Công ty Quang Giáp được chọn đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình

(PLVN) - Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp được đánh giá là một trong những Tập đoàn có uy tín đứng đầu tỉnh Hải Dương về các hoạt động đầu tư xây dựng và kinh doanh Bất động sản.   
Công ty Quang Giáp được chọn đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình Khu đất chuẩn bị giải phóng mặt bằng để đầu tư xây dựng Khu đô thị Việt Hòa - Thanh Bình

Thành phố Hải Dương đã chính thức được công nhận là đô thị loại 1. Vì vậy, vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị, triển khai xây dựng những dự án còn tồn đọng đang được các cơ quan Nhà nước tỉnh Hải Dương rất quan tâm.

Trong đó, Dự án Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình là một trong những Dự án được đưa vào kế hoạch triển khai từ nhiều năm nay. Do đặc thù vị trí địa lý, mặt bằng không được thuận lợi nên dự án khó thu hút được các nhà đầu tư. 

Ngày 17/5/2018, UBND TP Hải Dương thông báo mời sơ tuyển và được phê duyệt tại Quyết định số 1495, đồng thời đăng tải thông báo mời sơ tuyển trên mạng đấu thầu Quốc gia ngày 21/5/2018. 

Thông báo đấu thầu Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình được bên mời thầu là UBND Thành phố Hải Dương thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, công khai rộng rãi trên các thông tin truyền thông đại chúng, nhằm thu hút được nhà đầu tư có đủ năng lực, kinh nghiệm. 

 Khu đất thuộc dự án 

Ngày 30/8/2018, UBND tỉnh Hải Dương có quyết định về việc phê duyệt kết quả sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình (TP Hải Dương). Theo đó, nhà đầu tư trúng sơ tuyển Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp. 

Sau hơn một năm, UBND tỉnh Hải Dương có quyết định chính thức phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp thực hiện Dự án trên với tổng diện tích hơn 18 hecta, thuộc phường Việt Hòa, Thanh Bình, Cẩm Thượng (TP Hải Dương). 

Dự án khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình là dự án nằm liền sát với nhiều cơ quan đoàn thể, nằm giữa 3 phường của TP Hải Dương. Sau khi nhà đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn thiện, Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn nổi trội trong khu vực TP Hải Dương. 

Đại diện Tập đoàn Quang Giáp chia sẻ: “Khu đất thuộc Dự án Khu đô thị Việt Hòa – Thanh Bình có một phần đất bỏ hoang hóa đã lâu, hệ thống đường điện phức tạp, mặt bằng khúc khuỷu. Mức đầu tư lớn, lợi ích lại nhỏ. Nhưng vì người đứng đầu Tập đoàn Quang Giáp mong muốn góp phần xây dựng TP Hải Dương nên quyết tâm tham gia và thực hiện tốt dự án này”.

Tập đoàn Quang Giáp là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc thực hiện đầu tư xây dựng một số dự án trên địa bàn tỉnh Hải Dương.  

Trần Sơn
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bác bỏ đề xuất mở tuyến vận tải hàng hóa trên sông Hàn

Bác bỏ đề xuất mở tuyến vận tải hàng hóa trên sông Hàn
(PLVN) - Chiều 24/2, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Nhật dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT đã làm việc với UBND TP Đà Nẵng về công tác bảo trì kết cấu hạ tầng hàng hải và quy hoạch phát triển cảng biển, đường thủy khu vực TP. Đà Nẵng.

Ngày mai sẽ khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Ngày mai sẽ khai trương Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư
(PLVN) - Bộ Công an cho biết, dự kiến chiều 25/2, tại Hà Nội, Bộ Công an sẽ tổ chức Lễ khai trương Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Hệ thống sản xuất cấp và quản lý Căn cước công dân. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thay đổi lớn trong công tác quản lý nhà nước, sử dụng giấy tờ của công dân từ “hồ sơ giấy” sang “hồ sơ điện tử”.

Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch FPT Digital

Ông Hoàng Việt Anh làm Chủ tịch FPT Digital
(PLVN) - Tập đoàn FPT vừa công bố việc thành lập Công ty TNHH FPT Digital (FPT Digital) - công ty thành viên thứ 9 của Tập đoàn FPT, được thành lập với mục đích hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số của FPT cho các khách hàng doanh nghiệp từ khâu tư vấn lộ trình đến triển khai, cung cấp các giải pháp số.
Ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác cung cấp móng cọc và hậu cần cho dự án điện gió La Gàn

Ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác cung cấp móng cọc và hậu cần cho dự án điện gió La Gàn

(PLVN) - Hôm nay - 24/2, Công ty Cổ phần Phát triển Điện gió La Gàn - đơn vị phát triển Dự án trang trại điện gió ngoài khơi La Gàn với công suất 3,5 GW thuộc sở hữu của Copenhagen Infrastructure Partners, Asiapetro và Novasia - đã ký bốn Bản ghi nhớ (MOUs) về việc hợp tác cung cấp móng cọc và cảng hậu cần. 

50% nông sản Hải Dương đã được tiêu thụ

50% nông sản Hải Dương đã được tiêu thụ
(PLVN) - Theo báo cáo của Sở Công Thương tỉnh Hải Dương, đến 17h ngày 23/02/2021, tỉnh đã tiêu thụ được khoảng hơn 50% sản lượng nông sản. Thông tin đã được Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải xác nhận.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬