Tập đoàn CEO có tên trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019

(PLVN) - Ngày 15/03/2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019. Tập đoàn CEO là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng uy tín này.
Tập đoàn CEO có tên trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 Singapore Shoptel sẽ là hợp phần đầu tiên của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City ra mắt thị trường trong năm 2019

Việc nằm trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 khẳng định năng lực tài chính vững mạnh cũng như uy tín của tập đoàn CEO trong các hoạt động đầu tư BĐS tại thị trường Việt Nam.

Năm vừa qua, Tập đoàn CEO đã đầu tư một cách hiệu quả vào các dự án BĐS và BĐS nghỉ dưỡng tại các tỉnh/thành trên cả nước, đem lại những kết quả kinh doanh khả quan. Tổng doanh thu hợp nhất của Tập đoàn CEO năm 2018 là 2.372 tỷ đồng, tăng 26.6% so với năm 2017 và vượt 7,8% kế hoạch được giao. 

Ở mảng BĐS đô thị, Tập đoàn CEO triển khai các dự án khu đô thị theo xu hướng của các quốc gia phát triển nhằm mang đến những sản phẩm an cư chất lượng cao cho người dân. Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường gần 1000 sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự tại 2 dự án khu đô thị trong điểm khu vực phía Bắc đó là Sunny Garden City (Sài Sơn – Hà Nội) và phân kỳ 2-3 dự án River Silk City – Sông Xanh (thành phố Phủ Lý – Hà Nam).

Ở mảng BĐS nghỉ dưỡng, các hợp phần của dự án Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc được đưa vào khai thác thành công bao gồm Novotel Phu Quoc Resort; Novotel Villas với tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao. Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng khai trương khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với quy mô hơn 700 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số lượng phòng khách sạn 5 sao của Tập đoàn đã đưa vào vận hành, khai thác là 1.400 phòng.

Năm 2019, Tập đoàn CEO tiếp tục lấy BĐS và BĐS nghỉ dưỡng là ngành mũi nhọn, mang về nguồn doanh thu chủ yếu cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đó, Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn, Quảng Ninh là dự án trọng điểm đầu tư, góp phần quan trọng trong việc nâng tầm thương hiệu Tập đoàn CEO lên một vị thế mới trên thị trường.

Hợp phần Sonasea Vân Đồn Complex là khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình “3 thương hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao”, bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Đồng thời, Tập đoàn sẽ đẩy nhanh hoạt động triển khai phân khu Singapore Shoptel, hệ thống hạ tầng trọng yếu của dự án... Dự kiến, Singapore Shoptel sẽ chính thức ra mắt vào Quý 2/2019.

Bên cạnh các dự án đang triển khai, Tập đoàn CEO cũng xúc tiến mở rộng hoạt động đầu tư tại các địa phương có tiềm năng về phát triển hạ tầng cơ sở cũng như thu hút du lịch như Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Bình…

Hiện tại, Tập đoàn CEO sở hữu chuỗi 16 dự án bất động sản (bao gồm cả BĐS đô thị và BĐS nghỉ dưỡng) tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Theo chiến lược phát triển của Tập đoàn, đến năm 2021, Tập đoàn CEO sẽ cung ứng 1 triệu m2 sàn xây dựng (tương ứng 3.500 sản phẩm), 3.000 – 5.000 phòng khách sạn 5 sao và nằm trong TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500).

Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018 - 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành. 

Lễ công bố trao giải Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19/04/2019 tại Khách sạn Park Hyatt, TP. HCM, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những hoạt động tích cực trong lĩnh vực BĐS, đóng góp quan trọng vào sự phát triển quốc gia.

Ngọc Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quan chức Nga nói về khả năng Ukraine rút khỏi thỏa thuận Minsk

Quan chức Nga nói về khả năng Ukraine rút khỏi thỏa thuận Minsk
(PLVN) - Nếu Ukraine quyết định rút khỏi các thỏa thuận Minsk, đây sẽ là một sự kiện đặc biệt đối với tất cả mọi người, tuy nhiên, từ quan điểm chính trị, Nga đã sẵn sàng cho bất kỳ sự kiện nào, Phó Chánh văn phòng Văn phòng Tổng thống Nga Dmitry Kozak nói trong một cuộc phỏng vấn.

Mùa hè cải cách 2014

Mùa hè cải cách 2014
(PLVN) - Mùa hè 2014, Báo PLVN trải qua một đợt cải cách quyết liệt chưa từng có: Đưa nhật báo 24 trang, bìa in 4 màu ra thị trường. Trong tình hình cạnh tranh khốc liệt trên thị trường báo giấy và dấu hiệu cho thấy smartphone đang lên ngôi, nhiều người đã nhận định đây là bước đi mạo hiểm. Nhưng Tổng Biên tập Đào Văn Hội quyết tâm triển khai: “Đã làm báo giấy gần 30 năm, nay nếu muốn dồn sức sang hướng đi mới báo điện tử, thì phải “yêu cú chót” với báo giấy, cho khỏi ân hận”.
Cây bút 33 năm cộng tác với Pháp luật Việt Nam

Cây bút 33 năm cộng tác với Pháp luật Việt Nam

(PLVN) - Cũng xin Báo PLVN và những người yêu mến tờ báo này thông cảm, tôi dùng cách gọi “Gánh hát rong” để nói về thời kỳ đầu của PLVN bởi lẽ: Chưa thấy tờ báo nào thuộc Bộ vất vả như Báo PLVN trong hành trình “an cư lạc nghiệp”.

Ân tình sâu nặng với khúc ruột miền Trung

Ân tình sâu nặng với khúc ruột miền Trung
(PLVN) - Từ hơn 10 năm nay, cứ định kỳ tháng 7 hàng năm, chưa một lần lỗi hẹn, PLVN lại tổ chức những chuyến đi tri ân miền Trung “Những chuyến đi bồi đắp tâm hồn”, thành kính tri ân những người đã ngã xuống để đất nước có được như ngày hôm nay, tận tâm san sẻ với những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn nơi khúc ruột miền Trung nhiều thiên tai, nắng gió…

“Đưa tòa soạn đến giảng đường, đưa giảng đường đến tòa soạn”

“Đưa tòa soạn đến giảng đường, đưa giảng đường đến tòa soạn”
(PLVN) - Năm 2013, Báo PLVN và Viện Đào tạo Báo chí & Truyền thông (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để phát triển mối quan hệ. Nhiều hoạt động hợp tác giữa tòa soạn và nhà trường đã được triển khai, đơm hoa kết trái, trong đó, mô hình “đưa tòa soạn đến giảng đường” và sau đó là mô hình đảo “đưa giảng đường đến tòa soạn” được khởi xướng, duy trì và không ngừng phát huy hiệu quả, làm bền chặt hơn sự gắn kết hai bên. 

Đường đến cột mốc cực Tây Tổ quốc

Đường đến cột mốc cực Tây Tổ quốc
(PLVN) - Hơn 10 năm trước, đoàn nhà báo chúng tôi (ngoài tôi còn có nhà báo Phạm Thanh Khương, Phó Tổng Biên tập và nhà báo Nguyễn Hữu Niệm, Thư ký Tòa soạn Báo Biên phòng) đã chinh phục cột mốc số 0, điểm cực Tây của Tổ quốc. 

Tôn trọng và tin cậy

Tôn trọng và tin cậy
(PLVN) - Năm nay, Báo PLVN kỷ niệm 35 năm Ngày ra số báo đầu tiên. Tôi được cộng tác với Báo đến nay đã hơn một nửa chặng thời gian ấy. Thời gian trôi qua thật nhanh.
Tiếp thêm niềm tin cho những bạn đọc đi tìm công lý

Tiếp thêm niềm tin cho những bạn đọc đi tìm công lý

(PLVN) - Là một nhân sự đã từng gắn bó với Báo PLVN khá lâu, từ năm 1997 đến năm 2014, tôi có nhiều kỷ niệm trong thời gian công tác tại đây. Một trong số đó là chuyện tôi đã từng “giải mã” thực trạng giám đốc thẩm (GĐT) ở Việt Nam trên Báo PLVN gần 15 năm trước.

Trao 600 suất quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận

Trao 600 suất quà cho người nghèo tại huyện Vĩnh Thuận
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tập đoàn Phú Cường tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương lần IV năm 2020 và trao tặng 600 suất quà cho người nghèo trên đại bàn huyện Vĩnh Thuận.  

Đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Nga về nước

Đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Nga về nước
(PLVN) - Trong 2 ngày 8 và 9/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Cơ quan Đại diện Việt Nam tại Nga và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa gần 300 công dân Việt Nam từ nhiều vùng của nước Nga về nước.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬