Khởi tố vụ án người bán nước sâm bị chém lìa tay

(PLVN) - Hai cha con gây ra vụ chém lìa tay người bán nước sâm trên đường Cao Thắng, quận 3 (TP HCM) vừa bị bắt tạm giam. Cơ quan điều tra cũng đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích và truy bắt các đối tượng còn lại.
Khởi tố vụ án người bán nước sâm bị chém lìa tay Hai cha con bị can Hùng vừa bị bắt tạm giam.

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Hữu Sang (SN 1972, ngụ quận 10) bị chém lìa tay, cơ quan CSĐT Công an quận 3 đã ra quyết định tạm giam đối với hai cha con ông Lê Ngọc Hùng (SN 1974) và Lê Tuấn Anh (SN 2001, con trai ông Hùng, cùng ngụ quận 3).

Công an quận 3 cũng đang truy tìm Phạm Phong Trung (SN 1982, tên gọi khác là Trung Anh), Phạm Phong Quang (SN 1984, tên gọi khác là Trung Em, em ruột Trung Anh), Vũ Thanh Long (SN 1984, tất cả ngụ quận 3). 

Đây đều là các đối tượng trong nhóm người truy sát, chém lìa tay ông Sang. Vụ án Cố ý gây thương tích này hiện đã được Công an quận 3 khởi tố.

Ông Sang là người bán nước sâm trong hẻm 162, đường Cao Thắng, phường 11, quận 10, TP HCM. Chiều ngày 28/8, trong khi bán nước sâm cho vợ chồng ông Phạm Trung Phong thì giữa ông Sang và ông Phong xảy ra mâu thuẫn.

Trung lấy xe máy chở vợ bỏ đi và ông Sang cũng lấy xe máy rời khỏi chỗ bán nước sâm. Sau đó, Trung gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang, Lê Tuấn Anh, Vũ Thanh Long cùng một đối tượng khác mang theo mã tấu đi tìm ông Sang để giải quyết mâu thuẫn.

Khi cả nhóm đang lưu thông trên đường thì phát hiện ông Sang lưu thông trước số nhà 82, Cao Thắng (quận 3) nên cùng nhau truy đuổi.

Khi đuổi kịp, nhóm đối tượng lao vào đánh hội đồng ông Sang.  Một đối tượng đã dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái ông Sang rồi tăng ga bỏ chạy.

Hoàng Qúy
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Xăng giảm, dầu hỏa lại tăng

Xăng giảm, dầu hỏa lại tăng
(PLVN) - Trong phiên điều chỉnh chiều nay, 16/9, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá xăng theo chu kỳ 15 ngày/lần.

Thấy gì từ việc Louis Vuitton quay quảng cáo tại Việt Nam?

Thấy gì từ việc Louis Vuitton quay quảng cáo tại Việt Nam?
(PLVN) -Một hãng thời trang hàng đầu như Louis Vuitton (LV) quay quảng cáo tại Việt Nam có thể xem là cách gián tiếp gửi đến thế giới thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp của phân khúc du khách có khả năng chi trả cao, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch nhận định về những hình ảnh quảng bá sản phẩm mới nhất của LV tại Việt Nam.
Kỷ luật Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang

Kỷ luật Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang

Những sai phạm, khuyết điểm của ông Trần Đặng Đức đã gây hậu quả nghiêm trọng, làm giảm uy tín của cá nhân, tổ chức Đảng và ngành Tài nguyên và Môi trường, làm phát sinh đơn tố cáo gửi nhiều ngành, nhiều cấp và dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, nhân dân...