Đánh thức khẩu vị tinh tế của người Việt với TH true ICE CREAM

(PLO) - Mới ra mắt chưa đầy 1 tháng, TH true ICE CREAM đã là cái tên được nhiều người tiêu dùng tìm mua bởi vị ngon khó cưỡng và khác biệt với nguyên liệu hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất và nguyên liệu tự nhiên.
Đánh thức khẩu vị tinh tế của người Việt với TH true ICE CREAM Kem là một trong 3 món ăn vặt, tráng miệng được ưa thích đối với mọi lứa tuổi

“Yêu từ lần thử đầu tiên”

Mỗi lần ra TH true mart, chuỗi cửa hàng bán lẻ của tập đoàn TH, anh Bùi Vũ Anh- chuyên gia về ẩm thực của một nhà hàng danh tiếng thường chọn sữa thanh trùng không đường TH true MILK và sữa chua hoa quả TH. Giờ đây, giỏ hàng của anh có thêm lựa chọn mới: kem từ sữa tươi.

“Hôm đó mình thấy TH có kem nên mua ăn thử kem que socola rồi nghiền luôn. Ăn một miếng là cảm nhận được sữa tươi thơm ngậy và socola nguyên chất. Làm nghề lâu năm nên mình biết nguyên liệu tự nhiên có ý nghĩa như thế nào. TH đã kết hợp được những nguyên liệu ngon nhất và… khó nhất trên một que kem”- anh Vũ Anh chia sẻ.

Tiếng lành đồn xa, nhiều bạn bè của anh Vũ Anh ban đầu cũng là… ăn thử nhưng sau đó đều yêu thích loại kem cao cấp này.

Không giống bất cứ thương hiệu kem nào khác đang có mặt trên thị trường kem trị giá hơn 3.400 tỷ đồng của Việt Nam, TH true ICE CREAM thực sự khác biệt khi có thế mạnh lớn là sản phẩm của Tập đoàn sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam. Khi tung ra sản phẩm kem TH true ICE CREAM, TH lại một lần nữa tiên phong trong ngành hàng, tạo lập phân khúc thị trường mới: Kem từ sữa tươi nguyên chất.

Theo bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của tập đoàn TH, những sản phẩm này là sự kết hợp giữa sữa tươi nguyên chất với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như socola, vanilla, matcha trà xanh với nhiều kiểu kem như kem que, kem sandwich, kem ốc quế, kem hộp… để người tiêu dùng lựa chọn.

Socola, vanilla, trà xanh… là những nguyên liệu góp phần làm cho kem TH true ICE CREAM trở nên hấp dẫn.

Điểm thú vị là các loại kem có sự pha trộn hương vị, như kem sandwich là sự kết hợp cả socola và vanilla. Vị thơm đặc trưng của vanilla hòa trộn với vị ngon của socola và sự mềm mịn của kem được làm từ sữa tươi đã đánh thức khẩu vị tinh tế của người Việt về thưởng thức kem ngon thực sự.

Kem là phải ngon, kem là phải vui

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, kem TH true ICE CREAM giữ trọn được vị ngon và các dưỡng chất có trong sữa tươi sạch. Thành phần cream từ sữa bò tươi giúp kem TH true ICE CREAM có vị thơm ngậy đặc trưng và rất mềm mịn, mang tới cảm giác vui vẻ, ngon miệng trọn vẹn khi tan trên đầu lưỡi.

Sự vui vẻ có lẽ cũng là cảm hứng để TH sáng tạo dòng sản phẩm này. Trong số các loại kem mới ra mắt có TH true ICE CREAM công thức TOPKID, là công thức do các chuyên gia nghiên cứu của TH dày công sáng tạo bổ sung các dưỡng chất phù hợp với sự hấp thu của trẻ em Việt Nam. Dòng sản phẩm này mang hình khuôn mặt cười gợi niềm hứng khởi của trẻ khi thưởng thức que kem ngon sau những hoạt động thể chất.

Kem công thức TOPKID

Bà Thái Hương- Nhà sáng lập và tư vấn đầu tư tập đoàn TH chia sẻ, khi nghiên cứu dòng sản phẩm này, bà đã có định hướng kem là món ăn mang lại sự hạnh phúc, tận hưởng, vui vẻ nhưng phải đủ dưỡng chất và an toàn. Các loại kem TH true ICE CREAM thực sự đã “chạm” được vào cảm xúc, đánh thức khẩu vị tinh tế của người Việt, đúng như mục tiêu mà TH đặt ra: “Kem là phải ngon”, “Kem là phải vui”.

Kem TH true ICE CREAM là “tân binh” mới nhất được tung ra trong số 72 sản phẩm chế biến từ sữa tươi của TH. Cũng như các sản phẩm sữa khác, TH true ICE CREAM được phân phối tại hệ thống chuỗi cửa hàng TH true mart, các cửa hàng truyền thống và kênh siêu thị.

Khác với các sản phẩm kem  trên thị  trường sử dụng chủ yếu nguyên liệu  là sữa bột, kem TH làm hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất. Ngoài việc không sử dụng sữa bột, các sản phẩm kem TH true ICE CREAM cũng nói “không” hoàn toàn với các phụ gia tổng hợp hay chất bảo quản – những hóa chất tổng hợp không tốt cho sức khỏe. Với nguồn nguyên liệu cao cấp, TH true ICE CREAM cũng sẽ góp phần cân chỉnh thói quen tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thông tin lưa chọn những loại kem tốt cho sức khỏe.

Sữa tươi nguyên chất của TH được dùng làm nguồn nguyên liệu chính để sản xuất ra kem Th true ICE CREAM

Kem là một trong 3 món ăn vặt, tráng miệng được ưa thích đối với mọi lứa tuổi. Theo các thông tin nghiên cứu thị trường, doanh thu ngành kem năm 2018 dự kiến đạt khoảng 3.400 tỷ đồng, sản lượng dự kiến là 26.387 tấn, mức tăng trưởng đạt 6%/năm. Với sự phát triển đa dạng về hương vị sản phẩm, kem que hiện đang chiếm tỉ trọng lớn nhất, được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích, tiếp sau là kem ốc quế, kem hộp và các nhóm sản phẩm mới khác….

Huyền Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nữ chiến sĩ Việt Nam được vinh danh trên tuyến đầu chống dịch tại Trung Phi

Nữ chiến sĩ Việt Nam được vinh danh trên tuyến đầu chống dịch tại Trung Phi
(PLVN) - Trung tá Nguyễn Thị Liên, cán bộ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam, sĩ quan tham mưu huấn luyện tại Phái bộ Cộng hòa Trung Phi (Minusca) đã được Lãnh đạo Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên Hợp quốc tặng giấy khen đột xuất. Trung tá Liên đã tự may khẩu trang cấp phát miễn phí cho nhân viên Liên Hợp quốc và người dân thủ đô Bangui để tránh lây nhiễm Covid-19.

BĐS Nhật Nam Group - “Tâm- Tầm- Tài- Trí- Tín”,

BĐS Nhật Nam Group - “Tâm- Tầm- Tài- Trí- Tín”,
(PLVN) - Ngày 11/07/2020, BĐS Nhật Nam Group đã tổ chức  chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập tại Hà Nội với sự có mặt của hơn 1000 quan khách, cổ đông, khách hàng, đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và cả về mặt văn hóa doanh nghiệp.

Thêm 2 ca nhiễm COVID-19 mới từ Nga trở về

Thêm 2 ca nhiễm COVID-19 mới từ Nga trở về
(PLVN) - Chiều ngày 12/7, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 2 trường hợp mắc COVD-19 từ Nga về. 2 ca bệnh trên được cách ly ngay sau khi nhập cảnh, không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng.
Nhà nước kiện nhà nước

Nhà nước kiện nhà nước

(PLVN) - Chính phủ Hà Lan vừa cho biết đã chính thức khởi kiện nhà nước Nga ở Tòa án Nhân quyền châu Âu về sự liên đới của Nga tới vụ việc chiếc máy bay chở khách mang phiên hiệu MH-17 của hãng hàng không Malaysia Airlines bị tên lửa bắn rơi ở vùng miền đông của Ucraine hồi tháng 7/2014. 

Báo Pháp luật Việt Nam bắt đầu hành trình tri ân tháng 7

Báo Pháp luật Việt Nam bắt đầu hành trình tri ân tháng 7
(PLVN) -Ngày 12/7, Đoàn công tác của Báo PLVN do Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Đào Văn Hội làm Trưởng đoàn cùng Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh và các cán bộ, phóng viên của Báo bắt đầu hành trình tri ân miền Trung năm 2020. 


Cướp tài sản lấy tiền chuộc điện thoại

Cướp tài sản lấy tiền chuộc điện thoại
(PLVN) - Do điện thoại đang cầm cố không có tiền chuộc nên Lê Văn Bình đã lấy dao rồi cùng với Đỗ Quang Đạt chạy xe máy rượt đuổi theo người đi đường cướp tiền và xe máy nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị Công an bắt giữ cùng tang vật.

Lai Châu: Mưa lớn kéo dài làm nhiều tuyến đường sạt lở

Lai Châu: Mưa lớn kéo dài làm nhiều tuyến đường sạt lở
(PLVN) - Ngày 12/7, thông tin từ Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lai Châu, mưa lớn trên diện rộng tại Lai Châu đã gây sạt lở trên nhiều tuyến giao thông, nhiều công trình cầu, cống, kênh mương bị hư hỏng, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Ca sĩ Quang Hà trở lại với MV triệu view

Ca sĩ Quang Hà trở lại với MV triệu view
(PLVN) - Trong vai một người kể chuyện, Quang Hà vô cùng cảm xúc khi quay MV “Mệt rồi em ơi”. Với tâm sự của một người trải nghiệm, nam ca sĩ gốc Bắc thổi hồn nhẹ nhàng qua từng câu chữ và giai điệu của bài hát.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬