Giết người chỉ vì không mượn được xe máy

(PLVN) - Ôm hận vì không cho mượn xe máy đi chơi, Hùng đã về quê để giải quyết mâu thuẫn bằng dao, hậu quả đã đoạt mạng một người. 
Giết người chỉ vì không mượn được xe máy Nguyễn Tiến Hùng tại Cơ quan điều tra.

Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định bắt giữ đối tượng Nguyễn Tiến Hùng (SN 1983, trú Cẩm Xuyên) để điều tra về hành vi Giết người.

Thông tin ban đầu, khoảng 2 tháng trước, trong lúc đi làm thuê tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hùng tới nhà anh Nguyễn Tông Thuần (SN 1973, trú tại huyện Cẩm Xuyên) mượn xe máy đi chơi nhưng không được. Cho rằng người anh đồng hương khinh mình nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Khoảng 15h ngày 6/7, Nguyễn Tiến Hùng mua dao thủ sẵn trong người rồi hẹn anh Nguyễn Tông Thuần ra bãi biển Thiên Cầm để nói chuyện, với ý định “giải quyết” mâu thuẫn trước đó. Tại đây, sau một lúc lời qua tiếng lại, hai bên cãi nhau lớn tiếng, Hùng bất ngờ dùng dao đâm anh Thuần khiến nạn nhân gục xuống, tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Nguyễn Tiến Hùng bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên, biết mình không thể trốn thoát nên sau đó Hùng đã đến cơ quan điều tra đầu thú sau khi xin được về nhà ăn bữa cơm tối với con trai và gia đình.

Tại Cơ quan điều tra, Hùng khai bức xúc về chuyện anh Thuần không cho mượn xe máy nên nuôi ý định trả thù. Ngày 1/7, biết gia đình anh Thuần về quê Hà Tĩnh, Hùng cũng bắt xe về quê để tìm cách trả thù. 

Ngô Toàn
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng trong 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng trong 45 ngày
Theo thông báo số 951/VNNIC của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tên miền “Zalo.vn” của Công ty cổ phần VNG đã bị tạm ngừng cung cấp trong thời gian 45 ngày tính từ ngày 11/11/2019 theo yêu cầu của Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM.

Phiên xử 'vụ cây dừa' kết thúc có hậu

Phiên xử 'vụ cây dừa' kết thúc có hậu
(PLVN) - Chạm mặt nhau ở tòa, nhưng các chị em trong một gia đình người đến trước, người vào sau; mỗi người một góc không ai thèm để ý tới ai… Tất cả chỉ vì cây dừa.

Loading...

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm việc tại Cao Bằng

Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm việc tại Cao Bằng
(PLVN) - Đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống tham nhũng do ông Nguyễn Thái Học - Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó trưởng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và các Ban Đảng Tỉnh ủy Cao Bằng về công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí.
TP.Hồ Chí Minh: Tập huấn giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

TP.Hồ Chí Minh: Tập huấn giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

(PLVN) -Sáng 13.11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cục Thi hành án dân sự Thành phố (THADS) Hồ Chí Minh phối hợp với Bưu điện Thành phố tổ chức hội nghị tập huân tiếp nhận hồ sơ; trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua bưu chính công ích. Ông Nguyễn Văn Hòa, Phó cục trưởng Cục THADS thành phố dự và chỉ đạo hội nghị.