Tìm thấy cô giáo 22 tuổi sau hơn một ngày mất liên lạc

Hình ảnh chị cô giáo C thông báo đã tìm được nữ giáo viên. Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh chị cô giáo C thông báo đã tìm được nữ giáo viên. Ảnh chụp màn hình
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Gia đình cô C. thông báo đã tìm thấy cô giáo ngày sau hơn một ngày mất liên lạc. 

Sáng 7/12, chị L.T.T.T. (chị ruột của cô C.) cho biết gia đình đã tìm thấy cô L.T.L.C. (22 tuổi) vào lúc gần 23h ngày 6/12, khi cô C. đang đi trên một tuyến đường ở TP Đồng Hới.

Theo chị T, trong quá trình từ Nghệ An vào Hà Tĩnh, do bị mất phương hướng nên cô C. đi thẳng vào Quảng Bình mà không đến Trường THPT Phúc Trạch theo lộ trình.

Trên đường đi, điện thoại cô C. bị rơi hư hỏng, nên mất liên lạc với gia đình.

Chị gái cô giáo C cho biết thêm, hiện sức khỏe của cô C. bình thường. Cô C đang trên đường về nhà. Gia đình đã thông báo với cơ quan công an để ngừng việc tìm kiếm.

Trước đó, người thân cùng nhà trường và cơ quan chức năng đang tìm kiếm cô giáo L.T.L.C (22 tuổi, giáo viên Trường THPT Phúc Trạch, huyện miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh) bị mất liên lạc.

Dữ liệu camera an ninh khu vực cầu Bến Thủy cho thấy cô C. đi xe máy màu trắng qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12. Các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch đã cố gắng liên lạc với nữ giáo viên bằng số điện thoại và các nền tảng mạng xã hội khác nhưng không có kết quả.

Đọc thêm

Những kỳ thi tuyển sinh riêng năm 2023 thí sinh cần lưu ý

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo đề án tuyển sinh của các cơ sở đào tạo vừa công bố, một trong những điểm mới đáng chú ý trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2023 với các trường có tổ chức kỳ thi riêng là công nhận chéo kết quả thi của nhau để tuyển sinh.

Đừng biến chứng chỉ IELTS thành một gánh nặng

 Chứng chỉ IELTS vừa là “tấm vé” thông hành nhưng cũng là “gánh nặng” không nhỏ đối với học sinh, sinh viên. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  IELTS hiện nay là một chứng chỉ được nhiều người trong xã hội đề cao, cố gắng phấn đấu có được bởi đó là “con đường” để học sinh được xét tuyển đại học, nhà tuyển dụng đánh giá nhân lực… Học IELTS trở thành một “từ khóa” quen thuộc đối với khá nhiều người Việt Nam.

Học sinh Kiên Giang hào hứng với cuộc thi khoa học kỹ thuật

Ông Huỳnh Văn Hóa Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang và ông Nguyễn Văn Thành Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang trao giải cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi
(PLVN) - Trong 2 ngày 13 – 14/1, Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Kiên Giang, tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học năm học 2022-2023. Đây là năm thứ 8, Sở GD-ĐT tỉnh Kiên Giang triển khai các hoạt động hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học và tổ chức cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học.

Sinh viên ngoại tỉnh háo hức 'mang Tết về nhà'

Sinh viên ngoại tỉnh háo hức 'mang Tết về nhà'
(PLVN) - Nhiều bạn sinh viên dù đi học xa hay gần nhà thì dịp Tết này đều háo hức chuẩn bị cho gia đình, người thân những món quà Tết thật ý nghĩa, mỗi món quà lại chứa đựng những tình cảm khác nhau.