Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021

(PLVN) - Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt heo tươi trong dịp Tết của người tiêu dùng, MEATDeli – thương hiệu thịt của Tập đoàn Masan - đã tăng cường công suất hai tổ hợp chế biến tại Hà Nam và Long An để đạt sản lượng dự kiến:  Thịt tươi 1577 tấn, thịt chế biến 280 tấn (Giò chả: 80 tấn, Xúc xích: 200 tấn).
Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021 Khách mua thịt mát MEATDeli tại siêu thị VinMart Thảo Điền.

Theo đại diện Tập đoàn Masan, sản lượng này tăng gấp nhiều lần so với công suất sản xuất thông thường do nhu cầu dịp Tết tăng. Riêng ngành hàng thịt chế biến tăng 10 lần. MEATDeli có những dòng sản phẩm mới đưa ra thị trường trong dịp Tết này. Ngoài thịt tươi, năm nay MEATDeli sẽ có thêm các dòng sản phẩm thịt chế biến phục vụ nhu cầu dịp Tết như giò lụa lá chuối thượng hạng, giò lụa nhất phẩm, giò thủ, chả chiên, chả bì ớt xiêm xanh, xúc Xích…

Đại diện Masan dự báo, nhu cầu tiêu thụ thịt heo trong tháng cận Tết thường tăng mạnh, kéo theo giá heo hơi sẽ có xu hướng tăng trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, thị trường năm nay hiện vẫn thiếu hụt nguồn cung thịt heo do ngành chăn nuôi gặp nhiều khó khăn từ dịch Covid-19, dịch ASF, bão lũ tại miền Trung khiến giá heo hơi từ nay đến Tết Nguyên đán được dự báo khó giảm.

 Hệ thống siêu thị Vinmart/Vinmart+ cung cấp đa dạng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết, MEATDeli tăng cường sản xuất để đảm bảo nguồn cung ra thị trường, giảm thiểu tối đa tình trạng khan hàng, cháy hàng thịt heo trong dịp Tết. Công ty này đã có kế hoạch phát triển nguồn nguyên liệu ổn định lâu dài, chủ động nguồn cung để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Qua đó, quản lý được chi phí sản xuất hiệu quả để đảm bảo cơ chế giá phù hợp với thị trường. 

Để kích cầu và chia sẻ với người tiêu dùng trong dịp Tết, MEATDeli có kế hoạch triển khai các chương trình ưu đãi sớm vào các mặt hàng Tết giúp giảm áp lực mua sắm cho người dân.

Cụ thể, đối với dòng sản phẩm Giò Chả TẾT: Công ty có chương trình giảm 10% từ ngày 15/01 - 24/01/2021; Chương trình Hàng Tết đặt ngay, không lo tăng giá: từ ngày 16/01 - 09/02/2021. Ngoài ra, MEATDeli còn nhiều chương trình giá tốt cho thịt tươi MEATDeli được thiết kế riêng cho từng kênh với ưu đãi lên đến 20% trong mùa Tết, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Người dân TP Hồ Chí Minh đón nhận MEATDeli thế nào?

Ngày 27/9/2019, thịt heo MEATDeli đã được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn, mềm ngon, trọn dinh dưỡng với giá cả hợp lý. Sản phẩm được bày bán tại các cửa hàng, đại lý MEATDeli, chuỗi siêu thị VinMart/ VinMart+ và các siêu thị khác. 

Người tiêu dùng (NTD) TP Hồ Chí Minh rất hào hứng với sự xuất hiện của một thương hiệu thịt sạch, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ thịt mát từ châu Âu, được đóng gói kín rất vệ sinh, có ghi rõ ngày và nơi sản xuất, giúp NTD hoàn toàn an tâm về nguồn gốc. Việc tích hợp bán thịt MEATDeli trong chuỗi siêu thị VinMart/ VinMart+ cũng tạo cho NTD trải nghiệm mua sắm rất tiện lợi. NTD có thể mua đồng thời thịt MEATDeli tươi ngon, rau xanh, trái cây, các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu khác ngay cạnh nhà.

Thịt mát MEATDeli được nhiều người tiêu dùng lựa chọn 

Hiện mỗi ngày, MEATDeli vẫn đang liên tục đón tiếp và phục vụ một lượng lớn khách hàng mới tại TP. HCM và nhận được những phản hồi vô tích cực. Cụ thể, 98% bà nội trợ yêu thích thịt MEATDeli hơn thịt đang dùng (theo kết quả nghiên cứu từ IPSOS).

 Với sự hồ hởi đón nhận của NTD, chỉ sau 3 tháng ra mắt tại TP.HCM, doanh thu MEATDeli tại đây đã tăng gấp 10 lần so với tháng đầu tiên, giữ vững tốc độ tăng trưởng trên 40-50% trong 2 quý liên tiếp sau đó. Năm 2021 được dự đoán sẽ là một năm tăng trưởng vượt bậc của MEATDeli với việc đưa vào hoạt động Tổ hợp chế biến thịt có tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng tại Long An và cho ra mắt những dòng sản phẩm bắt kịp xu hướng tiêu dùng mới, phục vụ nhu cầu tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Khi vừa ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh, MEATDeli có 41 điểm bán, số lượng này đã tăng gấp 3 sau 3 tháng, và tăng gấp 10 sau 1 năm hoạt động. Hiện MEATDeli có hơn 500 điểm bán phủ rộng khắp tại TP. Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

VinMart chuẩn bị nguồn hàng từ trước Tết 3 tháng

Theo đại diện Tập đoàn Masan, sản lượng  thịt heo dự kiến của 4 tuần trước Tết 2021 trên toàn quốc là 1,318 tấn. Ngoài ra, để đảm bảo nguồn hàng đến khách hàng, VinMart/VinMart+ đã đã làm việc với các nhà cung cấp, chuẩn bị nguồn hàng cung ứng cho thị trường từ 3 tháng trước Tết nguyên đán tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và tăng sản lượng nguồn cung lên 25%. Với sự chuẩn bị từ sớm, VinMart/VinMart+ đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng khan nguồn cung thịt lợn tới người dân trên toàn quốc.

VinMart/VinMart+ luôn phối hợp cùng nhà cung cấp, nhà sản xuất đảm bảo giá thành thịt lợn tại thời điểm trước trong và sau Tết đều như giá chung của thị trường, không có hiện tượng đội giá. Ngoài việc đảm bảo giá thành như giá thị trường, VinMart/VinMart+ cam kết chất lượng sản phẩm luôn “Tươi ngon thượng hạng” phục vụ người dân dịp Tết này. 

Minh Hữu - Hoàng Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Truyền thuyết về Hestia – Nữ thần của bếp lửa trong thần thoại Hy Lạp

Truyền thuyết về Hestia – Nữ thần của bếp lửa trong thần thoại Hy Lạp
(PLVN) - Hestia là con của Cronus và Rhea, người đầu tiên bị Cronus nuốt vào bụng và cũng là người cuối cùng ông ta nôn ra, vì thế có thể coi nàng là chị cả của Zeus, Poseidon và Hades… Nàng được mệnh danh là vị thần của bếp lửa, sự đoàn tụ, người giữ gìn hạnh phúc gia đình. Người La Mã tôn thờ nàng không chỉ là Nữ thần của bếp lửa gia đình mà còn là ngọn lửa của chung một cộng đồng. Là vị thần của đạo đức, sự tôn trọng, ngoan đạo và sự thiện chí.

Độc đáo lễ cúng nước giọt của người Rơ Ngao ở Kon Tum

Độc đáo lễ cúng nước giọt của người Rơ Ngao ở Kon Tum
(PLVN) - Đối với đồng bào dân tộc Rơ Ngao, nước có vai trò quan trọng, gắn liền với đời sống văn hóa, tâm linh của bà con trong buôn làng. Do vậy, lễ cúng nước giọt là nét văn hóa truyền thống, phản ánh đậm nét phong tục, tập quán truyền thống và bản sắc văn hóa của người Rơ Ngao.

Cuộc đời dâu bể của nữ sĩ Đoàn Thị Điểm

Cuộc đời dâu bể của nữ sĩ Đoàn Thị Điểm
(PLVN) - Nữ sĩ Đoàn Thị Điểm được đánh giá là danh nhân văn hóa thời Lê trong lịch sử Việt Nam. Bà nổi tiếng về văn thơ, thông minh từ nhỏ. Dù là phận nữ nhi, nhưng bà cứng rắn, cương quyết, có tinh thần tự lập cao. Bà được người đời biết nhiều qua bản diễn Nôm Chinh phụ ngâm khúc (nguyên tác chữ Hán của Đặng Trần Côn). Dù tài năng, xinh đẹp, nhưng cuộc đời nữ sĩ Đoàn Thị Điểm gặp nhiều “bão táp phong ba”.

Kịp thời phát hiện, xử lý quy định trái pháp luật, mâu thuẫn, chồng chéo

 Kịp thời phát hiện, xử lý quy định trái pháp luật, mâu thuẫn, chồng chéo
(PLVN) -Nâng cao chất lượng thẩm định đề nghị xây dựng, dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL); Đẩy mạnh công tác kiểm tra, rà soát VBQPPL để kịp thời phát hiện, xử lý quy định trái pháp luật, mâu thuẫn, chồng chéo, không phù hợp với thực tiễn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được ngành Tư pháp chú trọng thực hiện với nhiều giải pháp quyết liệt trong năm 2021.

Khi người dân tin vào bảo hiểm xã hội tự nguyện

Khi người dân tin vào bảo hiểm xã hội tự nguyện
(PLVN) - Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, thời gian qua, cơ quan này luôn chủ động, tích cực trong công tác tuyên truyền để người dân nhận thức rõ hơn, đầy đủ hơn ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, qua đó góp phần bảo đảm an sinh xã hội. 

Đại hội đại biểu lần thứ II của Đảng - Giá trị lý luận và thực tiễn

Đại hội đại biểu lần thứ II của Đảng - Giá trị lý luận và thực tiễn
(PLVN) - Kỷ niệm 70 năm Đại hội Đại biểu lần thứ II của Đảng (2/1951 – 2/2021) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chiều qua (25/2), Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Đại hội đại biểu lần thứ II của Đảng- Giá trị lý luận và thực tiễn”. Hội thảo dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng. 

Sáng 26/2, thêm 1 ca mắc COVID-19 Tây Ninh

Sáng 26/2, thêm 1 ca mắc COVID-19 Tây Ninh
(PLVN) - Bản tin 6h ngày 26/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 1 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Tây Ninh.
 “Nhà tạm” có giá tới 15 tỷ đồng, phù hợp hay không?

“Nhà tạm” có giá tới 15 tỷ đồng, phù hợp hay không?

(PLVN) - Từ kết quả kiểm toán tại dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn Phan Thiết - Dầu Giây, Kiểm toán Nhà nước đề nghị Bộ Xây dựng xem xét, hướng dẫn, xác định lại chi phí nhà tạm tại hiện trường để ở và điều hành với các công trình.

Việt Nam vào tốp đầu Chỉ số Logistics thế giới

Việt Nam vào tốp đầu Chỉ số Logistics thế giới
(PLVN) - Báo cáo Chỉ số Logistics thị trường mới nổi 2021 do nhà cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu thế giới Agility vừa công bố cho thấy, Việt Nam đã tăng 3 bậc xếp hạng so với năm 2020, đứng ở vị trí thứ 8 trong top 10 quốc gia đứng đầu.

Bi, hài học online

Bi, hài học online
(PLVN) - Hải Phòng là địa phương đầu tiên quyết định dừng việc học trực tuyến với học sinh lớp 1, 2 sau khi có nhiều ý kiến cho rằng việc dạy học trực tuyến không hiệu quả, chỉ nên xem là giải pháp tình thế khi học sinh phải ở nhà vì dịch bệnh. 

Mục tiêu 300 hợp tác xã kiểu mới hiệu quả

Mục tiêu 300 hợp tác xã kiểu mới hiệu quả
(PLVN) - Theo Đề án lựa chọn, hoàn thiện, nhân rộng mô hình hợp tác xã (HTX) kiểu mới hiệu quả tại các địa phương trên cả nước giai đoạn 2021-2025, đến năm 2025 phải lựa chọn được tối thiểu 300 HTX/liên hiệp HTX tham gia, hoạt động theo 12 mô hình của Đề án.
68 văn bản về rừng sẽ được thay bằng 1 nghị định

68 văn bản về rừng sẽ được thay bằng 1 nghị định

(PLVN) - Thay vì quy định rời rạc trong 68 văn bản khác nhau, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đang soạn thảo một nghị định chung về chính sách đầu tư bảo vệ và phát triển rừng, chế biến và thương mại lâm sản, dự kiến sẽ trình Chính phủ ban hành trong năm nay. 

"Không vì tăng tiến độ mà lơ là chất lượng chương trình công tác"

"Không vì tăng tiến độ mà lơ là chất lượng chương trình công tác"
(PLVN) - Đó là chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Vương Đình Huệ khi chủ trì buổi làm việc của Thường trực Thành ủy Hà Nội để nghe báo cáo và cho ý kiến về 10 chương trình công tác toàn khóa XVII, diễn ra chiều 25/2.

Chuyện kể của chùm chìa khóa

Chuyện kể của chùm chìa khóa
(PLVN) - Chùm chìa khóa vốn vô tri, câm lặng, nhưng nó lại “mở ra” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng rất nhiều “cánh cửa” của cuộc đời. 

Đừng đẩy con đến vực thẳm

Đừng đẩy con đến vực thẳm
(PLVN) - Thời gian vừa qua xảy ra một số vụ việc học sinh hành hung thầy, cô giáo khiến dư luận phẫn nộ. Thế nhưng sau khi mọi bức xúc lắng xuống thì ít ai còn để ý đằng sau đó là nhiều câu chuyện về giáo dục cần suy ngẫm.
Kiểm tra, giám sát bầu cử: Trực tiếp xuống địa bàn lắng nghe cử tri

Kiểm tra, giám sát bầu cử: Trực tiếp xuống địa bàn lắng nghe cử tri

(PLVN) - Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam Trần Thanh Mẫn khi chủ trì cuộc họp bàn về triển khai nội dung kiểm tra, giám sát bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, diễn ra hôm qua (25/2).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬