Kienlongbank khai trương Chi nhánh Cần Giờ và Phòng giao dịch Trà Quýt

Với việc khai trương Chi nhánh (CN) Cần Giờ và Phòng giao dịch (PGD) Trà Quýt, Ngân hàng TMCP Kiên Long ( Kienlongbank) đã có 130 điểm giao dịch trên cả nước.


Kienlongbank khai trương Chi nhánh Cần Giờ và Phòng giao dịch Trà Quýt Đông đảo khách hàng đến giao dịch tại Kienlongbank Cần Giờ trong ngày khai trương

Trong 2 ngày, 14 và 15/9/2018, Kienlongbank đã chính thức khai trương 2 đơn vị mới: CN Cần Giờ tại Tp. HCM và PGD Trà Quýt tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. 

Năm 2018, được sự chấp thuận của Ngân hàng nhà nước Việt Nam (NHNNVN), Kienlongbank được cấp phép thành lập mới thêm 17 CN, PGD. Đến nay, Kienlongbank đã lần lượt khai trương hoạt động 13/17 đơn vị được cấp phép. 04 đơn vị còn lại sẽ sớm khai trương, nâng tổng số 134 điểm giao dịch tại 28 tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cần Giờ (Tp. HCM) và 50 suất học bổng cho các em học sinh của huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng). 

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank duy trì và tổ chức 5 năm liền kể từ năm 2013 cho đến nay đã trao tặng 15.000 suất học bổng cho các em học sinh THPT với tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng. Với những suất học bổng yêu thương từ chương trình đã nâng bước cho biết bao thế hệ học sinh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em đến trường.

Nhân dịp khai trương đơn vị mới, Kienlongbank dành tặng hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch. Ngoài ra, Kienlongbank còn áp dụng các chính sách ưu đãi vượt trội về lãi suất tiết kiệm, các gói vay cạnh tranh và những chính sách miễn phí/ miễn lãi dành của dịch vụ thẻ, như: Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/ Visa được miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM Kienlongbank, giảm giá tại các điểm ưu đãi; thẻ ATM Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam được miễn phí rút tiền ATM trên toàn quốc; …

Kienlongbank là Ngân hàng có chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch mạnh mẽ trong những năm gần đây, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử. Kienlongbank đang trong giai đoạn thực hiện chiến lược trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam./.                                                                                                                                                               

Thanh Thanh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

'Địa phương nào không thực hiện tốt chủ trương phòng chống dịch sẽ xử lý nghiêm'

'Địa phương nào không thực hiện tốt chủ trương phòng chống dịch sẽ xử lý nghiêm'

Sáng nay, 7/8, chủ trì họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tinh thần quyết liệt, không được chủ quan, lơ là, “địa phương nào, ngành nào không có trách nhiệm, không thực hiện tốt chủ trương phòng chống dịch hiện nay sẽ được kiểm tra, xử lý nghiêm khắc”.

Xuất hiện áp thấp giữa Biển Đông, đề phòng lốc xoáy mạnh

Xuất hiện áp thấp giữa Biển Đông, đề phòng lốc xoáy mạnh
(PLVN) - Khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan sẽ có mưa rào và giông mạnh; trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7...

Chủ động phòng chống dịch Covid -19, đẩy nhanh tiến độ thi hành án

Chủ động phòng chống dịch Covid -19, đẩy nhanh tiến độ thi hành án
(PLVN) -Dịch Covid – 19 quay lại và tác động không nhỏ đến nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có hoạt động thi hành án dân sự (THADS). Tuy nhiên, để đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội, các cơ quan THADS địa phương vẫn nỗ lực không ngừng để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác pháp chế

Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác pháp chế

(PLVN) -Để công tác xây dựng và hoàn thiện pháp luật thời gian tới đạt hiệu quả hơn, một trong những nhiệm vụ trọng tâm đặt ra với các Bộ, ngành, địa phương đó là nâng cao năng lực, tăng cường vai trò và hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác pháp chế.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬