Tìm hiểu Vườn Di sản Phong Nha – Nha Kẻ Bàng, nhận vé 6.000 USD vào hang Sơn Đoòng

(PLO) - Đặc biệt nhất, người tham gia cuộc thi có cơ hội sở hữu chuyến du lịch khám phá mạo hiểm vào hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới dành cho 2 người trị giá 6.000 USD (136.000.000 đồng).
Người tham gia cuộc thi có cơ hội sở hữu chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới cho 2 người giá 6.000 USD. Người tham gia cuộc thi có cơ hội sở hữu chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới cho 2 người giá 6.000 USD.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Vườn quốc gia (VQG) Phong Nha – Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình) được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới (2003 - 2018), Ban quản lý Vườn này tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới VQG Phong Nha – Kẻ Bàng dành cho tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài (từ 14 - 70 tuổi).

Tìm hiểu Vườn Di sản Phong Nha – Nha Kẻ Bàng, nhận vé 6.000 USD vào hang Sơn Đoòng ảnh 1
Đường vào động Phong Nha qua sông Son.

Đây là cuộc thi trực tuyến được tổ chức trên trang điện tử http://www.phongnhakebang.vn của VQG Phong Nha – Kẻ Bàng với giao diện của 3 thứ tiếng: Việt, Anh và Pháp. Người tham gia cuộc thi chỉ cần truy cập vào trang điện tử này để đăng ký thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức về Phong Nha - Kẻ Bàng – nơi 2 lần được UNESCO vinh danh là Di sản thiên nhiên thế giới về địa chất địa mạ và đa dạng sinh học.

Tìm hiểu Vườn Di sản Phong Nha – Nha Kẻ Bàng, nhận vé 6.000 USD vào hang Sơn Đoòng ảnh 2
Du khách quốc tế trải nghiệm giữa lòng rừng rậm Di sản Phong Nha - Kẻ Bàng.

Cuộc thi chính thức bắt đầu vào ngày 1/7/2018 và hết ngày 31/12/2018 sẽ kết thúc. Người tham gia cuộc thi có cơ hội sở hữu 128 giải thưởng là các chuyến du lịch tham quan, khám phá, mạo hiểm vào các tour, tuyến trong VQG này như hang Én, thung lũng Hamada – hang Trạ Ang, thung lũng Sinh Tồn – hang Thủy Cung, động Phong Nha – Tiên Sơn, Zipline sông Chày – hang Tối, động Thiên Đường. Và đặc biệt nhất là chuyến thám hiểm vào hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới dành cho 2 người trị giá 6.000 USD (136.000.000 đồng).

Tìm hiểu Vườn Di sản Phong Nha – Nha Kẻ Bàng, nhận vé 6.000 USD vào hang Sơn Đoòng ảnh 3
Vẻ đẹp tráng lệ của hang Va.

Phó giám đốc Ban quản lý VQG Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết: “Phong Nha – Kẻ Bàng ở Quảng Bình là “Vương quốc hang động” của thế giới – là niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Các tour, tuyến du lịch của Vườn đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn đặc biệt, có 1 không 2 trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. Cuộc thi được mở ra với mục đích nhân kỷ niệm 15 năm UNESCO công nhận Vườn là Di sản thiên nhiên thế giới (lần thứ nhất) và quảng bá hơn nữa đến tất cả thế giới thông tin về một Di sản thế giới đặc trưng, tráng lệ và đa dạng về tất cả các tiêu chí mà không một nơi nào trên hành tinh này có được”. 

Trần Nguyên Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.