FPT thu tiền gói cước miễn phí, phớt lờ kiến nghị của khách hàng

(PLO) - Tiếp tục phản ánh về những bất cập, yếu kém của FPT Telecom, khách hàng đăng ký gói cước miễn phí nhưng vẫn bị nhân viên nhà mạng thu tiền. Khi khách hàng kiến nghị, FPT Telecom đã hứa nhiều lần nhưng không trả lại?
 FPT thu tiền gói cước miễn phí, phớt lờ kiến nghị của khách hàng Ảnh minh họa

Ngày 08 tháng 12 năm 2014, Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Hương (địa chỉ: Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh phản ánh việc đăng ký gói cước FPT miễn phí nhưng vẫn bị nhân viên nhà mạng thu tiền. Khi khách hàng kiến nghị, FPT Telecom đã hứa nhiều lần nhưng không trả lại.

Trao đổi với PV Báo PLVN, bà Hương cho biết, đầu tháng 8/2014, có thỏa thuận đăng ký internet với bên FPT, thông qua nhân viên tên Xuân của nhà mạng để làm hợp đồng.

Khách hàng có thỏa thuận 02 hợp đồng đứng tên Nguyễn Văn Huy và Lê Văn Thắm với các gói cước có tốc độ truy cập lần lượt là 8Mbps và 5Mbps. Phí mỗi hợp đồng là 330.000 đồng, tổng cộng 660.000 đồng, nhưng chưa được lắp đặt.

“Sau ngày 15/08/2014, Công ty có báo với tôi là hợp đồng thay đổi, nếu tôi mắc 8Mbps thì miễn phí, còn 5Mbps thì 110 phí hòa mạng. Bạn nhân viên tên Xuân bên FPT có tới lấy lại hợp đồng và hóa đơn và báo sẽ trả lại 660.000 cho tôi. Tuy nhiên không trả ngay số tiền đó”- bà Hương cho biết.

Theo khách hàng của FPT Telecom, sau đó, một nhân viên tên Hữu của nhà mạng quay lại làm hợp đồng mới và thu thêm tiền hợp đồng đứng tên Lê Văn Thắm với số tiền 110.000 đồng phí hòa mạng, còn hợp đồng Nguyễn Văn Huy không thu phí.

“Hiện tại, tôi đã liên lạc rất nhiều lần qua tổng đài nhưng chưa được giải quyết. Bên Công ty FPT có bạn (nghe giới thiệu là trưởng phòng kinh doanh) tên Nghĩa thông báo nhiều lần, hẹn đến 10/11 sau đó hẹn tiếp đến 18/11 mang tiền trả lại nhưng hiện tại không thấy trả tiền cho bên mình. 

Thiết nghĩ, mình đã gọi điện rất nhiều lần qua công ty, chi phí không hề rẻ, bên công ty FPT cũng hứa hẹn rất nhiều nhưng chưa giải quyết thỏa đáng cho tôi. Nay tôi nhờ bên báo can thiệp giúp để quyền lợi của người tiêu dùng chúng tôi được đảm bảo” –khách hàng Nguyễn Thị Hương bức xúc.

Ngoài ra, bà Hương còn bày tỏ thái độ không hài lòng về chất lượng dịch vụ của FPT Telecom và thái độ chăm sóc khách hàng của nhà mạng này: “Mỗi lần gọi điện lên tổng đài của FPT Telecom là phải trình bày rất nhiều, đôi khi cùng một nội dung sự việc mà nhiều người tiếp nhận cho nên phải lặp lài nhiều lần, rất bực mình và tốn thời gian. Ngoài ra, mỗi lần gọi điện đều bị tính phí không phải là rẻ!”-bà Hương nói.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc./.
Chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị, phản ánh gọi vào số: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com

Minh Võ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Commesso Fiorentino – nghệ thuật tranh khảm Ý

Commesso Fiorentino – nghệ thuật tranh khảm Ý
(PLVN) - Đến Florence, những ai đã một lần ghé vào xưởng Scarpelli Mosaici của gia đình Scarpelli ở Florence, Italy đều đã nghe kể về lịch sử “Commesso Fiorentino” hay còn gọi là môn nghệ thuật tranh khảm đá cổ điển truyền thống Ý.

Ngành Giáo dục Tiền Giang vượt khó, nâng cao chất lượng dạy và học

Ngành Giáo dục Tiền Giang vượt khó, nâng cao chất lượng dạy và học
(PLVN) - Với ngành Giáo dục cả nước, thời gian qua là giai đoạn khó khăn khi vừa đảm bảo chất lượng học tập, vừa đảm bảo sức khoẻ cho giáo viên và học sinh trong mùa dịch. Trong bối cảnh đó, ngành Giáo dục Tiền Giang đã nỗ lực vượt khó, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. 
Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

Gìn giữ nét riêng của điệu chèo đất Tổng Gối

(PLVN) - Xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội xưa thuộc vùng Tổng Gối (phủ Hoài Đức, tỉnh Hà Đông xưa) là nơi lưu truyền hình thức nghệ thuật diễn xướng dân gian độc đáo mang tên Chèo tàu. Nơi đây, dù đã trải qua bao thăng trầm, biến động của lịch sử nhưng lời ca, điệu hát vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn làm say đắm lòng người.

Tin được không: Ăn bánh Tacos của Mexico bằng "nuốt" một chiếc ô tô!

Tin được không: Ăn bánh Tacos của Mexico bằng "nuốt" một chiếc ô tô!
(PLVN) - Khi nói đến tinh hoa ẩm thực Mexico, không thể không nhắc đến món bánh tacos, một loại bánh kẹp thịt với vỏ bánh được làm từ bột ngô, còn nhân bánh được làm từ các loại thịt như thịt lợn, bò, gà và thường được ăn kèm với một chút sốt salsa. Thế nhưng, với ý tưởng điên rồ, đầu bếp Juan Licerio Alcala đã tạo nên chiếc bánh tacos đắt đỏ bậc nhất thế giới, trị giá 25.000 USD (gần 600 triệu đồng). 

Đầu tháng 12, Thủ tướng sẽ chủ trì hội nghị thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ

Đầu tháng 12, Thủ tướng sẽ chủ trì hội nghị thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ
(PLVN) - Thông tin tại cuộc họp đánh giá chế biến gỗ và lâm sản do Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam (VIFOREST) tổ chức tại Bình Định hôm 25/9 cho biết, Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương tổ chức Hội nghị “Bàn giải pháp thúc đẩy phát triển bền vững ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ và lâm sản giai đoạn 2021-2025”  cùng với tổ chức Lễ kỷ niệm “Lâm nghiệp Việt Nam - 75 năm hình thành và phát triển...

Việt Nam cam kết nỗ lực ứng phó với những thách thức chung

Việt Nam cam kết nỗ lực ứng phó với những thách thức chung
(PLVN) - Nhận lời mời của Tổng thống Niger Mahamadou Issoufou, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự và phát biểu tại Phiên họp trực tuyến Cấp cao của Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc (HĐBA LHQ) với chủ đề “Quản trị toàn cầu giai đoạn sau Covid-19 và hoà bình, an ninh quốc tế” do Niger - Chủ tịch HĐBA tháng 9/2020 - tổ chức.

Mặt trái “sống ảo”

Mặt trái “sống ảo”
(PLVN) - TP HCM có không ít con hẻm, con đường, ngôi nhà cổ kính khiến giới trẻ có thể tạo ra những bức ảnh “sống ảo” tuyệt đẹp. Nhưng sự mê “sống ảo” quá mức của các bạn trẻ cũng gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đời sống người dân. 

Các Bộ, cơ quan ngang Bộ rà soát, kiện toàn cơ cấu tổ chức

Các Bộ, cơ quan ngang Bộ rà soát, kiện toàn cơ cấu tổ chức
(PLVN) - Bộ Nội vụ vừa ban hành Công văn số 5036 về việc thực hiện Nghị định số 101/2020/NĐ-CP, Nghị định số 47/2014/NĐ-CP, Nghị định số 107/2020/NĐ-CP và Nghị định số 108/2020/NĐ-CP của Chính phủ (quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của: Bộ, cơ quan ngang Bộ; cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương).
Những chuyển biến tích cực trong các nhà trường Quân đội

Những chuyển biến tích cực trong các nhà trường Quân đội

(PLVN) - Sau 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) trong quân đội giai đoạn 2011-2020 (gọi tắt là Chiến lược), công tác GD-ĐT của quân đội đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, an ninh.
Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3

Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3

(PLVN) -  Được Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom giao quản lý 4.094m2 đất trong một một quyết định thu hồi, UBND xã Hố Nai 3 lại dễ dàng để các cá nhân, tổ chức lấn chiếm sử dụng công khai trong thời gian dài, dẫn đến tình trạng tranh chấp, khiếu kiện liên tục tại địa phương này.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬