Tập đoàn CEO có tên trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019

(PLVN) - Ngày 15/03/2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019. Tập đoàn CEO là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng uy tín này.
Tập đoàn CEO có tên trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 Singapore Shoptel sẽ là hợp phần đầu tiên của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City ra mắt thị trường trong năm 2019

Việc nằm trong danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 khẳng định năng lực tài chính vững mạnh cũng như uy tín của tập đoàn CEO trong các hoạt động đầu tư BĐS tại thị trường Việt Nam.

Năm vừa qua, Tập đoàn CEO đã đầu tư một cách hiệu quả vào các dự án BĐS và BĐS nghỉ dưỡng tại các tỉnh/thành trên cả nước, đem lại những kết quả kinh doanh khả quan. Tổng doanh thu hợp nhất của Tập đoàn CEO năm 2018 là 2.372 tỷ đồng, tăng 26.6% so với năm 2017 và vượt 7,8% kế hoạch được giao. 

Ở mảng BĐS đô thị, Tập đoàn CEO triển khai các dự án khu đô thị theo xu hướng của các quốc gia phát triển nhằm mang đến những sản phẩm an cư chất lượng cao cho người dân. Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường gần 1000 sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự tại 2 dự án khu đô thị trong điểm khu vực phía Bắc đó là Sunny Garden City (Sài Sơn – Hà Nội) và phân kỳ 2-3 dự án River Silk City – Sông Xanh (thành phố Phủ Lý – Hà Nam).

Ở mảng BĐS nghỉ dưỡng, các hợp phần của dự án Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc được đưa vào khai thác thành công bao gồm Novotel Phu Quoc Resort; Novotel Villas với tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao. Đồng thời, Tập đoàn CEO cũng khai trương khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc với quy mô hơn 700 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số lượng phòng khách sạn 5 sao của Tập đoàn đã đưa vào vận hành, khai thác là 1.400 phòng.

Năm 2019, Tập đoàn CEO tiếp tục lấy BĐS và BĐS nghỉ dưỡng là ngành mũi nhọn, mang về nguồn doanh thu chủ yếu cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đó, Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn, Quảng Ninh là dự án trọng điểm đầu tư, góp phần quan trọng trong việc nâng tầm thương hiệu Tập đoàn CEO lên một vị thế mới trên thị trường.

Hợp phần Sonasea Vân Đồn Complex là khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor dưới mô hình “3 thương hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao”, bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Đồng thời, Tập đoàn sẽ đẩy nhanh hoạt động triển khai phân khu Singapore Shoptel, hệ thống hạ tầng trọng yếu của dự án... Dự kiến, Singapore Shoptel sẽ chính thức ra mắt vào Quý 2/2019.

Bên cạnh các dự án đang triển khai, Tập đoàn CEO cũng xúc tiến mở rộng hoạt động đầu tư tại các địa phương có tiềm năng về phát triển hạ tầng cơ sở cũng như thu hút du lịch như Cần Thơ, Nha Trang, Quảng Bình…

Hiện tại, Tập đoàn CEO sở hữu chuỗi 16 dự án bất động sản (bao gồm cả BĐS đô thị và BĐS nghỉ dưỡng) tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Theo chiến lược phát triển của Tập đoàn, đến năm 2021, Tập đoàn CEO sẽ cung ứng 1 triệu m2 sàn xây dựng (tương ứng 3.500 sản phẩm), 3.000 – 5.000 phòng khách sạn 5 sao và nằm trong TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500).

Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018 - 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành. 

Lễ công bố trao giải Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản năm 2019 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19/04/2019 tại Khách sạn Park Hyatt, TP. HCM, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những hoạt động tích cực trong lĩnh vực BĐS, đóng góp quan trọng vào sự phát triển quốc gia.

Ngọc Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố giám đốc Bệnh viện Cai Lậy

Khởi tố giám đốc Bệnh viện Cai Lậy
(PLVN) - ngày 14/4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Ngưu (57 tuổi), Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy.

Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia: “Gặt hái“ sau 1 năm triển khai

Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia:  “Gặt hái“ sau 1 năm triển khai
(PLVN) - Thông tin tại cuộc họp Tổ Thường trực giúp việc lần thứ nhất Ban Chỉ đạo Quốc gia về Tài chính toàn diện ngày hôm nay - 14/4, bà Nguyễn Thị Hòa - Viện trưởng Viện Chiến lược Ngân hàng (NHNN) - cho biết, sau hơn 1 năm chiến lược tài chính toàn diện quốc gia ban hành đã được tích cực triển khai và bước đầu đạt một số kết quả.

Nhóm học sinh tắm sông Đà, 2 em mất tích

Nhóm học sinh tắm sông Đà, 2 em mất tích
(PLVN) - Các lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm 2 học sinh bị đuối nước khi tắm sông Đà thuộc địa phận huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ).

Tân Trưởng ban Kinh tế TW chủ trì Hội nghị Tổng kết Nghị quyết 19-NQ/TW về chính sách pháp luật về đất đai

Tân Trưởng ban Kinh tế TW chủ trì Hội nghị Tổng kết Nghị quyết 19-NQ/TW về chính sách pháp luật về đất đai
(PLVN) - Chiều nay - 14/4, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế TW Trần Tuấn Anh đã chủ trì Hội nghị Ban chỉ đạo Tổng kết về "Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại".
Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050

(PLVN) - Quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là căn cứ để hoạch định chính sách, xây dựng kế hoạch đầu tư và kiến tạo động lực phát triển kinh tế sản xuất, kinh doanh, an sinh xã hội, an ninh, an toàn, văn minh. Phấn đấu đến năm 2030, Bạc Liêu trở thành tỉnh phát triển khá của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Thêm 16 ca mắc COVID-19 tại 5 tỉnh, thành

Thêm 16 ca mắc COVID-19 tại 5 tỉnh, thành
(PLVN) - Bộ Y tế cho biết, chiều 14/4 ghi nhận 16 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh ghi nhận tại 5 địa phương gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Quảng Nam. Tổng số bệnh nhân ở nước ta hiện là 2.733.
Xã Tam Phúc nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Xã Tam Phúc nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

(PLVN) - Xây dựng nông thôn mới (NTM) có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc, mục tiêu cuối cùng là thực sự nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người dân. Với ý nghĩa đó, sau khi được công nhận đạt chuẩn NTM vào năm 2013, Đảng bộ và nhân dân xã Tam Phúc (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) lại tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376