Tìm thấy thi thể 2 bé trai để lại dép bên bờ sông ở Hà Tĩnh

Hiện trường phát hiện thi thể 2 bé. Ảnh Báo Hà Tĩnh.
Hiện trường phát hiện thi thể 2 bé. Ảnh Báo Hà Tĩnh.
(PLVN) - Tối không thấy con về ăn cơm, người thân đi tìm thì phát hiện 2 chiếc áo, 2 đôi dép của 2 bé bên bờ sông

Khoảng 8h30 sáng 25/8, thi thể cháu Nguyễn Đặng Trí H (thôn Cây Tắt, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) được tìm thấy cách điểm mất tích khoảng 200m.

Thi thể bé Trần Quang M (SN 2010, thôn Cây Tắt) được tìm thấy khoảng 21h ngày 24/8, cách địa điểm mất tích khoảng 500m.

Trước đó, khoảng 13h ngày 24/8, bé M và H rủ nhau đi chơi. Đến 19h cùng ngày, gia đình không thấy con về ăn cơm nên đi tìm. 

Hàng trăm người dân đã tình nguyện phối hợp với gia đình, chính quyền địa phương tổ chức kiếm tìm. Tại khu vực sông Ngàn Phố chảy qua địa bàn xã này, người dân phát hiện quần áo và dép của 2 cháu bé trên bờ.

Thi thể bé M được tìm thấy trong đêm. Lực lượng chức năng xã Sơn Tây triển khai tìm kiếm bé H suốt cả đêm, đến sáng nay đã tìm thấy.

Chính quyền địa phương và gia đình đang tổ chức mai táng cho các cháu bé xấu số.

Đọc thêm

Thế nào là 'Thẩm mỹ viện', 'Viện thẩm mỹ'?

Một cơ sở thẩm mỹ từng bị Thanh tra Sở Y tế TP HCM xử phạt. Ảnh: SYT TP HCM
(PLVN) - Chưa có quy định chi tiết hướng dẫn về biển hiệu của các cơ sở cung ứng “dịch vụ làm đẹp”. Các cơ sở làm đẹp thường chọn “Thẩm mỹ viện” hay “Viện thẩm mỹ" để đặt tên khiến người dân dễ nhầm lẫn khi tìm hiểu dịch vụ...

TP HCM tăng cường kiểm tra đột xuất những phòng khám từng vi phạm

Ảnh minh họa: Shutterstock
(PLVN) - Chiều 6/12, Sở Y tế TP HCM cho biết, bên cạnh triển khai đường dây nóng và app “Y tế trực tuyến” chuyên tiếp nhận các phản ánh tình trạng “vẽ bệnh, moi tiền”, Thanh tra Sở Y tế tiếp tục tăng cường hoạt động kiểm tra đột xuất các phòng khám từng vi phạm và tiếp tục xử lý nghiêm các sai phạm (nếu có).

Hơn 10.200 loại thuốc sắp hết hạn đăng ký lưu hành

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa gia hạn giấy đăng ký lưu hành thêm 46 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc, nâng tổng số thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vaccine và sinh phẩm y tế được gia hạn qua 5 đợt lên đến con số hơn 10.200 loại.

Xúc động hành trình “tìm” con

Xúc động hành trình “tìm” con
(PLVN) - Có con là mong ước của bất cứ ai, nhưng niềm hạnh phúc ấy không dễ đến với một số người. Hành trình vất vả tìm kiếm đứa con yêu của các cặp vợ chồng quân nhân được chia sẻ tại Gala “Hạt mầm khát vọng” do Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Bộ Quốc phòng) và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phối hợp tổ chức khiến những người tham dự lặng đi vì xúc động và cảm phục.