tường đã đạt được là 100% chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở đã tổ chức xong đại hội; các văn kiện của đại hội đã hoàn thành, xin ý kiến góp ý của các tổ công tác, tiếp thu ý kiến hoàn thiện trước khi báo cáo và đăng ký lịch duyệt văn kiện và đề án nhân sự với Ban Thường vụ Huyện ủy.

Các Đảng ủy xã, thị trấn, các chi bộ cơ quan đã tiến hành tổ chức hội nghị 5 bước giới thiệu nhân sự khóa mới, báo cáo Thường trực Huyện ủy xin chủ trương và tiến hành chuẩn bị khám sức khỏe cho nhân sự và hoàn thiện hồ sơ nhân sự. Các chi bộ trực thuộc đã cơ bản hoàn thành xây dựng nhân sự chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin tưởng rằng, với chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, sự vào cuộc đồng bộ, khoa học của cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân huyện Vĩnh Tường sẽ tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Tường lần thứ XXVI, góp phần vào thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Lê Trang - Xuân Hanh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

(PLVN) - Tỉnh Bạc Liêu là địa phương có khá đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt của Đảng và Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển, từng bước được khởi sắc hơn. 

Đọc thêm

Nam Định: Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải quyết thi hành án

Nam Định: Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải quyết thi hành án
(PLVN) -Trong 6 tháng đầu năm 2021, các cơ quan Thi hành án dân sự (THADS) Nam Định đã triển khai toàn diện, hiệu quả các mặt công tác theo đúng kế hoạch đề ra; kết quả THADS toàn tỉnh thi hành xong 2.343 việc tương ứng với số tiền 79.221.122.000 đồng, đạt tỷ lệ 66,51% về việc, 27,71% về tiền.

Bàn giao nhiệm vụ của một số “tư lệnh” ngành

Bàn giao nhiệm vụ của một số “tư lệnh” ngành
(PLVN) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Bộ Nội vụ, Ủy ban Dân tộc vừa đồng loạt tổ chức bàn giao nhiệm vụ điều hành hoạt động của bộ, ngành do có thay đổi lãnh đạo là “tư lệnh” ngành.

Bất động sản khắp nơi “Sốt” giá: Vì sao khó xử lý “cò” đất?

Bất động sản khắp nơi “Sốt” giá: Vì sao khó xử lý “cò” đất?
(PLVN) - Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho hay, lực lượng hành nghề môi giới bất động sản có trên 300.000 người, trong đó 27.000 người có chứng chỉ hành nghề theo Luật Kinh doanh Bất động sản 2006; 8.000 người có chứng chỉ theo luật này năm 2014. Số còn lại chưa có giấy phép vẫn ngang nhiên hành nghề.
Băn khoăn quy định  được chọn lại ngành học

Băn khoăn quy định được chọn lại ngành học

(PLVN) - Theo Quy chế tuyển sinh 2021 (dự kiến), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) sẽ cho phép sinh viên (SV) được phép chuyển trường, chuyển ngành học nếu cảm thấy sự lựa chọn của mình chưa hợp lý. Quy định này được cho là có lợi cho SV nhưng còn nhiều băn khoăn và e ngại tiêu cực.

19 bị cáo vụ Gang thép Thái Nguyên hầu tòa

19 bị cáo vụ Gang thép Thái Nguyên hầu tòa
(PLVN) - Theo dự kiến, hôm nay (12/4), TAND Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên (viết tắt là TISCO). Đây là một trong số 5 vụ án được Ban Chỉ đạo Trung ương phòng chống tham nhũng yêu cầu khẩn trương xét xử sơ thẩm trong năm 2021.
TP Thái Nguyên: Nhiều chỉ tiêu kinh tế đạt và vượt kế hoạch trong quý I

TP Thái Nguyên: Nhiều chỉ tiêu kinh tế đạt và vượt kế hoạch trong quý I

(PLVN) - Mặc dù điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nhưng nhờ UBND TP tập trung lãnh đạo, điều hành, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chủ động tích cực triển khai thực hiện các kế hoạch; nên tình hình phát triển kinh tế, thu ngân sách của TP trong quý đạt kết quả khả quan. 

Thanh Hóa: Vì sao cá lồng chết hàng loạt trên sông Mã?

Thanh Hóa: Vì sao cá lồng chết hàng loạt trên sông Mã?
(PLVN) - Gần một tháng qua, cá lồng nuôi trên sông Mã ở xã Lương Ngoại, Ái Thượng, Hạ Trung, Lương Trung, Thiết Kế, Ban Công, Thiết Ống và thị trấn Cành Nàng của huyện Bá Thước (Thah Hóa) bất ngờ chết trắng. 

Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng có ý nghĩa then chốt

Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng có ý nghĩa then chốt
(PLVN) - Với trách nhiệm Đảng lãnh đạo, Đảng cầm quyền, vai trò, ý nghĩa, hiệu quả hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ có thể thông qua Nhà nước pháp quyền và hệ thống Mặt trận Tổ quốc cùng các tổ chức, đoàn thể nhân dân. 
“Chống lưng” xe quá tải

“Chống lưng” xe quá tải

(PLVN) - Tại  Hội nghị sơ kết quý I của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG) diễn ra cuối tuần qua, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu: Cần điều tra làm rõ có ai “chống lưng” cho xe quá tải hay không?

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376